สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างกับ TESLA MODEL 3 BY TNP CAR

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างกับ TESLA MODEL 3 BY TNP CAR


ผู้ที่ชื่นชอบรถหรูแต่ต้องการประสบการณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ย่อมรู้ว่าต้องมาที่ TNP Car เพราะที่นี่มีทั้ง Jeep® Wrangler Rubicon, Tesla Model 3, Toyota Alphard & Vellfire, Bentley, Mini Cooper, Honda N-Box ฯลฯ ให้เลือกสรร

TNP Car ก่อตั้งและบริหารโดย คุณปอ - ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ ผู้คร่ำหวอดในวงการรถยนต์มากว่า 20 ปี ซึ่ง TNP Car เกิดขึ้นจากแนวคิด 4 ช. ของคุณปอ คือ ชอบ-เชื่อ-ใช้-ชำนาญ เริ่มต้นจากความ ชอบ รถยนต์มาแต่วัยรุ่น กระทั่งเป็นหัวหน้าทีมนักแข่งสิงห์ดริฟท์ไทยแลนด์ มีความ เชื่อ ที่จะทำความชอบให้เป็นธุรกิจรถยนต์ครบวงจร เป็นผู้ ใช้ รถจริงๆ จึงรู้จักรถแต่ละแบรนด์อย่างถ่องแท้ ทั้งหมดรวมเป็นความ ชำนาญ ที่ทำให้ TNP Car เป็น Specialist ด้านรถนำเข้าอย่างแท้จริง ซึ่งฉบับนี้ขอแนะนำ Alphard Executive Lounge ที่สั่งผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อจำหน่ายเฉพาะที่ TNP Car แห่งเดียวในเมืองไทย และ Tesla Model 3 รถ EV ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่และความประทับใจAlphard Executive Lounge Series 2020 นอกจากสมรรถนะชั้นเลิศ ได้ถูกเพิ่มเติมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และเสริมความลักชัวรี่เหนือระดับยิ่งขึ้น ด้วยห้องโดยสารระดับ VIP ตกแต่งจากต่างประเทศทั้งเซ็ต มอบความรู้สึกแบบ First Class พร้อมออฟชั่นสุดหรูทั้งคัน ได้แก่ Partition กระจกกั้นระหว่างคนขับกับห้องโดยสาร ปรับกระจกใส-ขุ่น เลื่อนขึ้น-ลง เพียงนิ้วสัมผัส Speaker sound bar เบาะ 4 ที่นั่งกว้างสบายปรับนวดได้ เอนนอน 180 องศา และยังปรับอุณหภูมิเบาะ Seat Ventilator และ Heater ได้ จอโทรทัศน์ขนาด 21 นิ้ว ระบบ Android ไฟอ่านหนังสือ ให้คุณทำงานหรือชมความบันเทิงได้ตลอดการเดินทาง อินทีเรีย ของ Alphard Executive Lounge มีให้เลือก 3 สี คือ ครีม ดำ และน้ำตาลTesla Model 3 (MY 2020) เป็น Electric Vehicle ระบบไฟฟ้า 100% ที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่รถยนต์แห่งอนาคตที่ไม่ต้องพึ่งน้ำมันอีกต่อไป มี 3 รุ่น Standard Plus, Long Range AWD และ Performance สมบูรณ์แบบทั้งดีไซน์ที่เรียบแต่หรูแฝงด้วยปุ่มฟังก์ชันไว้อย่างแนบเนียน ควบคุมรถผ่านหน้าจอสัมผัสขนาด 15 นิ้ว ที่ทำให้ควบคุมได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส โครงสร้างตัวรถทำด้วยอะลูมิเนียมและเหล็กจึงแข็งแรงทุกตารางนิ้ว จัดวางตำแหน่งแบตเตอรี่ไว้ด้านล่างตัวรถจึงเสริม Momentum และ Balancing มอบความปลอดภัยสูงสุดขณะขับขี่ หลังคาเป็นแก้วทั้งแผ่น ทนทานสามารถรับน้ำหนักช้างแอฟริกาที่โตเต็มวัยได้ถึง 2 เชือก สมรรถนะความเร็วเทียบเท่าซูเปอร์คาร์ด้วยอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. เพียง 5.3 วินาที ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ ปราศจากเครื่องยนต์ จึงมีการซ่อมบำรุงต่ำ

“สำหรับผู้อ่านนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND เชิญมาทดลองขับรถได้เลยครับ ทั้ง Tesla Model 3 และ Alphard Executive Lounge ซึ่งเราเป็นเจ้าเดียวที่สามารถให้คำแนะนำถึงฟังก์ชันการใช้รถโดย Specialist ที่จะคอยดูแลให้คำปรึกษาอย่างละเอียด เชื่อว่าหากคุณได้มาทดลองขับจะค้นพบประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนแน่นอนครับ”

TNP Used Car
Tel : 081 844 5303