BENZ BKK GROUP TWO DECADES OF TRUST IN MERCEDES-BENZ AND SERVICE

BENZ BKK GROUP TWO DECADES OF TRUST IN MERCEDES-BENZ AND SERVICE

กว่า 2 ทศวรรษแล้วที่ Benz BKK Group ตัวแทนจำหน่าย Mercedes -Benz อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ได้รับความเชื่อถือทั้งจากคู่ค้าและลูกค้าในบริการ ความจริงใจทั้งก่อนและหลังการขายอย่างเสมอต้นเสมอปลาย อีกทั้งยังสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เสมอ เช่นที่โชว์รูม Benz BKK สาขาบางนา ไม่เพียงเป็นโชว์รูมแห่งแรก แต่ยังเป็นสำนักงาน ใหญ่ของ Benz BKK Group อีกด้วย ที่นี่ให้บริการครบวงจร ทั้งโชว์รูมรถใหม่ ศูนย์บริการ และ Mercedes-Benz Certifiedภายในโชว์รูมสัมผัสได้ถึงความโอ่อ่า และความภูมิฐาน เพื่อการเดินชมรถ Mercedes-Benz รุ่นใหม่ได้อย่างสบาย ถ้าต้องการรถรุ่นใด หรือสีใด ที่หายาก ให้มาที่นี่ ไม่มีผิดหวัง ให้บริการด้วยใจโดยพนักงานขายมากประสบการณ์ ทันสมัยด้วยทีวีจอสัมผัสขนาดใหญ่ที่เรียกดูข้อมูลรถแต่ละรุ่นได้อย่างละเอียด มีโซนรับรองลูกค้าถึง 3 บรรยากาศให้เลือกนั่ง โดยห้องรับรองหลัก มี Coffee Corner ที่มีบาริสต้ามืออาชีพคอยเสิร์ฟกาแฟหอมกรุ่น พร้อมด้วยอาหาร และของว่างให้กับลูกค้าทุกท่าน

ด้านศูนย์บริการของ Benz BKK สาขาบางนา นั้นมีรางวัล Service Excellence Award การันตีความเป็นเลิศในการบริการหลังการขายติดต่อ กันหลายปี จากการวัดค่าดัชนีความพึงพอใจของผู้บริโภค หรือ Customer Satisfaction Index (CSI) ดูแลรถทุกคันโดยช่างผู้ชำนาญที่ได้รับ Certificate จาก Mercedes-Benz ประเทศไทย รองรับรถได้มากถึง 18 Work Bays นอกจากนี้ยังมอบ บริการหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้า เช่น บริการรับ-ส่งรถนอกสถานที่ บริการรับ-ส่ง ลูกค้าไปยังจุดหมายหลังนำรถเข้า ศูนย์บริการ รวมถึงมอบบัตร BTS แบบ One Day Pass สำหรับ ผู้ที่ต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า หรือหากมีเวลาน้อยก็สามารถใช้บริการ แบบ Express Service นั่งรอรับ รถได้ภายในหนึ่งชั่วโมง เป็นต้น

นอกจากนี้ Benz BKK สาขาบางนา ยังมีโชว์รูม Mercedes-Benz Certified สำหรับผู้ที่ต้องการรถ Mercedes-Benz มือสองสภาพ ดีเยี่ยมราวกับรถใหม่ ไร้ตำหนิ ไม่เคย ผ่านอุบัติเหตุ เลขไมล์น้อย ซึ่งรถ ทุกคัน ผ่านการตรวจเช็คกว่า 200 จุด รับรองมาตรฐานโดย Mercedes -Benz ประเทศไทย จึงมั่นใจได้ใน คุณภาพ และราคาที่คุ้มค่า

และในเดือนกรกฎาคมปี 2563 เตรียมพบกับความสะดวกสบาย ความทันสมัยอลังการด้วยบริการที่ดีเลิศยิ่งขึ้น ที่ Mercedes-Benz Tower โชว์รูมรถ Mercedes-AMG แห่งใหม่ และ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles ซึ่งถือเป็นศูนย์บริการ และศูนย์ซ่อมสีที่ใหญ่และทันสมัย ของ Benz BKK Group บนถนนบางนา-ตราด กม.4.1 ขาออก เพราะ Mercedes-Benz คือตัวแทนของรถที่เปี่ยมคุณค่า จึงย่อมต้องได้รับความใส่ใจอย่างเต็มคุณภาพ เช่นกัน

สามารถชมและทดลองขับรถยนต์ Mercedes-Benz ได้แล้ววันนี้ ที่ Benz BKK 3 โชว์รูม 3 มุมเมือง
Benz BKK Group (Bangna)

Line : @benzbkkgroup
Facebook : benzbkkgroup
Tel : 02 745 2222

Benz BKK Vipawadee
Line : @benzbkkvipawadee
Facebook : benzbkkvipawadeepage
Tel : 02 930 1881

BKK Autohaus Kanchanapisek
Line : @benz.bkk.kanchana
Facebook : bkkautohauskanchanapisek
Tel : 02 764 4999