“GOLDEN DAY” ลิงไป ไก่มา สืบสาน สัมพันธ์ สังสรรค์

“GOLDEN DAY” ลิงไป ไก่มา สืบสาน สัมพันธ์ สังสรรค์


วาระแห่งความสุขเกิดขึ้นที่ใด กลุ่มนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND ปรารถนาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุขนั้น เช่นเดียวกันครั้งนี้ที่หมู่บ้าน Golden Heritage ย่านราชพฤกษ์ ได้จัดงานสังสรรค์ปีใหม่ใส่ความสนุกสนานพารื่นเริงเพื่อกระชับสัมพันธ์อันดีระหว่างคนบ้านใกล้เรือนเคียง โดยปีนี้นอกจากทางคณะทำงานของหมู่บ้านฯ จะช่วยกันนำโต๊ะจีนเจ้าดังมาให้อิ่มอร่อยกันแล้ว MULTIMILLIONAIRE THAILAND ก็ร่วมจัดเต็มด้วยกิจกรรมบันเทิงพิเศษๆ เพิ่มเติมความสนุก ลูกบ้านได้ตื่นตาตื่นใจกับบูธสินค้า Home&Lifestyle และ Minimotor Show ที่นำ Super Car และ Luxury Car มาเอาใจคนรักรถถึงบ้าน

โดยงานเริ่มขึ้นตั้งแต่ช่วงบ่ายบริเวณคลับเฮ้าส์ กับกิจกรรมมากมายเอาใจทุกคนในครอบครัว ด้วยการบรรณาการความงาม เช่น บริการทรีทเมนต์นวดหน้า สปามือ สปาเท้า จากสถาบันดูแลสุขภาพผิวและรูปร่างแบบลึกถึงระดับเซลล์ Bonita Exclusive Clinic ดูดวงชะตาฟรี โดย อาจารย์เอ มนตรา เทวีเบญจธาตุ 1 ใน 20 หมอดูที่แม่นที่สุดในเมืองไทย ชิมไวน์นำเข้าจากต่างประเทศจาก BB&B จิบชาดีจากศรีลังกาแบรนด์ Basilur ที่เสิร์ฟพร้อมคริสปี้ ทดลอง นวดผ่อนคลายด้วยเก้าอี้นวด OSIM เด็กๆ ยังได้เพนท์กระถางต้นไม้สนุกตามจินตนาการ ส่วนช่วงเย็นเป็นเวลาแห่งความบันเทิงสุดประทับใจระหว่างมื้ออาหารค่ำที่จัดขึ้นบริเวณลานสนามหญ้าของหมู่บ้าน ความสนุกเริ่มต้นขึ้นด้วยการโหมโรงจากการแสดงหุ่นละครเล็กโจหลุยส์เธียเตอร์ ชุด “หนุมานจับนางสุพรรณมัจฉา” สร้างความสนุกสนานประทับใจแก่ผู้ชมอย่างมาก จากนั้นเป็นการเล่นเกมส์สำหรับเด็กๆ ต่อด้วยการกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการโดย คุณพรชัย รุ่งเศรษฐี ตัวแทนคณะทำงานในครั้งนี้ ซึ่งทุกคนได้ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาทีเพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตามด้วยการแสดงของลูกบ้านที่ รวมตัวกันเฉพาะกิจ กับการแสดงดนตรีจากวง Golden Band ซึ่งมาร่วมร้องเพลง “ต้นไม้ของพ่อ” การแสดง Body Percussion ของน้องๆ วัยสดใสที่ทำให้ผู้ใหญ่ชื่นใจไปตามกัน นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมต่างๆ มาสมทบทั้งดนตรีวาไรตี้ยุค 60-80 นำทีมโดยจารึก วิริยะกิจ เอสวิสเบอร์หนึ่งของเมืองไทย และน้องมายด์ ที่มาพร้อมวงแบล็กอัพ Bangkok Band การแสดงมายากล Sonic Magic Show ตลอดรายการมีการแจก Luck Draw ให้ลุ้นรับรางวัลใหญ่และรางวัลอีกมากมายเป็นระยะๆ มูลค่ารวมกว่า 800,000 บาท

งานนี้สมาชิกหมู่บ้าน Golden Heritage มาร่วมงานกันกว่า 400 ท่าน ไม่เพียงได้มาพบปะพูดคุยและต่างก็สนุกสนานประทับใจ แถมหอบของรางวัลกลับบ้านกันชื่นมื่น อีกทั้งยังได้ทำบุญร่วมกันเนื่องจากรายได้จากการจำหน่ายบัตรโต๊ะจีนหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้วทางคณะทำงานจะนำไปใช้ในกิจการการกุศลเพื่อเป็นการทำบุญร่วมกันของทุกคนอีกด้วย

BOOTHS
Highway Auto
 
ผู้นำเข้ารถยนต์และจักรยานยนต์แบรนด์ชั้นนำของโลก ทั้ง Ford Mustang 2.3 Ecoboost 2017 และ Jaguar F-Pace R-Sport

Ziebart 
นำเสนอการบริการดูแลรักษารถยนต์ครบวงจรทั้งภายในและภายนอก เคลือบ Diamond Gloss Coating ฟิล์มกระจกรถยนต์ พ่นกันสนิม

Hyundai 
Hyundai H-1 สีดำและสีขาวที่ตอบโจทย์ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน จาก Hyundai Motor แถมฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อม ของแถมระดับพรีเมี่ยมสำหรับผู้จองในงานนี้

Mercedes Benz
Mercedes Benz รุ่น SLC 300 และ CLA สีแดงสด จาก Benz Thonglor ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่มียอดขายสูงแถวหน้าของเมืองไทย

AAS Auto Service
Porsche Cayenne S E-Hybrid Platinum และ Porshce 718 Boxster มาให้ยลโฉมในความหรูหราเหนือระดับ จาก AAS Auto Service ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่แต่ผู้เดียวในประเทศไทย

World Cruise Holiday 
เปิดรับสัมผัสแห่งการท่องเที่ยวไปกับเรือสำราญลำใหญ่ที่สุดในโลก

ธนาคารออมสิน 
นำผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ทั้งเงินฝากเพื่อธุรกิจ เงินฝากไม่เสียภาษี และสินเชื่อ SME มานำเสนอถึงในหมู่บ้าน

Meemie Bright 
ที่นอนตุ๊กตาสร้างพื้นที่เล็กๆ ในบ้านให้กลายเป็นมุมผ่อนคลายแสนพิเศษ

Charnissara Development 
นำเสนอโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury พร้อมให้ส่วนลดและสิทธิพิเศษ

Tempur 
เครื่องนอนนำเข้าจากประเทศเดนมาร์ก พัฒนามาจากเบาะรองนั่งของนักบินอวกาศองค์การนาซ่า

Home Develop 
รับสร้างบ้านหรู ทั้งในประเทศ และ สปป.ลาว มอบส่วนลด 8%

Phitphisarn Group 
นำเสนอ Resysta ผลิตภัณฑ์ทดแทนไม้จากประเทศเยอรมนี

Osim 
เผยนวัตกรรมแห่งการผ่อนคลายด้วยเครื่องนวดรุ่นใหม่ๆ Bangkok Beer & Beverage รวบรวมไวน์ชั้นเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ชิมอย่างถูกใจ พร้อมมอบส่วนลดสุดพิเศษ

Hafele 
นำเสนอชุดครัว Gorenje, Blanco และ Kesseboehmer สุดยอดดีไซน์และคุณภาพ

Bonita Exclusive Clinic 
มาช่วยดูแลสุขภาพผิวและเรือนร่างลึกถึงระดับเซลล์ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

GOLDEN HERITAGE VOICE
คุณพรชัย - ประธานคณะทำงาน

“ผมอยู่ที่หมู่บ้าน Golden Heritage นี้มาประมาณ 4 ปี และก็ได้ร่วมเป็นคณะทำงานของหมู่บ้านในครั้งก่อนๆ ด้วย มาคราวนี้เราต้องขอบคุณ Focus1 International Resources Co.,Ltd ผู้ผลิตนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND ที่มาร่วมเป็นผู้จัดงานในครั้งนี้ ซึ่งมีความพร้อมและเป็นมืออาชีพมาก งานจึงออกมาสมบูรณ์แบบกว่าที่เราเคยจัดกันเอง ซึ่งจากงานครั้งนี้เราคาดหวังอยากให้ทุกคนออกมาพบปะพูดคุยกัน มาดูของสวยๆ งามๆ จากบูธต่างๆ อยากให้ลูกบ้านได้ออกมาใช้ชีวิตร่วมกัน ได้มีความสัมพันธ์ที่ดี ผมคาดว่าหลังงานนี้จะเกิดความสามัคคี มีความเข้าใจกันมากขึ้น อยากให้มีบรรยากาศแบบนี้ที่ทุกคนรักกัน เอื้ออาทรกัน แล้วก็อยู่กันแบบพี่น้องแบบนี้ตลอดไป เพราะเป็นหมู่บ้านที่ไม่มีปัญหากันเลย ก็อยากให้เป็นหมู่บ้านที่ทั้งสงบและอยู่อย่างมีความสุขแบบนี้ตลอดไปครับ ซึ่งงานนี้ก็มีส่วนในการร่วมในการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีอย่างมาก”

คุณปนัดดา - คณะทำงาน
“รู้จักนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND มานานมากค่ะ เคยอยู่หมู่บ้านปัญญามาก่อน เห็นทางนิตยสาร จัดงานปีใหม่ให้ที่นั่นก็ชอบ ดูน่ารัก พอย้ายมาที่นี่ก็อยากให้มาช่วยจัดแบบนั้นบ้าง ต้องขอบคุณ MULTIMILLIONAIRE THAILAND ที่ช่วยสานงานนี้ให้เป็นรูปเป็นร่าง ให้คนได้มองเห็นว่างานสังสรรค์ประจำปีของหมู่บ้านมีความน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งที่นี่นับว่าเป็นสังคมที่ดี โชคดีที่เรามีเพื่อนบ้านที่คุยกันได้ เอื้อเฟื้อ มีน้ำใจ จึงอยากสร้างมิตรภาพ สร้างสังคมตรงนี้ให้อบอุ่นสู่รุ่นลูกหลาน งานนี้ก็เป็นงานหนึ่งที่จะช่วยสร้างความสัมพันธ์ให้กับลูกบ้านได้มากยิ่งขึ้นค่ะ”

คุณสมชาย - ที่ปรึกษาคณะทำงาน
“ผมได้รับนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND เป็นประจำ รูปเล่มสวย เนื้อหาดี หน้าปกน่าสนใจครับ ซึ่งงานปีใหม่ของหมู่บ้านครั้งนี้ ก็ได้รับการสนับสนุนจาก MULTIMILLIONAIRE THAILAND รู้สึกดีครับ ตรงที่มีกิจกรรมน่าสนใจ มีความสร้างสรรค์ และเป็นกิจกรรมที่เรารู้สึกว่าเป็นการให้ MULTIMILLIONAIRE THAILAND เป็นผู้ให้ ส่วนเราเป็นผู้รับ ผมรู้สึกว่าเขาเต็มที่กับเรามาก เช่น การนำบูธต่างๆ มาออกงานทำให้งานมีสีสัน งานนี้เป็นงานใหญ่ มีการแสดง และจับรางวัล ลูกบ้านมีความสุขที่มาร่วมงาน มาดูบูธต่างๆ มาชอปปิ้ง เท่าที่เห็นสปากับดูหมอก็ได้รับการจองคิวเต็มล่วงหน้าครับ ถือว่าเป็นงานที่ได้รับการตอบรับดีมากๆ ครับ”