ELEGANCE LIVING AT THE GRAND MANSION ใช้ชีวิตอย่างงดงามท่ามกลางวิถีแห่งคนเมือง

ELEGANCE LIVING AT THE GRAND MANSION ใช้ชีวิตอย่างงดงามท่ามกลางวิถีแห่งคนเมือง

คฤหาสน์หลังใหญ่ที่บรรจงสรรสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าสังคมเมืองที่อาจถูกจำกัดด้วยพื้นที่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หรือหลายครอบครัวที่เป็นญาติพี่น้องและมีความต้องการอยู่ในอาคารเดียวกัน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นคอนเทมโพรารี่ที่นำเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมอาร์ตเดโคเข้ามาผสมผสาน ซึ่งเผยให้เห็นผ่านการออกแบบตกแต่งที่เน้นการเส้นสายรูปทรงเรขาคณิต ความโค้งมนสะอาดตา ความเรียบง่าย เข้ามาผสมผสานกับความแข็งแกร่งของโครงสร้าง เพื่อความมั่นคงภูมิฐานของการอยู่อาศัย และเพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของทุกคนอย่างทั่วถึงจึงได้ออกแบบให้แต่ละชั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันGRAND DINING ROOM
ห้องรับประทานอาหารสำหรับครอบครัวใหญ่ ถูกสร้างสรรค์ปั้นแต่งโดยเน้นความสมมาตร และเน้นความได้สัดส่วนขององค์ประกอบภายในห้อง ไม่ว่าจะเป็นฝ้าเพดานที่ใช้ลวดลายเส้นสายของทรงเรขาคณิตที่มอบความเรียบหรู เพื่อชูความโดดเด่นของแชนเดอเลียร์ได้อย่างสวยงาม ต่อเนื่องยังการตกแต่งบิลท์อินของผนังห้องที่ใช้เส้นสายทรงโค้งที่ปรากฏในสถาปัตยกรรมคลาสสิกซึ่งสอดคล้องกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังคุมโทนสีห้องด้วยสีขาวและสีครีมทอง ช่วยเสริมบรรยากาศแห่งการรับประทานอาหารให้มีแต่ความอบอุ่นและสร้างความสุขให้กับครอบครัวได้ในทุกมื้ออาหารLIVING ROOM
ห้องรับแขกสไตล์คลาสสิกที่มอบความรู้สึกหรูหราสง่างาม ตั้งแต่ฝ้าเพดานทรงกลมที่ออกแบบมาเพื่อรองรับแชนเดอเลียร์ช่อใหญ่ที่มอบความมีชีวิตชีวาอันแสนงดงามให้กับภายในห้อง รวมถึงผนังห้องที่ตกแต่งเล่นลวดลายอ่อนช้อยสวยงามอันล้อมรอบเฟอร์นิเจอร์หรู เมื่อทอดสายตาสู่ภายนอกก็จะพบกับทัศนียภาพของสวนเขียวขจีผ่านหน้าต่างบานใหญ่ ที่ประดับด้วยผ้าม่านสไตล์หลุยส์ทูโทนระหว่างสีทองและสีเทาซึ่งเข้ากับสกรีมสีของห้องได้อย่างลงตัว

DETAILS
คฤหาสน์ขนาด 5 ชั้น กว้าง 38.32 เมตร ลึก 52.35 เมตร พื้นที่ให้สอย 3,200 ตารางเมตร บนเนื้อที่ดินประมาณ 501.51 ตารางวา ประกอบด้วย 18 ห้องนอน 22 ห้องน้ำ ห้องรับแขก 5 ห้องนั่งเล่น 4 ห้องครัว 5 แพนทรี 5 ห้องอาหาร ห้องทำงาน ห้องอเนกประสงค์ ห้องฟิตเนส ลิฟต์โดยสาร 2 ห้องแม่บ้าน ห้องเก็บของ ลานซักล้าง สระว่ายน้ำพร้อมลานพักผ่อน และที่จอดรถ 8 คันBILLIONAIRE TRADE