คอนโดโปรดี ไซมิสส่งฟรีถึงบ้าน

คอนโดโปรดี ไซมิสส่งฟรีถึงบ้าน

ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) พลิกกลยุทธ์รับสถานการณ์ COVID-19 ออกโปรแรง แซงหน้าไวรัส รุกตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ ด้วยรูปแบบการขายและบริการออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ 24 ชั่วโมง กับ “คอนโดโปรดี ไซมิสส่งฟรีถึงบ้าน” เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุคดิจิทัล ที่ต้องการความสะดวกสบาย และต้องการซื้อที่อยู่อาศัยพร้อมเข้าอยู่ได้ทันทีแล้ว ยังเพิ่มโอกาสเข้าถึงลูกค้าในช่วงไวรัสโควิด-19 ให้สามารถซื้อคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

“คอนโดโปรดี ไซมิสส่งฟรีถึงบ้าน” โปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่ยกทัพคอนโดพร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพ อาทิเช่น สาทร , สีลม , สุขุมวิท และรามอินทรา มาให้ช้อปกันถึงที่ กับ 4 โครงการ 4 สุดยอดทำเล จองเพียง 2,000 บาท ลดสูงสุดกว่า 2,000,000 บาท*
• บลอสซั่ม คอนโด แอท สาทร-เจริญราษฎร์ เริ่ม 2.59 ล้าน*(จองพร้อมกัน 18 เม.ย 63)
• บลอสซั่ม คอนโด แอท แฟชั่น บียอร์น เริ่ม 2.19 ล้าน*(จองพร้อมกัน 19 เม.ย 63)
• ไซมิส สุรวงศ์ เริ่ม 8.5 ล้าน*(จองพร้อมกัน 25 เม.ย 63)
• ไซมิส เอ๊กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท 31 เริ่ม 7.99 ล้าน*(จองพร้อมกัน 26 เม.ย 63)

ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการช้อปง่ายๆ โดยจองผ่าน LINE 24 ชั่วโมง พร้อมตอบทุกคำถาม ทุกข้อสงสัย ทักมาคุยกันได้ที่ https://lin.ee/hfYc1f7 โดยจะมีเจ้าหน้าฝ่ายขายติดต่อกลับทันที เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกหลังการจอง

ติดตามรายละเอียดของทุกโครงการที่เข้าร่วมโปรฯ ได้ที่ https://www.facebook.com/SiameseAssetThailand/ หรือโทรสอบถามได้ที่ Call Center 1306

โอกาสพิเศษเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น*
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด*