LIGMAN LIGHTING WORKSHOP STUDIO

LIGMAN LIGHTING WORKSHOP STUDIO


แสงสว่างจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 25 ปี ของ LIGMAN บริษัทผู้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแสงสว่าง มาตรฐานระดับ Worldwide ส่องแสงแห่งความสำเร็จอีกครั้งด้วยงาน Grand Opening เปิดตัว LIGMAN Lighting Workshop Studio เพื่อจัดแสดง Outdoor Lighting พร้อมทั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ LIGHTCONECT ในประเทศไทย โดยชิ้นที่เป็นไฮไลท์ในงานนี้คือโคม L Columns ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Light Columns LIGHTCONECT เป็น Smart Light ระบบ IoT ประสิทธิภาพสูง โดยงานนี้คุณศักดิ์ชาย มานะวงศ์สกุล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท LIGMAN ได้นำทีมผู้บริหารและตัวแทนจำหน่ายจากทั่วโลกเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก


LIGMAN Lighting Workshop Studio สถานที่จัดแสดงศักยภาพของโคมไฟในปัจจุบัน ที่ไม่ใช่เพียงผลิตภัณฑ์วางตั้งเพื่อให้แสงสว่างเพียงเท่านั้น เพราะสำหรับ LIGMAN ผู้ซึ่งไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาทั้งในเรื่องของการออกแบบดีไซน์และคุณภาพเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการให้ได้มากที่สุด การมี LIGMAN Lighting Workshop Studio จึงทำให้สามารถเห็นถึงคุณสมบัติการใช้งานจริงของโคมไฟ Outdoor ในองค์ประกอบแวดล้อมต่างๆ ซึ่งภายในสตูดิโอยังมีการจัดแสดงแสงพร้อมปัจจัยสำคัญอย่างพื้นผิวกำแพงในแต่ละแบบที่เป็นส่วนประกอบใหญ่ในการตัดสินใจ เพื่อให้ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมสามารถวิเคราะห์และเลือกสรรสิ่งที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ

LIGMAN ไม่ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์เพียงคำนึงถึงเฉพาะสวยงาม คงทน ให้ความสว่างดี มีการกระจายแสงกว้าง ประหยัดพลังงาน หรือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ในวันนี้ LIGMAN ได้พัฒนาระบบปฏิบัติการปฏิวัติวงการโคมไฟเมืองไทย นำเอาเทคโนโลยีมาใส่ไว้ในดวงโคม ซึ่งผลิตภัณฑ์โคมไฟ Outdoor ไฮไลท์ของ LIGMAN อย่าง Light Columns LIGHTCONECT จึงเป็นโคมไฟอเนกประสงค์ที่สามารถติดตั้ง Wi-Fi, กล้อง CCTV, ลำโพง, EV Charger, อินเตอร์คอม สำหรับการติดต่อสื่อสารช่วยเหลือในเรื่องความปลอดภัย หรือสามารถเลือกติดตั้งเพื่อเก็บข้อมูลเป็นฐานข้อมูลในการวัดอุณหภูมิ วัดการจราจรของยวดยานพาหนะ หรือการสัญจรของผู้คนได้

สำหรับในปี 2563 คุณศักดิ์ชายเผยถึงเป้าหมายของ LIGMAN ว่าจะมี Indoor Lighting Products Fair ซึ่งโฟกัสตลาด Health Care ในประเทศไทยมากขึ้น เพราะในเอเชียแปซิฟิกและในตะวันออกกลาง LIGMAN คือผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายโคม Indoor Health Care ทั้งโคมไฟฮาร์ดแวร์และโคมไฟซอฟต์แวร์ ทั้งนี้จากความสำเร็จและประสบการณ์อันยาวนานของ LIGMAN ถือเป็นการการันตีคุณภาพและตอกย้ำมาตรฐานในเวทีระดับโลกอย่างแท้จริง

ผู้ที่ต้องการเยี่ยมชม LIGMAN Lighting Workshop Studio
ลงทะเบียนจองสิทธิล่วงหน้าทางเว็บไซต์ www.ligman.com
โทร 02 108 6700