THE FIRST MERCEDES-AMG PERFORMANCE CENTER IN THAILAND

THE FIRST MERCEDES-AMG PERFORMANCE CENTER IN THAILAND

มากกว่าสินค้าคุณภาพ คือการบริการที่จริงใจและใส่ใจต่อลูกค้า เมื่อการบริการคือหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ หลายองค์กรล้วนปรับตัวและปรับปรุงการบริการให้เป็นที่ประทับใจของลูกค้าในด้านต่างๆ มากยิ่งขึ้น

Benz BKK Group ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เนรมิต BKK Autohaus Kanchanapisek เป็น Mercedes-AMG Performance Center ศูนย์บริการและศูนย์ซ่อมสีตัวถัง ประกันอุบัติเหตุครบวงจรแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้มาตรฐานเยอรมนี โดยได้รับเกียรติจาก Mr.Roland Sebastian Folger ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยบริษัทประกันภัยและบริษัทพันธมิตรมากมาย รวมทั้งผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในเมอร์เซเดส-เบนซ์เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย


คุณอนุพล ลิขิตพฤกษ์ไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีเคเค ออโต้เฮาส์ กาญจนาภิเษก จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Mercedes-Benz เปิดเผยว่า บีเคเค ออโต้เฮาส์ กาญจนาภิเษก ได้รับความไว้วางใจและ แต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Mercedes-AMG ในไทย พร้อมเปิดโชว์รูม Mercedes-AMG Performance Center ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 2 ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ กาญจนาภิเษก พื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร โดยภายในศูนย์บริการแห่งนี้จะได้พบกับยนตรกรรมหรูจาก Mercedes-AMG ในรุ่นต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ One Man One Engine อาทิ Mercedes-AMG C3 Coupe, CLA 45, GLA 45, GLC 43 Coupe, GLC 63 S Coupe, GT 53 4 Door และ E 53 Coupe เป็นต้น

บีเคเค ออโต้เฮาส์ กาญจนาภิเษกได้เนรมิตบริเวณชั้น 2 ของโชว์รูมให้มีบรรยากาศเสมือนอยู่ใน Cockpit ของสนามแข่งขันรถยนต์ Formula 1 เพื่อแสดงถึงพลังสมรรถนะเครื่องยนต์ Mercedes-AMG และการตกแต่งตามมาตรฐาน Mercedes-AMG รุ่นใหม่ล่าสุดที่สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ One Man One Engine กับเครื่องยนต์ที่มีเอกลักษณ์หนึ่งเดียว เปี่ยมด้วยขุมพลังแรงม้า สมรรถนะสูง รูปโฉมโฉบเฉี่ยว ที่มาพร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีการขับขี่ที่ทันสมัย สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ทุกกิจกรรมที่ปรารถนา เรียกได้ว่าสมรรถนะที่ดีเยี่ยมมาพร้อมกับการใช้งานที่ลงตัว ซึ่งเป็นการทำงานระหว่าง Mercedes-AMG บีเคเค กาญจนาภิเษก และ DRD (Daimler Real-estate Development) จากประเทศเยอรมนี ประสานความร่วมมือในการจัดวางผังโครงสร้าง รวมถึงการออกแบบและตกแต่ง โดยการนำเข้าวัสดุต่างๆ ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดจากประเทศเยอรมนี ภายใต้การควบคุมดูแลของ DRD เพื่อให้ถูกต้องตามมาตรฐาน

“บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับทุก ภาคส่วน ซึ่งในส่วนของบุคลากร Mercedes-AMG ได้ส่งพนักงานเข้าอบรม ณ เมือง Affalterbach ประเทศเยอรมนี เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ในทักษะต่างๆ และความเข้าใจในผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี นอกจากนี้ศูนย์บริการ BKK Autohaus Kanchanapisek ยังเปิดให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่ศูนย์บริการซ่อมสี รวมถึงตัวถัง Mercedes -AMG ซึ่งมีความทันสมัยเทียบเท่าระดับสากล ภายใต้การแต่งตั้งให้เป็นศูนย์บริการ Mercedes-AMG มาตรฐานอย่างเป็นทางการแห่งแรกในไทย” คุณอนุพล กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ Benz BKK Group มีสาขา ที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ รวม 3 แห่ง ภายใต้สโลแกน BKK 3 โชว์รูม 3 มุมเมือง ยิ่งใหญ่ ทันสมัย ครบวงจร กับการสร้างประสบการณ์ที่ไร้ขีดจำกัด เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

สามารถชมและทดลองขับรถยนต์ Mercedes-Benz ได้แล้ววันนี้ ที่ Benz BKK 3 โชว์รูม 3 มุมเมือง
Benz BKK Group (Bangna)

Line : @benzbkkgroup
Facebook : benzbkkgroup
Tel : 02 745 2222

Benz BKK Vipawadee
Line : @benzbkkvipawadee
Facebook : benzbkkvipawadeepage
Tel : 02 930 1881

BKK Autohaus Kanchanapisek
Line : @benz.bkk.kanchana
Facebook : bkkautohauskanchanapisek
Tel : 02 764 4999