LET'S PARTY AT THE NEW ERA OF AUTOMOTIVE MERCEDES-BENZ EXPERIENCE CENTER

LET'S PARTY AT THE NEW ERA OF AUTOMOTIVE MERCEDES-BENZ EXPERIENCE CENTER


สีสันตระการตาจากเอฟเฟกต์ของการยิงแสงเลเซอร์และสปอร์ตไลท์คัลเลอร์ฟลูสดใส รวมทั้งจังหวะดนตรีสนุกๆ ที่โยกตามได้ ล้วนสร้างสีสันและความมีชีวิตชีวาให้บรรยากาศแห่งรอยยิ้มเต็มไปด้วยความสนุกสนานคึกครื้น นับเป็นหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่ช่วยสร้างความประทับใจในการพบปะสังสรรค์สอดคล้องกับความสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นหนึ่งเดียวกันกับนิยาม The New Era อย่างแท้จริงBenz BKK Group ทุ่มทุนในการจัดแคมเปญส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าด้วยการเนรมิตพื้นที่ชั้น 2 ของ The New Era Automotive Tower เป็นปาร์ตี้ความสนุกเพื่อแขกคนพิเศษให้ได้มาสนุกสนานร่วมกัน พร้อมทั้งจัดแสดงรถ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ใน AMG Party Experience ภายใต้ชื่องาน Star Phenomenon The ALL-IN offers มอบความสุขด้วยความบันเทิงในช่วงเวลาพิเศษของวันหยุดสุดสัปดาห์ อาทิ Workshop งานปาร์ตี้ และกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น กิจกรรมร้อยหินสร้อยข้อมือ และ Hidden Bar โดยมีคุณณิกษ์ อนุมานราชธน จาก Vice Versa มาร่วมชงค็อกเทลให้ได้ดื่มด่ำเครื่องดื่มรสชาติดีๆ รวมทั้งฟังมินิคอนเสิร์ตจากวงลิปตา แบบฟลูแบรนด์ เป็นต้น โดยมีคุณตวงรัตน์ ลิขิตพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Benz BKK Group เป็นแม่ทัพใหญ่ของการจัดงานในครั้งนี้

นับว่าเป็นมิติใหม่แห่งความครบครันอย่างแท้จริง สำหรับโชว์รูม Mercedes-Benz ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย The New Era Automotive Tower อาคาร 12 ชั้น บนถนนเทพรัตน์ กม. 4.2 ที่วันนี้ถือเป็น Iconic ใหม่ย่านบางนาไปเป็นที่เรียบร้อย การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เพื่อการส่งมอบความเหนือระดับและเป็นการขอบคุณแด่ลูกค้าทุกคนที่สนับสนุนและไว้วางใจ Benz BKK Group มาตลอดกว่า 30 ปี อีกหนึ่งก้าวสำคัญในการเดินหน้าสู่อีกขั้นของความสำเร็จจากความมุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้า เต็มพร้อมไปด้วยฟังก์ชันที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบ ด้วย Facilities ที่ไม่เคยมีในโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์มาก่อน ให้ทุกคนสามารถใช้เวลาที่นี่ได้อย่างคุ้มค่า

มากกว่าสินค้าคุณภาพ คือการบริการที่จริงใจและใส่ใจต่อลูกค้า ซึ่ง Benz BKK Group ยืนยันความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการให้ดีล้ำต่อเนื่องไปในอนาคต รวมถึงศักยภาพบริการหลังการขายที่เหนือชั้นขึ้น ด้วยศูนย์บริการครบวงจรและศูนย์ซ่อมสีตัวถังที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้มาใช้บริการ และเป็นที่สุดแห่งความหรูหรา กับการสัมผัสยนตรกรรมสุดหรูด้วยความสุขไปพร้อมๆ กัน

สามารถชมและทดลองขับรถยนต์ Mercedes-Benz ได้แล้ววันนี้ ที่ Benz BKK 3 โชว์รูม 3 มุมเมือง
Benz BKK Group (Bangna)
Line : @benzbkkgroup
Facebook : benzbkkgroup
Tel : 02 745 2222

Benz BKK Vipawadee
Line : @benzbkkvipawadee
Facebook : benzbkkvipawadeepage
Tel : 02 930 1881

BKK Autohaus Kanchanapisek
Line : @benz.bkk.kanchana
Facebook : bkkautohauskanchanapisek
Tel : 02 764 4999