SANSIRI FAMILY PARTY THE BLISSFUL DAY RETURNS

SANSIRI FAMILY PARTY THE BLISSFUL DAY RETURNS


“วันแห่งความสุข” เวียนมาอีกครั้งสำหรับสมาชิกหมู่บ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67 กับงาน “The Blissful Day Returns” สร้างสรรค์โดยนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND ร่วมกับคณะกรรมการหมู่บ้าน จัดขึ้นเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่แด่สมาชิกในหมู่บ้าน เสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างลูกบ้านให้ได้ออกมาพบปะสังสรรค์ และร่วมกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ตลอดทั้งวัน

โดยเริ่มกันตั้งแต่ช่วงสายๆ ที่สมาชิกหมู่บ้านทยอยเข้าร่วมกิจกรรมมากมายที่เตรียมไว้ต้อนรับบริเวณคลับเฮ้าส์ เช่น ทรีตเมนต์ใบหน้าและตรวจสุขภาพผิวฟรีสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีจาก Slim Up, Centre, The Skin Doctors และ Dr. Smart บางท่านก็เลือกผ่อนคลายแสนสบายด้วยเก้าอี้นวด Osim ดื่มกาแฟหอมกรุ่นจาก BonCafe ชาร้อนและเย็นจาก Twining Tea ร่วมด้วยบูธสินค้า Home & Lifestyle มากกว่า 20 แบรนด์ชั้นนำ มาให้เลือกชอปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลิน และที่ขาดไม่ได้คือความตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดรถหรูและ Super Car คันงามจาก 10 ค่ายรถ 15 แบรนด์ระดับโลกที่มาจัดโชว์ราวกับงานมินิมอเตอร์โชว์ และยังให้ Test Drive กันในหมู่บ้านเป็นที่ถูกใจสมาชิกที่นิยมรถหรูและ Super Car ยิ่งนัก

ไฮไลต์และสีสันของงานในช่วงเย็นก็ครื้นเครงด้วยกิจกรรมบนเวทีที่เชื้อเชิญให้สมาชิกหมู่บ้านออกมารวมตัวกันอย่างคึกคัก ทั้งเกมส์สำหรับเด็กๆ ได้สนุกสนาน การแสดงดนตรีวาไรตี้ยุค 60-80 โดยเอลวิสเมืองไทย คุณจารึก วิริยะกิจ ที่มาพร้อม Bangkok Band ร่วมด้วยน้องมายด์ พีราภรณ์ เทพวิวัฒน์ การแสดงหุ่นละครเล็กชุด หนุมานจับสุพรรณมัจฉา จาก โจหลุยส์ เธียเตอร์ การแสดงมายากล Sonic Show สลับกับการจับรางวัล Lucky Draw สร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานให้กับลูกบ้านตลอดงาน

นับว่างาน “The Blissful Day Returns” เป็นงานสังสรรค์ที่ได้สร้างชีวิตชีวา เสียงหัวเราะให้กับสมาชิกในหมู่บ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67 ได้อิ่มอก อิ่มใจ เป็นการเริ่มต้นปีด้วยความสุขและรอยยิ้ม

Mrs.Valerie Lalande / Designer-Intemporel Benjarong / Porcelain Creation Mrs. Valerie Lalande และสามี Dr.Gerard Lalande อยู่เมืองไทยมากว่า 16 ปี และอยู่ในหมู่บ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67 มานานกว่า 8 ปีแล้ว ทำให้มีความรักที่นี้มาก กระทั่งได้สละเวลาและทุ่มเทแรงกายใจเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการหมู่บ้าน ด้วยเจตนาจะเป็นอีกหนึ่งแรงที่ช่วยดูแลหมู่บ้านแห่งนี้ให้มีความน่าอยู่ตลอดไป

“การเป็นกรรมการหมู่บ้านสามารถช่วยเหลือหมู่บ้านได้ ดิฉันช่วยดูแลด้านภูมิทัศน์ และความสวยงามของหมู่บ้าน เพราะที่นี่ก็คือบ้านของดิฉัน สำหรับการจัดงานในครั้งนี้คิดว่าดีค่ะ ช่วงเช้าก็ได้มาลองนวดหน้า ได้ Test Drive รถ McLaren แต่รถค่ายอื่นๆ ก็น่าสนใจเช่นกัน มีการแสดงที่โดยปกติแล้วชาวต่างชาติอาจจะไม่มีโอกาสได้ดู โดยรวมแล้วเป็นงานที่น่าสนใจ และมีการบริหารจัดการงานที่ดีมากค่ะ”

VOICES OF SANSIRI SUKHUMVIT 67
Mr.Raymund Quinones

“ผมเป็นคนชอบรถ งานนี้จัดแสดง Super Car ในหมู่บ้านเลย จึงเป็นงานที่สุดยอดครับ ชอบแบบนี้มาก เพราะคนที่จะซื้อรถแบบนี้ไม่อยากดูรถในงานที่มีคนเยอะเกินไปอย่างมอเตอร์โชว์ ดูไม่สะดวก เราต้องพิถีพิถัน อยากมีเวลาในการดูเครื่อง ดูหลายๆ อย่างพอจัดงานในหมู่บ้านก็ค่อยๆ ดูได้ และลองรถได้ด้วย ส่วนอื่นในงานวันนี้ก็ชอบหมดครับ...สุดยอด”

คุณแมทธิว
“เป็นงานที่ดีครับ จัดใหญ่ขึ้นทุกปี เพราะเมื่อก่อนเราอาจจะทำเป็น New Year Party ของหมู่บ้าน คนก็มาแป๊บเดียวก็กลับบ้านแต่อย่างนี้มี Lifestyle Product Services ก็กลายเป็น Festival มากกว่า ผมคิดว่าคอนเซ็ปต์ดีนะ เพราะหมู่บ้านนี้เป็นหมู่บ้านเดียวที่อยู่กลางเมือง บนถนนสุขุมวิท แล้วคนที่นี่เป็น Target Group ใกล้เคียงกับนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND และสินค้าที่นำมาแสดงด้วย เป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้ากับผู้บริโภคในหมู่บ้านที่อยากเห็นอยากใช้อยู่แล้ว ส่วน Super Car ผมก็ดูทุกยี่ห้อเลยครับ”

คุณพงศธร
“ผมมาร่วมงานทุกครั้ง ครั้งที่แล้วไม่มีเวลาเดิน คนไข้เยอะ ปีนี้เลยเคลียร์คนไข้ตั้งแต่เช้า พอช่วงบ่าย เริ่มว่างจึงมาร่วมงาน ก็ได้ไปมาสก์หน้ากับ Slim up และ The Skin Doctors มาแล้ว ก็รู้สึกดีครับ เพราะเราก็ไม่มีโอกาสไปเดินตามห้างสรรพสินค้า พอมี บริการมาถึงที่หมู่บ้านก็ได้ลองใช้บริการ ส่วนการจัดงานครั้งนี้ดีนะครับ ดีขึ้นเรื่อยๆ ดีกว่าปีที่แล้ว”

MS.NGUYEN THI MY NGOC
“ดิฉันอยู่หมู่บ้านนี้มา 8 ปี แล้วค่ะ ปีที่แล้วไม่ได้มาเพราะไม่ว่าง แต่ปีนี้ไม่พลาด ทราบข่าวจากออฟฟิศ และมีการประชาสัมพันธ์เยอะน่าสนใจมาก ก็ชอบงานแบบนี้ที่จัดในหมู่บ้านค่ะ ทำให้หมู่บ้านมีสีสันเพราะปกติหมู่บ้านเราเงียบๆ และยังทำให้เพื่อนบ้านได้เจอกันด้วย”