LADAWAN NEW YEAR PARTY 2020 HAPPY WITH FRIENDS

LADAWAN NEW YEAR PARTY 2020 HAPPY WITH FRIENDSเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาคณะกรรมการหมู่บ้านลดาวัลย์ สุขุมวิท ได้ร่วมมือกับทีมงาน MULTIMILLIONAIRE THAILAND นิตยสารและแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งรวบ รวมไลฟ์สไตล์ของมหาเศรษฐีที่จำเป็นต้องรู้และควรรู้ ได้ร่วมกันจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ New Year Party 2020 เพื่อสานสัมพันธ์และเติมเต็มความสุขร่วมกัน ในช่วงเช้าหลังจากพิธีทำบุญตักบาตรกันแล้ว ลูกบ้านต่างทยอยเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่ MULTIMILLIONAIRE THAILAND จัดขึ้นตลอดทั้งวันบริเวณคลับเฮ้าส์ทั้ง Talk Show ฮวงจุ้ย โดย 2 หมอดูชื่อดัง อาจารย์เจน และอาจารย์มดดำ บริการวิเคราะห์ผิวหน้าและทรีตเมนต์ใบหน้าเฉพาะบุคคลจาก The Skin Doctors บริการทรีตเมนต์กระชับสัดส่วนจาก Slim up บริการนวดผ่อนคลายความเมื่อยล้า นวดบ่า ไหล่ ตัว จาก OR’EASE นอกจากนี้ยังตื่นตาไปกับ Mini Motor Show ที่ค่ายรถหรูนำมาให้ Test Drive กันถึงหน้าประตูบ้านทั้ง Lexus รามอินทรา ที่ได้นำ Lexus รุ่น NX300h, ES300h และครอสโอเวอร์สุดหรู RX300 มาให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ด้านรถยนต์ Mercedes-Benz โดยธนบุรี กรุ๊ป นำ Mercedes-AMG GLC 43 Coupe, Mercedes -Benz C300e และ Mercedes -Benz S560e มาให้ทุกคนได้ลอง ส่วน Hyundai ก็ได้ยกทัพ ยนตรกรรมระดับ Premium มาให้ตื่นตากันทั้ง Hyundai Grand Starex VIP, Hyundai H1 Deluxe และ Hyundai Kona SEL รถ EV สุดเก๋ ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกบ้านตลอดทั้งวัน ส่วนช่วงเย็นเป็นงาน Open Air Dinner พร้อมการแสดงมากมาย เช่น เพลงเพราะๆ จากนก The Voice วงดนตรี Bangkok Band และวง Family Band พร้อมด้วยนักร้องระดับตำนาน วีระ บำรุงศรี และเด็กๆ ยังได้สนุกสนานตื่นตากับมายากลจาก Magic Hunt และ Sonic Magic Show ซึ่งระหว่างงานดินเนอร์มีการแจกรางวัล Lucky Draw จากสินค้าชั้นนำมากมายทั้ง เครื่องฟอกอากาศ Ocean Air บัตรกำนัลวิเคราะห์และทรีตเมนต์ผิวหน้าจาก The Skin Doctors บัตรกำนัลทรีตเมนต์กระชับสัดส่วนพร้อมบัตรส่วนลดที่ Slim up บัตรกำนัลการตรวจวิเคราะห์สุขภาพจาก BDMS Wellness Clinic บัตรกำนัลเข้ารับบริการนวดสปาที่ The Oasis Spa หมอนหนุนศีรษะ Komfy ถั่งเช่าแท้ Mac Cordy ผลิตภัณฑ์สปารถจาก CTS ร่วมด้วยรางวัลอื่นอีกมากมาย จากค่ายรถยนต์หรูต่างๆ

นับว่างาน Ladawan New Year Party 2020 Happy with Friendly เป็นอีกหนึ่งงานดีๆ ที่ทีมงาน MULTIMILLIONAIRE THAILAND ภูมิใจ ที่ได้มอบความสนุกให้กับลูกบ้านหมู่บ้านลดาวัลย์ สุขุมวิท ให้มีความสุขกันทั่วหน้า

VOICES OF LADAWAN Sukhumvit 103
คุณนงนุช
ได้รับหนังสือ MULTIMILLIONAIRE THAILAND บ้าง ก็ชอบค่ะ แต่สามีดูเล่มนี้มากกว่า ชอบเพราะตรงกับไลฟ์สไตล์เขา เป็นนิตยสารที่ดูและอ่านได้เรื่อยๆ เกือบทุกคอลัมน์ ส่วนงานปีใหม่ที่ MULTIMILLIONAIRE THAILAND มาจัดให้ตั้งแต่ปีที่แล้วและปีนี้ สร้างความประทับใจให้กับลูกบ้านมาก แตกต่างจากที่เราเคยจัดผ่านมา มีความเป็นมืออาชีพมาก กิจกรรมต่างๆ ในงานก็นำสิ่งที่เหมาะกับเรามาให้ดูถึงบ้าน เราไม่ต้องออกไปไหน เดินมาดูรถได้เลย ก็ดีค่ะชอบ ซึ่งปีนี้ก็ได้ร่วมกิจกรรมหลายอย่างทั้ง ดูดวง นวดหน้า Skin Doctor งานนี้ยังทำให้ได้เจอลูกบ้านที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันซึ่งปกติไม่ค่อยได้เจอ บางบ้านเรารู้จักอยู่แล้ว แต่ไม่ค่อยได้เจอกัน งานนี้ทำให้มาเจอกันใหม่ ทำให้รู้สึกว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียว ได้กระชับสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้นค่ะ

คุณจาตุรงค์
ในวันนี้ก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่นิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND ให้ความกรุณากับหมู่บ้านลดาวัลย์ สุขุมวิท ที่มาจัดงานให้เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง ผมในฐานะประธานหมู่บ้านก็รู้สึกประทับใจ มีการแสดงดนตรี มายากล จับ Lucky Draw ทำให้สนุกมากขึ้น ซึ่งคราวนี้ก็มีกิจกรรมมากมายที่จัดมาเพื่อลูกบ้านโดยเฉพาะทั้ง การดูแลสุขภาพ คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เรื่องของนวัตกรรม รถ EV มาให้ชม ลูกบ้านได้มาเจอหน้าสังสรรค์กัน ข้างบ้านได้มาเจอกัน อยู่บ้านติดกันไม่เคยคุยกันก็ได้มาเจอกัน ที่สำคัญนอกจากได้พบปะ รับประทานอาหารอร่อย ได้ฟังดนตรี ชมการละเล่นแล้ว ยังได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้าน หมู่บ้านเรามีขนาดเล็ก 108 หลังคาเรือน แต่รางวัลที่ MULTIMILLIONAIRE THAILAND จัดมาให้มีเยอะมาก ได้กันเกือบครบทุกหลังคาเรือน มี Lucky Draw มูลค่าหลักหมื่นติดมือกลับบ้าน ก็ขอขอบคุณคุณจักรกฤษณ์ ผู้บริหาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND และทีมงานเป็นอย่างยิ่งครับ

คุณเสนีย์ – คุณอุทัยวรรณ
เรารู้จักนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND มานานแล้วครับ รูปเล่มดี เนื้อหาน่าสนใจ มีประโยชน์หลายอย่าง เช่น เกร็ดเกี่ยวกับบ้าน สวน อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน มีเรื่องรถยนต์ อุปกรณ์ดูแลรักษารถยนต์ ทำให้ได้อัพเดตข้อมูลใหม่ๆ แต่ถ้ามีคอลัมน์การดูดวงเพิ่มเติมก็จะยิ่งดีครับ ส่วนงานนี้เราก็ได้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ทั้งฟังเรื่องฮวงจุ้ย ดูดวง และทรีตเมนต์ การที่ MULTIMILLIONAIRE THAILAND มาจัดกิจกรรมอย่างนี้ให้ก็ดีมากเลย ทำให้ลูกบ้านสนใจเข้าร่วมงานปีใหม่กันมากขึ้น ลูกบ้านติดใจ ชอบ ซึ่งรอบค่ำที่มีการแสดงก็ช่วยให้ลูกบ้านอยู่กันได้ดึก แต่ละครอบรัวก็ได้มาเจอกันสร้างความสัมพันธ์ รู้จักกันมากขึ้น

คุณชญานุช
รู้จัก MULTIMILLIONAIRE THAILAND มานานแล้วเพราะส่งมาที่บ้านตลอด ชอบค่ะ เพราะทำงานเกี่ยวกับรถอยู่แล้ว การที่ทีมงาน MULTIMILLIONAIRE THAILAND มาจัดงานนี้ให้ก็ดีค่ะทำให้ทุกคนได้รู้จักกันมากขึ้น มีกิจกรรมเยอะแยะมากมาย ปีที่แล้วมีกิจกรรมเวิร์คช็อปให้เด็กๆ มีนวด ทรีตเมนต์ ดูดวง รู้สึกว่ามีกิจกรรมให้ครบทุกวัย ทุกคนมาร่วมกิจกรรมได้ คราวนี้ก็ร่วมไปสองกิจกรรมคือนวดกับดูดวงที่แม่นมากค่ะ งานอย่างนี้ช่วยสร้างเสริมความสัมพันธ์ลูกบ้าน คิดว่าเป็นงานที่ดี ควรมีปีละสองครั้งด้วยซ้ำ ช่วงต้นปีกับปลายปีค่ะ

คุณสมชาย
ผมได้รับนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND เป็นระยะ เนื้อหาน่าสนใจ รูปแบบสวยงาม น่าจะมีคอลัมน์ที่ให้ประโยชน์คนในบ้านเพิ่ม เช่น การปรับปรุงอุปกรณ์ในบ้าน และเน้นออนไลน์เพิ่มส่วนการจัดงานครั้งนี้ MULTIMILLIONAIRE THAILAND จัดได้ดีมาก คนในหมู่บ้านชอบมากจากปีที่แล้ว ทำให้มีกิจกรรมร่วมกันได้คุยกัน มีสินค้ามาโชว์ซึ่งอยู่ในส่วนของลูกบ้านในหมู่บ้านนี้ด้วย ก็เป็นงานที่ดีน่าสนใจมากครับ

Mr.Nandkumar
ผมกับครอบครัวอยู่ที่หมู่บ้านนี้มา 2 ปี และเคยได้รับนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND เพราะส่งมาที่บ้าน ที่มาจัดงานปีใหม่ให้นี่ก็ดีครับ ทั้งกิจกรรม ทั้งงานดินเนอร์ ทุกอย่างดี ปกติเราก็ต่างคนต่างทำงานกัน งานนี้ทำให้เราได้ออกมาเจอผู้คนพบปะเพื่อนบ้าน ส่วนบูธต่างๆ ที่นำมาแสดงก็ดี ผมสนใจและได้ดูรถยนต์ เป็นงานที่ดีมากจริงๆ

Mr.Rob - Miss Alice
ผมเพิ่งมาร่วมงานนี้เป็นครั้งแรก ก็รู้สึกว่าเป็นงานที่ดีมาก ดีที่ได้พบปะทุกคน และเด็กๆ ก็ได้ออกมาสนุกกัน มีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย เราสร้างความสัมพันธ์กับคนอื่นๆ ในหมู่บ้านซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมาก บูธที่นำมาแสดงก็ดี ผมสนใจรถยนต์ ได้ลอง Test Mercedes-Benz ดีมาก ปีหน้าถ้าจัดงานนี้อีก ช่วยนำพงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ มาแสดงนะครับ ผมชอบมาก (หัวเราะ)

คุณมนัส
งานที่ MULTIMILLIONAIRE THAILAND มาจัดให้ครั้งนี้ก็รู้สึกอบอุ่น ทำให้เกิดความเป็นกันเองในหมู่บ้าน ทุกคนที่มาก็ได้มีความสุข เพลงไพเราะ ดีมากเลย อาหารก็ดี สินค้าที่มาออกบูธก็ดี มีการนำรถหรูมาโชว์ เพราะหมู่บ้านนี้มีกำลังซื้อ แต่อาจจะไม่มีเวลาออกไปดู พอมาเจออย่างนี้ที่มาโชว์ถึงในหมู่บ้านก็อาจตัดสินใจง่ายขึ้น ทำให้มีโอกาสในการขายดีขึ้น ผมก็สนใจรถบางรุ่นอยู่เหมือนกันครับ