THE RITZ CARLTON RESIDENCES @ KING POWER MAHANAKHON AN ICONIC ULTRA-LUXURY BANGKOK LANDMARK RISE ABOVE THE ORDINARY

THE RITZ CARLTON RESIDENCES @ KING POWER MAHANAKHON AN ICONIC ULTRA-LUXURY BANGKOK LANDMARK RISE ABOVE THE ORDINARY

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก อาณาจักรหรูส่วนตัวบนท้องฟ้าระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ที่ผสานด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ที่นี่...คุณจะสัมผัสได้ถึงประสบการณ์อันเลอค่าเหนือระดับที่ไม่มีใครเทียบเคียง คิง เพาเวอร์ มหานคร แลนด์มาร์กอันโดดเด่นใจกลางย่านสาทรที่สะกดทุกสายตาด้วยความสูงถึง 314 เมตร ณ ใจกลางมหานครอันมีชีวิตชีวา ผ่านเอกลักษณ์แห่งสถาปัตยกรรมที่เสมือนโอบล้อมตัวอาคารด้วยริบบิ้นสามมิติ หรือรูปทรงพิกเซลอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์คล้ายผลึกแก้วเจียระไน เผยให้เห็นถึงภายในของอาคารที่เพิ่มมุมมองพาโนรามาให้กับส่วนเรสซิเดนเซสให้ได้รับทิวทัศน์งามของเมืองหลวง แม่น้ำเจ้าพระยา และเส้นขอบฟ้า การได้ใช้ชีวิตที่เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก จึงหมายถึงการเลือกความสุขสมบูรณ์แบบระดับห้าดาว จากบริการระดับตำนานของเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน สัญลักษณ์แห่งความลักชัวรี่ระดับโลกให้กับครอบครัวของคุณAFTER AN INTENSE AND ENERGIZING WORKOUT, RESIDENTS CAN RELAX AND REFRESH THEMSELVES AT NUMEROUS LEISURE FACILITIES ON THE 7TH FLOOR SUCH AS A LOUNGE WITH MINI-BAR, BILLIARDS ROOM GAMES ROOM, KID’S PLAYROOM STUDIO, AND PRIVATE CINEMA SCREENING ROOM

ผู้พักอาศัยที่เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก สามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ สวนหย่อม คาบาน่า แอเรีย ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องโยคะและพีลาทีส ห้องฉายภาพยนตร์และห้องเกมที่อยู่บนชั้น 7 หรือจะต้อนรับแขกคนพิเศษบนชั้น 54 ที่คลับ เลาจน์ และบาร์สำหรับผู้พักอาศัย หรือ Meeting Area และห้องสมุดที่โอบล้อมทัศนียภาพกรุงเทพฯ แบบพาโนรามาให้ความประทับใจทุกสายตา และสิ่งที่เหนือระดับสำหรับทุกคนที่เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ก็คือบริการพิเศษชั้นเลิศตามแบบฉบับเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เช่น ผู้อำนวยการด้านที่พักอาศัย บริการคอนเซียส บริการจอดรถ พนักงานเปิด-ปิดประตู และพนักงานลำเลียงสัมภาระตลอด 24 ชั่วโมง บริการอาหารและการเตรียมอาหารในบ้าน บริการสปา Personal Training โยคะ พิลาทีส บริการทำความสะอาด บริการซักรีด ดูแลสัตว์เลี้ยง จัดสวน บริการวางแผนจัดงานอีเวนท์ เป็นต้น


นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยความสุขมากมายในคิง เพาเวอร์ มหานคร มิกซ์ยูสที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น มหานคร สกายวอล์ค กับพื้นกระจกลอยฟ้าที่สูงที่สุดของกรุงเทพฯ บริเวณชั้น 78 พร้อมจุดชมวิวแบบ 360 องศา สูงจากพื้นถึง 314 เมตร รวมทั้ง คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี ห้องอาหาร มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย และมหานคร คิวบ์ ที่สำคัญเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ยังตั้งอยู่ ณ จุดศูนย์กลางของย่านธุรกิจบนถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ตัดถนนสาทร-สีลม ติดสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี จึงเดินทางแสนสะดวกและเข้าออกได้หลายเส้นทาง เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ประกอบด้วยที่พักอาศัย 209 ยูนิต แบบฟรีโฮลด์ ทุกองค์ประกอบรังสรรค์ขึ้นโดยทีมงานระดับโลก เช่น บริษัทโอเอ็มเอ สร้างสรรค์สถาปัตยกรรม เดวิด คอลลินส์ สตูดิโอ ลอนดอน ออกแบบภายในสุดหรูสไตล์คลาสสิกร่วมสมัย สะท้อนถึงธรรมเนียมสืบทอดอันมีเอกลักษณ์ของเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน ที่พักอาศัยทุกยูนิตเพดานสูงโปร่ง มอบพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตั้งแต่ 135-447 ตารางเมตร ด้วยขนาด 2 ห้องนอนขึ้นไป ดีไซน์แบบ Skyboxes ที่สามารถมองเห็นวิวได้ 270 องศา แบ่งเป็น Residences Zone ชั้น 23-53 มีห้องแบบ Simplex และ Duplex ส่วน Sky Residences Zone ชั้น 57-73 ห้องแบบ Simplex Sky และ Duplex Sky แต่ละชั้นมีเพียง 2-6 ยูนิตเท่านั้น จึงมีความเป็นส่วนตัวสูง ตกแต่งแบบ Fully Furnished สไตล์ Classic Luxury ด้วยวัสดุคุณภาพ เช่น พื้นไม้สักและหินอ่อน เฟอร์นิเจอร์ลักชัวรี่แบรนด์ดังระดับโลกจาก Olivia Living และ Chanintr เช่นเดียวกับเครื่องใช้ต่างๆ ที่คัดสรรมาเฉพาะพรีเมียมแบรนด์ เช่น ชุดครัว Gaggenau และ Poggenpohl สุขภัณฑ์ Lefroy Brooks ตู้เสื้อผ้า Motelni & C ฯลฯ ทุกยูนิตติดตั้งระบบ Home Automation เพื่อความสะดวกและปลอดภัยสูงสุดที่เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก จึงเป็นเหมือนเพชรเม็ดงาม บ้านหลังใหม่ที่สมบูรณ์แบบทั้งความหรูหราและความสุขที่คุ้มค่าการลงทุน ซึ่งมีแต่จะเพิ่มมูลค่าขึ้นทุกวันในระยะยาว และในวันนี้ยังมีห้องพักวิวสวย ตกแต่งพร้อมอยู่ รอให้จับจอง เพื่อตอบโจทย์ ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ PERFECT LIFE in PERFECT PLACE

SIMPLEX TYPE AT SKY RESIDENCE ZONE FLOOR 58TH 3+1 BEDROOM, 343.57 SQ.M FULLY FURNISHED

เริ่มด้วยห้องพักสุดหรูพร้อมขายที่ชั้น 58 ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้อง Study พื้นที่ใช้สอย 343.57 ตารางเมตร โปร่งตากับความสูงของห้องถึง 3.4 เมตร โดยเลือกใช้กระจก Low-E Triple Laminated Glazed ซึ่งสามารถกันความร้อนได้ดี เพื่อให้ทุกห้องเปิดรับวิวมุมสูงได้อย่างสบาย โดยเฉพาะห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ที่สามารถผ่อนคลายด้วยหน้าต่างบานสูงเปิดรับวิวเมืองทางฝั่งถนนสีลม เช่นเดียวกับห้องน้ำในห้อง Master Bedroom ที่โดดเด่นด้วย Master Bath ขนาดใหญ่ กลางห้อง ในส่วนของห้องครัวและ Pantry ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยแบรนด์ชั้นนำอย่าง Poggenpohl, Gaggenau, Frank และ Lefroy Brooks สมดั่งเป็นคฤหาสน์ลอยฟ้าที่ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อคนพิเศษ

DUPLEX TYPE AT RESIDENCE ZONE FLOOR 40TH 2 BEDROOM 216.44 SQ.M FULLY FURNISHED
ห้องพักแบบ Duplex เรียบหรู ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 216.44 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นส่วน Living Zone ชั้นบนเป็น Private Zone ด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว ให้ความรู้สึกโปร่งสบายด้วยการออกแบบเพดานสูงถึง 7 เมตร กันความร้อนด้วยกระจก Low-E Triple Laminated Glazed พื้นเลือกใช้ไม้โอ๊กให้บรรยากาศภูมิฐาน พร้อมด้วยฟิตติ้งจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Poggenpohl, Gaggenau, Frank, Siemen, Teka และ Lefroy Brooks ทุกตารางนิ้วที่นี่จึงเติมเต็มไลฟ์สไตล์และรสนิยมที่เลิศหรูของผู้ครอบครอง

SIMPLEX TYPE AT RESIDENCE ZONE FLOOR 44TH 3 BEDROOM 221.71 SQ.M FULLY FURNISHED


อีกหนึ่งห้องพักที่พร้อมให้จับจองอยู่ที่ชั้น 44 ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว พื้นที่ใช้สอย 221.71 ตารางเมตร พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบายและเปี่ยมรสนิยมด้วยแบรนด์ชั้นนำอย่าง Poggenpohl, Gaggenau, Frank, Siemen, Teka และ Lefroy Brooks และสำหรับภายใน Master Bedroom และ Master Bathroom ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกระจก Low-E บานสูงที่เปิดวิวรับทัศนียภาพทางฝั่งถนนสาทร โดยห้องนอนเลือกใช้พื้นไม้โอ๊ก แลดูอบอุ่น และห้องน้ำเลือกใช้พื้นหินอ่อนธรรมชาติ ให้ความรู้สึกปลดปล่อยและความเป็นอิสระจากพันธนาการทั้งปวง

BILLIONAIRE TRADE