QUALITY IS OUR VIRTUE THAT MAKES OUR SERVICE VALUABLE TO CUSTOMERS

QUALITY IS OUR VIRTUE THAT MAKES OUR SERVICE VALUABLE TO CUSTOMERS

รถไมล์น้อย สภาพป้ายแดง ทางเลือกสำหรับธุรกิจและองค์กร ใครที่กำลังมองหารถยนต์ไมล์น้อย สภาพป้ายแดง อายุการใช้งานภายใน 1-3 ปี เข้าศูนย์บริการได้อย่างต่อเนื่อง ราคาถูกกว่ารถใหม่ 40-60% สามารถตรวจสอบประวัติและที่มาของรถยนต์ได้ ขอแนะนำโชว์รูม เบสท์ เซอร์วิส (BEST SERVICE) ศูนย์รวม รถยนต์ที่ดีที่สุดในใจลูกค้ามายาวนานกว่า 35 ปี ด้วยความยึดมั่นใน ความซื่อสัตย์ สุจริต และจริงใจต่อลูกค้า สถานที่ตั้งสำนักงานอยู่บน ถนนศรีนครินทร์ 48 จุดสังเกตุเยื้องห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์คเบสท์ เซอร์วิส (BEST SERVICE) เป็น 1 ในสมาชิกผู้ก่อตั้งสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้ว (ASSOCIATION OF USED CAR) ซึ่งมีกลุ่มพันธมิตรที่ดี ทั้งหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน อาทิ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) กรมการปกครอง กลุ่มบริษัทสินเชื่อรถยนต์ กลุ่มบริษัทเว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์ จากงานแสดงรถยนต์ Fast Auto Show Thailand สำหรับกลุ่มรถยนต์ใช้แล้ว ซึ่งถือเป็นจุดแข็ง และจุดขายหลักของงาน BEST SERVICE ในฐานะผู้ประกอบการ ยังคงได้รับการคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วมาตรฐานสูงตลอด 9 ปีที่ผ่านมาของการจัดกิจกรรม โดยเน้นสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ที่จะซื้อรถยนต์ใช้แล้วด้วยการรับซื้อคืน 100% ภายใต้เงื่อนไข 1.ไม่ไฟไหม้ 2.ไม่จมน้ำ 3.ไม่มีการชนหนัก 4.ไม่มีการตัดต่อ 5.โอนทะเบียนได้ถูกกฎหมาย รวมไปถึงการรับประกันคุณภาพรถยนต์ภายในงาน Bangkok Used Car Show มหกรรมรถยนต์มือสอง ณ อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งได้รับความไว้วางใจและการตอบรับอย่างดีเสมอมาอย่างต่อเนื่องทุกปีจากกลุ่มผู้บริโภคและสถาบันการเงิน

BEST SERVICE มีรถยนต์ให้เลือกกว่า 300 คัน ทั้ง ECO Cars รถขนาดกลาง รถผู้บริหาร CROSS-OVER, SUV, MPV, กระบะ โดยมีรถยนต์เข้าใหม่ทุกสัปดาห์ ซึ่งรถทุกคันของที่นี่ยืนยันด้วยคำว่าคุณภาพ ที่มาของรถยนต์ส่วนใหญ่เป็นรถจากสถาบันการเงินเป็นเจ้าของแรก สภาพการใช้งานน้อย ยังคงมี Warranty จากศูนย์รถยนต์ผู้ให้บริการทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถตรวจสอบประวัติและยังเข้าเช็คระยะได้อย่างต่อเนื่อง มาตรฐานรถยนต์ทุกคันของ BEST SERVICE ผ่านการตรวจสภาพก่อนจำหน่ายแบบ Double Check ทั้งจากศูนย์บริการชั้นนำ และการตรวจสภาพโดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญจากประเทศญี่ปุ่นมากถึง 344 จุด และผ่านการตรวจสอบโครงสร้างรถยนต์จาก one2car inspection เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าไม่มีอุบัติเหตุ ไม่มีการดัดแปลงสภาพ นอกจากนี้ BEST SERVICE ยังได้รับการการันตีจากเว็บไซต์รถยนต์ที่มีชื่อเสียง ให้เป็นผู้ประกอบการรถยนต์ใช้แล้วระดับ Premium จาก one2car.com เว็บไซต์ยานยนต์อันดับ 1 ของประเทศ สำหรับภาคธุรกิจ BEST SERVICE ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก และผู้ประกอบการ SMEs รายย่อย ที่ต้องการซื้อรถเพื่อการใช้งานส่วนบุคคล รวมไปถึงสำนักงานหรือองค์กร ไม่ว่าจะเป็นรถประจำตำแหน่ง สำหรับผู้บริหารทั้งเครื่องยนต์ดีเซลและไฮบริด (hybrid) รถยนต์ใช้ภายในสำนักงานเครื่องยนต์ตั้งแต่ 1.2, 1.5, 1.6, 1.8, 2.0 และ 2.4 ขึ้นไป รถกระบะทั้งแบบ Cab และสี่ประตู รถอเนกประสงค์ทั้งแบบขับเคลื่อน 2WD, 4WD ชุดแต่งมาตรฐานเต็มรูปแบบที่มาพร้อมกับตัวรถ ด้วยเลขไมล์เริ่มต้นตั้งแต่หลัก 5,xxx กิโลเมตร ซึ่งนับว่าเป็นทางเลือกที่ประหยัดและลดภาระต้นทุน สำหรับผู้ประกอบธุรกิจได้ ดังนั้นแม้ว่าคุณจะดูรถไม่เป็น..ก็ซื้อได้ ซื้อแล้วจบ..งบไม่บานปลาย สบายใจได้แน่นอน

ทั้งนี้ในสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องลดการเดินทางและรักษา Social Distancing แต่ก็ยังสามารถที่จะเลือกชมรถได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.swsbestservice.com หรือชมรถยนต์เข้าใหม่ก่อนใครได้ทุกวันผ่านไลฟ์สดที่เฟซบุ๊ก Facebook : BEST SERVICE พูดคุยปรึกษาผ่าน inbox และ Line Official : @bestservice หากถูกใจคันไหน ที่นี่มีบริการจัดส่งรถยนต์ทั่วประเทศด้วยรถสไลด์และรถเทรลเลอร์จากทีมงานมืออาชีพ จึงนับว่าเป็นทางเลือกที่สะดวกและมั่นใจได้สำหรับผู้ที่กำลังต้องการรถดีๆ ที่ราคาคุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งานในทุกภาวะเศรษฐกิจ