THE GRAND BUDAPEST THE MAGNIFICENT DIFFERENCE

THE GRAND BUDAPEST THE MAGNIFICENT DIFFERENCE

ร่วมเดินทางข้ามกาลเวลาสู่คฤหาสน์อันงดงามวิจิตรบรรจงที่ใครได้พบเห็นต่างชื่นชม ด้วยความโดดเด่นของหลังคารูปแบบทรงโดมสมมาตรสีแดง ซึ่งเป็นโดมที่มีลักษณะคล้ายโดมจากสถาปัตยกรรม ของอาคารรัฐสภาในประเทศฮังการี โดยได้นำแรงบันดาลใจนี้มาประยุกต์ให้เข้ากับสถาปัตยกรรมสไตล์ Contemporary Classic ก่อเกิดเป็นคฤหาสน์หลังงามหรูหราที่ มีเอกลักษณ์และแตกต่าง ซึ่งเน้นช่องแสงประตูหน้าต่างขนาดใหญ่ พร้อมคิ้วบัวลวดลายอ่อนนุ่มที่ทำให้ราวกับว่าคฤหาสน์หลังนี้มีชีวิต และด้วยตัวอาคารสีขาวเมื่อประดับด้วยแสงไฟสว่าง ไสวยามค่ำคืน ยิ่งทำให้คฤหาสน์หลังงามกลายเป็นสีทองอร่ามงดงามดั่งพระราชวัง เสริมน้ำพุหรือทะเลสาบส่วนตัวด้านหน้าคฤหาสน์ ยิ่งทำให้คฤหาสน์หลังนี้งดงามราวต้องมนตร์สะกดยิ่งขึ้นBEDROOM
ห้องนอนเป็นอีกหนึ่งห้องที่ได้รับการตกแต่งตามความชอบของผู้เป็นเจ้าของ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์สไตล์คลาสสิกไว้อย่างลงตัว ห้องนอนซึ่งรายล้อมไปด้วยซุ้มหน้าต่างทรงสูงแบบ Floor to Ceiling ที่เปิดรับแสงธรรมชาติ และทัศนียภาพด้านนอกตัวคฤหาสน์ บวกกับผ้าม่านยาวจรดพื้นที่พลิ้วไหวเสริมให้ห้องมีการเคลื่อนไหวที่อ่อนนุ่ม ไม่อึดอัด และฝ้าที่ดรอปเป็นหลุมรับกับแชนเดอเลียร์ช่องาม เพื่อให้ห้องไม่รู้สึกอึดอัด แอบเพิ่มมิติให้ห้องนี้น่ามองยิ่งขึ้นด้วยการซ่อนไฟไว้บนฝ้าเพดาน พื้นหินอ่อนถูกปูทับด้วยพรมลวดลายอ่อนช้อยให้สอดรับกับเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลและครีม เพิ่มบรรยากาศให้ห้องนอนดูอบอุ่น สบายตา และน่าอยู่ยิ่งขึ้นLIVING ROOM
การออกแบบสถาปัตยกรรมรูปทรงโดมก่อเกิดพื้นที่โค้งที่สร้างความลื่นไหลให้กับห้องรับแขกโทนสีขาวสะอาดตาตัดกับความหรูหราของสีน้ำตาลทอง และเพดานโดมที่ดูโปร่งโล่งด้วยฝ้าหลุมเล่นระดับกลางห้อง พร้อมหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ เพิ่มเสน่ห์ให้ห้อง น่ามองยิ่งขึ้นด้วยการตกแต่งคิ้วบัว โซฟาสไตล์หลุยส์จึงกลายเป็นตัวเลือกชั้นเลิศที่จะช่วยให้ห้องดูหรูหรางดงาม ในขณะที่ผ้าม่านคุมโทนด้วยสีน้ำตาลทอง เพื่อให้ทั้งห้องอบอวลไปด้วยความหรูหรา อบอุ่นและผ่อนคลายสบายตาสบายใจ
Details
คฤหาสน์ 2 ชั้น บนที่ดินขนาด 4 ไร่ หน้ากว้าง 80 เมตร ลึก 85 เมตร พื้นที่ใช้สอย 1,800 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 1 ห้องนอนแขก ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องรับแขก 4 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 8 คัน ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ มีลิฟต์ติดตั้งภายในตัวบ้านเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่สมาชิกในบ้าน

บริษัท โฮม ดีเวลอป จำกัด
Tel : 02 769 5636
Line : @ homedevelop
Email : [email protected]
Website : www.home-develop.com