STUNNING STYLISH PANORAMIC POOL WHERE RELAX AND APPRECIATE THE GOLF VIEW

STUNNING STYLISH PANORAMIC POOL WHERE RELAX AND APPRECIATE THE GOLF VIEW

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ออกแบบครบฟังก์ชันสำหรับคนทุกวัย คือส่วนสำคัญที่เติมเต็มให้บ้านงามริมสนามกอล์ฟหลังนี้เป็นสวรรค์ของครอบครัวคุณศิระ - คุณสินฤดี ศรีศุกรี ที่มีหลายเจเนอเรชันอยู่ร่วมกัน แต่รักการว่ายน้ำทุกคน ซึ่งสระว่ายน้ำนี้ถูกวางตำแหน่งยาวขนานไปกับตัวบ้านรับวิวสนามกอล์ฟเขียวขจีแบบพาโนรามา เป็นมุมสวยที่เสริมความโดดเด่นให้กับบ้านนี้ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

“ครอบครัวผมชอบกีฬาทุกคน สมัยก่อนผมว่ายน้ำวันละ 1 กม. ทุกวัน แม้เดี๋ยวนี้จะไม่เหมือนก่อนแต่ก็ยังว่ายอยู่ ภรรยา ลูกชายสองและหลานๆ ก็ชอบเช่นกัน สระนี้ SCG Heim ออกแบบได้อย่างถูกใจและกลมกลืนกับบ้านที่สร้างโดย SCG Heim และ Pool & Spa ก็ก่อสร้างสระว่ายน้ำได้อย่างถูกใจทุกคนในครอบครัว มีโซนคล้ายชายหาดตื้นๆ พื้นลาดลงไปเป็นขั้นๆ สำหรับหลานๆ วัย 3 ขวบ มีโซนจากุซซี่นวดตัว ที่นั่งนวดตัวได้ 5 คน มีโซนที่นั่งจิบไวน์สบายๆ ในสระน้ำได้ และมีส่วนยาวสำหรับออกกำลังกายสำหรับหลานคนโต และอีกหลายๆ คน สระนี้จึงมีความยาวถึง 25 เมตร ประมาณ 2 ลู่ว่ายสำหรับผู้ใหญ่ ถือว่าใหญ่มากสำหรับสระตามบ้าน เราจึงสามารถอยู่ในสระพร้อมกันได้ทั้งครอบครัว และที่สำคัญคือหากมองผ่านกระจกออกมาจากห้องอาหารริมสระที่ถูกออกแบบเป็นหลุมต่ำลงไป สายตาจะอยู่ในระดับเสมอกับผิวน้ำให้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ในน้ำ และหากมองเลยไปก็เป็นวิวสนามกอล์ฟ ที่สวยอยู่แล้ว สระว่ายน้ำนี้จึงอยู่ในมุมที่สวยที่สุดและเป็นจุดรวมของสมาชิกครอบครัว”ด้วยการออกแบบบ้านและสระว่ายน้ำอย่างบรรจงรับกับองค์ประกอบรายล้อมเป็นหนึ่งเดียวกัน จึงสร้างสรรค์บรรยากาศบ้านนี้ให้น่าอยู่ราวกับรีสอร์ท แม้ผู้เป็นเจ้าของชอบดีไซน์สระแบบเรียบๆ แต่ก็จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ต่างๆ และเน้นความประณีตพิถีพิถันในการก่อสร้าง จึงวางใจมอบหมายให้มืออาชีพด้านการสร้างสระว่ายน้ำอันดับหนึ่งของไทยคือ Pool & Spa เป็นผู้สร้างสรรค์และวางระบบให้ทั้งหมด สระนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยโครงสร้างลอยเพื่อยกระดับให้เสมอกับตัวบ้านจึงไม่ได้ฝังลงในดินเหมือนบ้านทั่วไป สระมีขนาด 8X25 เมตร ลึก 1.20 เมตร เป็นสระน้ำล้นแบบ Infinity Edge Pool มีหลายโซนที่แตกต่างกัน เช่น โซนตื้นมีส่วนสโลปและโค้งเว้า ออกแบบเลียนแบบชายหาดสีขาวสำหรับเด็กๆ พื้นผิวสระทั้งหมดจึงเลือกเคลือบผิวคอนกรีตด้วย Beadcrete สีขาวที่มีส่วนประกอบของเม็ดลูกปัดแก้วส่องประกายแวววับพลิ้วไหวใต้น้ำเมื่อต้องแสงแดด การเคลือบพื้นแบบนี้เหมาะกับสระว่ายน้ำทุกรูปทรงโดยเฉพาะที่มีความโค้งเว้าเพราะขึ้นรูปด้วยการฉาบ ไร้รอยต่อ แข็งแรง กันลื่น ไม่ระคายเคืองผิว ส่วนระบบบำบัดน้ำใช้ระบบกรองผ้าที่ช่วยให้น้ำสะอาดใสเร็ว ฆ่าเชื้อด้วยระบบเกลือที่เป็นมิตรกับผิวพรรณ นอกจากนี้ยังประกอบด้วยฟีเจอร์ต่างๆ เพิ่มชีวิตชีวาและฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ได้แก่ ไฟส่องสว่าง LED สี Warm White โซนสปามีถึง 5 หัวเจ็ท สำหรับนวดแผ่นหลังคลายเมื่อยล้า โซนน้ำผุดที่เตรียมพื้นที่ไว้สำหรับวางเตียงนอนในสระ ซึ่งระบบทั้งหมดสามารถ ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลเพียงอันเดียว และเนื่องจากสระนี้มีโครงสร้างลอยสามารถมองเห็นได้ทั้งด้านบนด้านล่างที่จัดเป็นห้องควบคุมระบบต่างๆ ดังนั้นการ Finishing ของงานฝีมือจึงเน้นความเนี้ยบประณีตตามสไตล์ของ Pool & Spa ด้วยนั่นเอง

การสร้างสระว่ายน้ำให้ถูกใจและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว มั่นใจในคุณภาพ หัวใจสำคัญอยู่ที่การเลือกผู้สร้างสรรค์มืออาชีพอย่างถูกต้องแต่แรก ทั้งการออกแบบ ก่อสร้าง วางระบบ จากผู้ที่มีประสบการณ์ยาวนาน มีผลงานเป็นที่เชื่อถือ ซึ่งนั่นจะช่วยให้หมดปัญหาสารพันทั้งแตกร้าว รั่วซึม กระทั่งงบที่บานปลาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Tel : 02 738 5088-99
Website : www.poolspa.co.th