ฟิล์มกรองแสง WINCOS ฟิล์มยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น

ฟิล์มกรองแสง WINCOS ฟิล์มยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น


ทำไม ฟิล์มรถยนต์ ในปัจจุบัน จึงควรมีเทคโนโลยี Anti Glare ที่สามารถลดแสงสะท้อนในห้องโดยสาร ปรับความคมชัดให้ทัศนวิสัยดีขึ้น?

โดยทั่วไปประโยชน์ของการติดฟิล์มกรองแสงมักจะมุ่งเน้นไปที่ คุณประโยชน์หลัก คือการลดความร้อน และป้องกันรังสีอันตรายจากแสงอาทิตย์ให้เข้ามายังห้องโดยสารให้น้อยที่สุด ซึ่งเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของฟิล์มกรองแสงรถยนต์ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะประเทศเขตร้อนซึ่งถือว่ามีความจำเป็น

แต่ .. การพัฒนาฟิล์มติดรถยนต์ในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำขึ้นในทุกๆด้าน ไม่เฉพาะแค่การป้องกันความร้อนเพียงอย่างเดียวที่มีความจำเป็น แต่การเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ให้ดีขึ้น พร้อมปกป้องสิ่งที่มาพร้อมกับความร้อนของแสงอาทิตย์ คือ ความสว่างจ้า ซึ่งเป็นผลกระทบโดยตรงต่อการมองเห็น วิทยาการของฟิล์มรถยนต์WINCOS จึงผนวกเทคโนโลยี Anti Glare ที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรทจอทีวี และ จอภาพสมัยใหม่ให้เข้ามารวมเป็นส่วนหนึ่งในเนื้อฟิล์มใสๆ โดย WINCOS ฟิล์มที่ผลิตจากประเทศที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีอย่างประเทศญี่ปุ่นเราได้นำวิทยาการล่าสุด และ เทคโนโลยีล่าสุดจากอุตสาหกรรมผู้ผลิตหน้าจอโทรทัศน์ยุคใหม่ที่ลดแสงสะท้อนของหน้าจอได้แม่ในขณะปิดทีวี และ ในขณะที่เปิดทีวีก็เพิ่มภาพที่คมชัด สามารถปรับทัศนวิสัยให้เข้ากับทุกสภาพแสง เปรียบเทียบแล้วไม่ต่างอะไรกับการขับขี่รถยนต์ในปัจจุบันที่ต้องเผชิญกับ แสง และ ความสว่าง ที่น้อยเกินไป หรือแสงแสว่างที่จ้าเกินไป ทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ลดลง ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น WINCOS ฟิล์มที่มี Anti Glare Technology ที่เพิ่มความสามารถให้เนื้อฟิล์มบางๆทำหน้าที่ได้เสมือนเทคโนโลยีตัดแสงสะท้อนในจอทีวีในยุคปัจจุบัน

นอกจากนี้ฟิล์ม WINCOS ยังได้รวมเอาเทคโนโลยีล่าสุดด้านต่างๆของฟิล์มรถยนต์ เข้ามาไว้ในรวมกัน กล่าวคือ

ฟิล์ม WINCOS มีเทคโนโลยีป้องกันความร้อน และ รังสีต่างๆ (UV Protection) อาทิเช่น ที่ป้องกันรังสี UV ได้มากกว่า 99%

ฟิล์ม WINCOS มีเทคโนโลยีป้องกันรังสี IR (IR Rejection) ที่สูงถึง 97% ซึ่งรังสีอินฟราเรด ถือ เป็นคลื่นรังสีที่เป็นต้นเหตุสำคัญของความร้อนในห้องโดยสาร

ฟิล์ม WINCOS มีเทคโนโลยีป้องกันการแตกกระจาย (Shattered Proof) เป็นฟิล์มกึ่งนิรภัย มีคุณภาพสูงตามมาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศญี่ปุ่น

นอกจากนี้ ฟิล์ม WINCOS ยังไม่บดบังคลื่นสัญญาณ ดิจิตอล สำคัญ (Digital Friendly) อาทิ เช่น คลื่นสัญญาณ Google Map , GPS และ Easy Pass เป็นต้น

เพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพฟิล์มที่ผ่านการรับรอง และ มีมาตรฐานระดับโลก ฟิล์ม WINCOS ได้ผ่านการทดสอบฟิล์มและได้รับรองผลการทดสอบการกันความร้อนจากสถาบัน JIS (Japan Industrial Standard) ซึ่งเป็นสถาบันที่นานาชาติให้การยอมรับในคุณภาพ อีกทั้งยังถือสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยีต่างๆ ทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงจาก Lintec Corporation ประเทศญี่ปุ่นที่ยังคงพัฒนาต่อเนื่องให้ WINCOS เป็นฟิล์มระดับพรีเมียมอย่างแท้จริงทั้งในประเทศญี่ปุ่นและในระดับนานาชาติ

สนใจ สอบถามข้อมูล / ติดตั้งฟิล์ม WINCOS
ติดต่อ SWT ศูนย์ติดตั้งฟิล์ม WINCOS รามอินทรา
โทร : 089 883 2558
Website : www.swt-corp.com
Facebook : facebook.com/swtcorp
Line : @SWTcorp