A GRAND CLASSIC CONTEMPORARY SPARKLING STYLE ดีไซน์อันหรูหราที่เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

A GRAND CLASSIC CONTEMPORARY SPARKLING STYLE ดีไซน์อันหรูหราที่เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

อีกระดับแห่งสถาปัตยกรรมอันหรูหราทรงคุณค่าในสไตล์ Classic Contemporary ที่โดดเด่นตั้งแต่โถงทางเข้าหน้าบ้าน Double Volume เชื่อมต่อไปยังพื้นที่โถงหลักภายในที่หรูหราโอ่อ่าด้วยฝ้าเพดานสูงโปร่ง 12 เมตร ทุกสัดส่วนเชื่อมต่อและเข้าถึงกันทั้งหมดทั้งห้องรับประทานอาหารที่รองรับสมาชิกครอบครัวขนาดใหญ่ มุมมองวิวทิวทัศน์ผนังกระจกโค้ง ล้อมรอบด้วยสวนไม้ทัศนียภาพที่ร่มรื่น มีห้องนอนผู้สูงอายุชั้นล่างเป็นสัดส่วน พร้อมนวัตกรรมใหม่ Eldercare Solution ที่ออกแบบรองรับการพักอาศัยสำหรับผู้สูงอายุ พร้อมลิฟต์โดยสารเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย ด้านโถงบันไดโค้งขึ้นชั้น 2 สง่างาม ต่อเนื่องกับทางเดินที่ทอดยาวไปยังพื้นที่ห้องนอนส่วนตัวขนาดใหญ่ พรั่งพร้อมด้วยฟังก์ชั่นภายในที่ตอบสนองวิถีชีวิตเหนือระดับMASTER BEDROOM
ตอกย้ำไลฟ์สไตล์อันหรูหราในพื้นที่ส่วนตัวด้วยห้องนอนใหญ่ สไตล์ Classic Contemporary ที่ลดทอนรายละเอียดของการตกแต่งลงโดยการเพิ่มสเปซให้กับพื้นที่ห้อง เพื่อให้สามารถเผยมุมมองและองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นฝ้าเพดานทรงกลมที่ถูกส่งต่อดีไซน์มาจากโดมของคฤหาสน์ ต่อเนื่องมายังหน้าต่างทรงสูงที่สะท้อนความเป็นคลาสสิกอันหรูหรา โดยเลือกใช้โทนสีสว่างที่ช่วยทำให้ภายในห้องโปร่งโล่งโอ่อ่ามากขึ้นและยังช่วยทำให้สามารถเผยความโดดเด่นของลวดลายพื้นห้องได้เป็นอย่างดีSTAIRWAY
บันไดโค้งอันชดช้อยอ่อนหวานรับกับราวบันได Wrought Iron ที่แสนประณีตบรรจง สอดรับกับบานกระจกทรงสูงและผ้าม่านสีครีมสไตล์หลุยส์ที่หรูหราสง่างาม ร่วมกับความประณีตของงานไม้สักที่ทำให้แต่ละขั้นที่ก้าวเดินช่วยให้เกิดบรรยากาศแสนอบอุ่นและภูมิฐานมั่นคงไปพร้อมกัน ถือเป็นอีกมุมมองที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับของผู้ครอบครองคฤหาสน์ได้เป็นอย่างดี

DETAILS
คฤหาสน์ขนาด 2 ชั้น กว้าง 57.50 เมตร ลึก 48.50 เมตร พื้นที่ให้สอย 1,680 ตารางเมตร บนเนื้อที่ดินประมาณ 990 ตารางวา ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องฟิตเนส ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องทำงาน ห้องพระห้องครัวไทย แพนทรี ลิฟต์โดยสาร ห้องเก็บของ ห้องคนขับรถ 2 ห้องแม่บ้าน ลานซักล้าง ที่จอดรถ 6 คัน และส่วนบริการครบครัน

BILLIONAIRE TRADE