NINYA KANLAPAPHRUEK WHERE SPACIOUS MODERN LIVING FULFILL YOUR MORE PERFECT LIFE

NINYA KANLAPAPHRUEK WHERE SPACIOUS MODERN LIVING FULFILL YOUR MORE PERFECT LIFE

การเลือกบ้านเพื่อครอบครัวที่รักนั้นมีหลายปัจจัยในการตัดสินใจ แต่สิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ก็คือทำเลที่สะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวันง่ายต่อการเดินทางสู่ใจกลางเมือง ทั้งจากเส้นทางหลักต่างๆ และรถไฟฟ้า รวมทั้งรูปแบบบ้านที่ตรงใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กับทุกเจเนอเรชั่นในครอบครัว

นินญา กัลปพฤกษ์ โครงการบ้านคุณภาพในเครือ บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) ที่จะมอบชีวิตที่ลงตัวกว่าทั้งทำเลและดีไซน์ เติมเต็มความสุขในแบบที่หาได้ยากจากที่อื่น รังสรรค์โดย บริษัท ซีพีเอ็น เรซซิเด้นซ์ จำกัด ดีเวลอปเปอร์ผู้มุ่งมั่นสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีบนทำเลแห่งศักยภาพด้วยอาณาเขตกว่า 25 ไร่ แต่มีบ้านเพียง 144 ยูนิตเท่านั้น การอยู่ที่นี่จึงค่อนข้างโปร่งและมีความเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยความสะดวกสบายทั้งห้างสรรพสินค้า คอนวิเนียนสโตร์ โรงเรียนนานาชาติ และโรงพยาบาล

นับเป็นทำเลที่มีแต่จะเพิ่มมูลค่าและหายากขึ้นทุกวัน นอกจากนี้บ้านทุกหลังของโครงการนินญา กัลปพฤกษ์ ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ดีไซน์หรูในแบบ Modern Tropical Style โดดเด่นเรียบเท่บ่งบอกความมีเอกลักษณ์ เน้น Space Design เพิ่มพื้นที่ความอบอุ่นที่กว้างขวางมากขึ้น

ภายในโครงการของนินญา กัลปพฤกษ์ มีบ้านแฝดขนาด 2-3 ชั้นให้เลือก บนพื้นที่ 35.9 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 154-230 ตารางเมตร โดยมีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ ขนาด 3-5 ห้องนอน นอกจากนี้ภายในโครงการยังพรั่งพร้อมด้วย Facilities ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ทอดยาวจากถนนสายหลักถึงท้ายโครงการ ซึ่งการเลือกอยู่ที่นี่ยังมั่นใจได้ในความปลอดภัยที่เหนือกว่า ด้วยระบบ VMS Security & Double Gate แยกส่วนผู้มาเยือนและผู้อยู่อาศัย ภายในบ้านติดตั้งสัญญาณกันขโมยแบบ Magnetic และ Shock Sensor โดยจะแจ้งเตือนเจ้าของ บ้านและส่งสัญญาณไปที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย มีการติดตั้ง CCTV และเจ้าหน้าที่ รปภ. ดูแลทั้งโครงการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ความโดดเด่นของโครงการนินญา กัลปพฤกษ์ คือทำเลที่เป็นเลิศ การเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ จึงสะดวกสบายใกล้กว่าที่คิด เพียงไม่กี่นาทีก็ถึงสาทร-สีลม และถนนสายหลักอย่างบางแค เพชรเกษม กาญจนาภิเษก หากจะเลือกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็ง่ายดายด้วยสายสีน้ำเงิน ระยะทาง 47 กิโลเมตร 38 สถานี โครงการรถไฟฟ้าโมโนเรล สายสีทอง ระยะทาง 2.8 กิโลเมตร 4 สถานี โดยเชื่อมต่อรถไฟฟ้าอีก 3 สถานี คือ สายสีเขียว ที่สถานีกรุงธนบุรี สายสีแดง ที่สถานีคลองสาน และสายสีม่วง ที่สถานีประชาธิปก

“บ้านสเปซใหญ่ ติดถนนใหญ่กัลปพฤกษ์ ที่หาไม่ได้อีกแล้ว” จึงเป็นความหมายของนินญา กัลปพฤกษ์ บ้านหลังงามที่คุ้มค่า แก่การครอบครอง เป็นบ้านในฝัน สำหรับการใช้ชีวิตแบบ Smart Living ที่สมบูรณ์แบบCPN Residence
Tel : 098 386 6582
Line ID : @CPNResidence
Website : www.cpnresidence.com
Facebook : CPN Residence