CHOKDEE TABIEN SERVING THE RIGHT NUMBER FOR LUCK AND HAPPINESS

CHOKDEE TABIEN SERVING THE RIGHT NUMBER FOR LUCK AND HAPPINESS

เสริมความเฮงให้ชีวิตไปกับ ‘โชคดีทะเบียน’

เลขศาสตร์ เป็นศาสตร์ที่มีอิทธิพลต่อชะตาชีวิตคนเราตามความเชื่อมาช้านาน ว่าเลขดีสามารถเสริมชีวิตให้ประสบความสำเร็จ ร่ำรวย รุ่งโรจน์ ดังนั้นหมายเลขทะเบียนรถและ เลขหมายโทรศัพท์ที่ผลรวมได้เลขดี จึงเป็นที่ต้องการและมีผู้ตามหากันมาตลอด โชคดีทะเบียน มือหนึ่งในการจัดหาทะเบียนรถตามสั่ง-ซื้อ-ขาย-จอง-ประมูล-แลกเปลี่ยน ทะเบียนสวย ทะเบียนมงคลทุกหมวดสำหรับรถยนต์และบิ๊กไบค์ ทุกทะเบียนออกจากกรมการขนส่งทางบกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และยังซื้อ-ขายเบอร์โทรศัพท์มือถือเลขมงคล รับต่อประกันรถยนต์ โดยให้บริการครบวงจรทุกขั้นตอนด้วยความซื่อสัตย์ รับผิดชอบ จนมีลูกค้าไว้วางใจมามากกว่า 5 ปี ไม่ว่าจะเป็นดารา และผู้มีชื่อเสียง ผู้บริหารระดับสูง เจ้าของธุรกิจ มียอดติดตามอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก และเว็บไซต์หลายหมื่นราย บริหารงานโดย คุณม่อน หรือคุณพิชัย พิทักษ์นราธรรม ผู้คร่ำหวอดในวงการรถยนต์มากว่า 15 ปี

“โชคดีทะเบียนมี 2 สาขาครับ คือสาขาจตุจักร วิภาวดี ซ.3 และ สาขา OSK เลียบด่วนรามอินทรา ซึ่งเรามีเลขทะเบียน VIP ทะเบียนเลขศาสตร์ เลขมงคลอยู่เกือบ 10,000 ป้าย ไม่รวมที่ลูกค้าให้จัดหา ถือว่าทะเบียนที่เรามีเป็นเลขระดับเทพที่หายาก ดังนั้นเรามีทั้งเลขสวย เลขดี อักษรดี และผลรวมปัง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ”
คุณม่อนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ตัวจริง เพราะนอกจากบริหารโชคดีทะเบียนแล้ว คุณม่อนยังดูแล จัดจำหน่ายรถหรูนำเข้า ไม่ว่าจะเป็น Porsche, BMW, Bentley, Lexus, Mustang, Alphard, Mini, Beetle ฯลฯ พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร ซึ่งมี 2 สาขา ทั้งสาขา ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ปากซอยโยธินพัฒนา และสาขา ถ.ราชพฤกษ์ “ท่านที่ต้องการรถหรูออฟชั่นเต็มๆ รับรถเร็ว Warranty เยอะ มีศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรที่สุด OSK Motors พร้อมดูแลท่านอย่างเต็มที่ และไม่ว่าท่านสนใจรถหรู หรือสนใจทะเบียนสวย เลขเสริมบารมี คุยกับผมได้ตลอด 24 ชั่วโมง และหากแจ้งว่ามาจากนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND เรามีส่วนลดและของแถมสุดพิเศษแด่ทุกท่านด้วยครับ”

ถึงเวลาเสริมความเฮงด้วยทะเบียนรถเลขมงคล ไม่ว่าจะเลขเดี่ยว เลขตอง เลขเรียง สามารถพูดคุยปรึกษาได้ที่โชคดีทะเบียน รวมทั้งหากกำลังมองหารถหรูคู่ทะเบียนสวย ในราคาสุดคุ้ม เชิญได้ที่ OSK Motors พร้อมดูแลคุณทุกเวลา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Chokdee Tabien
Tel : 090 688 8888 (24 hrs.)  Line : @ChokdeeTabien  Facebook : @chokdeetabien
OSK Motoring  
Tel : 080 599 9999 (24 hrs.)