สร้างความอบอุ่นอย่างครอบครัวใหญ่...สร้างคฤหาสน์หลังใหม่กับ HOME DEVELOP ครบวงจรอย่างมืออาชีพ การันตีด้วยประสบการณ์ 24 ปี ค้นหาความสุขในวิถี NEW NORMAL ด้วยคฤหาสน์ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์

สร้างความอบอุ่นอย่างครอบครัวใหญ่...สร้างคฤหาสน์หลังใหม่กับ HOME DEVELOP ครบวงจรอย่างมืออาชีพ การันตีด้วยประสบการณ์ 24 ปี ค้นหาความสุขในวิถี NEW NORMAL ด้วยคฤหาสน์ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์

ความหรูหรา ภูมิฐาน ท่ามกลางวิถีเมือง แม้ข้อจำกัดของขนาดที่ดินจะทำให้รูปแบบที่พักอาศัยของสังคมเมืองเปลี่ยนไป จากบ้านแนวราบ ในอาณาบริเวณกว้างขวางมาเป็นบ้านในแนวสูงที่มีจำนวนชั้นมากขึ้น แต่สิ่งเหล่านี้ก็ยังไม่ใช่ข้อจำกัดของการหยุดรังสรรค์บ้านในสไตล์ที่โปรดปรานโดยเฉพาะความหลงใหลในงานคลาสสิก CITY HOME คือบ้านแนวสูงที่มอบอารมณ์ของความเป็น Contemporary Classic สะท้อนความเรียบหรู ภูมิฐาน และฉายความโดดเด่นท่ามกลางการแวดล้อมของอาคารสำนักงานและความพลุกพล่านของสังคมเมือง ที่สำคัญคือสามารถตอบโจทย์วิถีชีวิตของครอบครัวขนาดใหญ่ หรือเป็นครอบครัวพี่ๆ น้องๆ ที่ต้องการอาศัยอยู่ร่วมกัน เสมือนได้พักอาศัยในโรงแรมระดับ Super Luxury ทุกวันLIVING ROOM
เป็นอีกมุมของบ้านที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลายให้เกิดขึ้น ได้นั่งอ่านหนังสือเล่มโปรด หรือดูภาพยนตร์เรื่องเก่าซ้ำอีกรอบ งานดีไซน์ของห้องนี้จึงเน้นที่ประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก มีชั้นขนาดใหญ่สำหรับเก็บหนังสือและแผ่นหนังให้เรียบร้อย มีมุมดูทีวี ซึ่งทั้งหมดถูกบิลท์อินในสไตล์เดียวกัน ในโทนสีอ่อนสีเดียวกันทั้งห้อง นอกจากจะดูสบายตาแล้ว ยังช่วยให้การเลือกเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวอย่างโซฟาเป็นไปอย่างที่ชอบและปรับเปลี่ยนได้ง่ายในอนาคตDINING ROOM
ช่วงเวลาของการรับประทานอาหารถือเป็นช่วงเวลาที่มีค่าของครอบครัวในการพูดคุยถ่ายทอดความใส่ใจในกันและกัน งานตกแต่งของห้องนี้จึงถูกคุมโทนทั้งในด้านของสีสันและรายละเอียดที่พอดี เพื่อให้เกิดความลื่นไหลกลมกลืน พรมผืนใหญ่ซึ่งไม่เพียงให้ความสวยงาม แต่ยังเป็นการสร้างสัดส่วนของพื้นที่ใช้สอยที่เด่นชัด และบ่งบอกให้เห็นถึงความสำคัญกับพื้นที่รับประทานอาหารที่ถูกจัดไว้กลางห้อง

DETAILS
คฤหาสน์ 5 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 1,324 ตารางเมตร ขนาดตัวบ้าน กว้าง 35 เมตร ลึก 20 เมตร เหมาะกับขนาดที่ดิน กว้าง 48 เมตร ลึก 47 เมตร เนื้อที่รวม 564 ตารางวา ประกอบด้วย 8 ห้องนอน / 5 ห้องแต่งตัว / ห้องซาลอน / 11 ห้องน้ำ / ห้องรับแขก / ห้องดูหนังฟังเพลง / ห้องทำงาน / 2 ห้องพักผ่อน / ห้องพระ / 4 ห้องรับประทานอาหาร / 3 ห้องเตรียมอาหาร / 2 ครัวไทย / 3 ห้องแม่บ้าน / สระว่ายน้ำ


BILLIONAIRE TRADE