LADAWAN-SUKHUMVIT NEW YEAR PARTY 2019 LET’S CELEBRATE

LADAWAN-SUKHUMVIT NEW YEAR PARTY 2019 LET’S CELEBRATE



เป็นธรรมเนียมประจำในช่วงการเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ ที่ทาง MULTIMILLIONAIRE THAILAND จะจับมือกับนิติบุคคลหมู่บ้านสมาชิกผู้รับนิตยสาร เพื่อรังสรรค์งานปาร์ตี้ ปีใหม่ร่วมกัน ในปีนี้ก็เช่นกัน ความสนุกสนานเกิดขึ้น ณ หมู่บ้านลดาวัลย์ สุขุมวิท 103 ในธีม LADAWAN New Year Party 2019 LET’S CELEBRATE โดยมีกิจกรรมมากมายเพื่อสร้างความสุขแด่ลูกบ้านเกือบ 500 คน เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา

งานนี้จัดขึ้นที่สวนกลางหมู่บ้านลดาวัลย์ สุขุมวิท โดยในช่วงเช้ามีพิธีตักบาตรเลี้ยงพระ ส่วนงานเลี้ยงสังสรรค์จัดขึ้นในช่วงเย็น ซึ่งปีนี้นับว่ามีความพิเศษมากกว่าทุกปี เมื่อทาง MULTIMILLIONAIRE THAILAND ได้นำพันธมิตรมาร่วมออกบูธแสดงสินค้าให้เลือกช้อปกันถึง หน้าบ้านตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น Home & Lifestyle Zone ซึ่งมีพันธมิตรอย่าง TV Direct, Cordy Thai, 4Care, SC Asset, เมืองไทยประกันชีวิต, Candid Interior, Bayer, Cibes Lift, Citigold, Wellington College Internation Bangkok, Krap Audio, Discover The World, Happy Dog Happy Cat, Dao Coffee, AB Delicious ในส่วนของ Mini Motorshow คับคั่งไปด้วยรถยนต์แบรนด์หรูไม่ว่าจะเป็น Honda, Mitsubishi, Mini, Mercedes Benz, Volvo และ Porsche นอกจากนี้ยังมีบริการทรีตเม้นต์จาก Slim Up และ The Skin Doctors ศูนย์ความงามชื่อดัง การสแกนลายนิ้วมือค้นหาศักยภาพในตัวเองโดยทีมครูหงษ์ จาก Brainergy และหมอดูสุดแม่นมาดูดวงให้ฟรี ส่วนที่สร้างความประทับใจให้ลูกบ้านไม่น้อยเลยคือกิจกรรมบันเทิงต่างๆ บนเวทีในช่วงค่ำนั่นเอง

เมื่อแดดร่มลมตกวง Bangkok Band ก็ขึ้นบรรเลงเพลงย้อนยุคแนวชาโดว์ ซาตาน่า สร้างความคึกคักดึงดูดให้ลูกบ้านรีบก้าวเข้ามาร่วมงาน ตามด้วยการแสดงหุ่นละครเล็ก (โจหลุยส์) ก็เรียกเสียงฮือฮาตื่นตาตื่นใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้ไม่น้อย จากนั้นเป็นการกล่าวเปิดงานโดย คุณจาตุรงค์ สุริยาศศิน ประธานกรรมการหมู่บ้าน ร่วม ด้วยคุณจักรกฤษณ์ โลหะอุดม และคุณวทัญญู โลหะอุดม ผู้บริหาร นิตยสาร MULIMILLIONAIRE THAILAND ถึงความเป็นมาของการจัดงานครั้งนี้ ตามด้วยความสนุกแบบ Non-Stop ที่มอบให้ลูกบ้านได้เพลินไปกับนักร้องดัง นก ธนิดา The Voice ตื่นตะลึงไปกับมายากลชวนฉงนของ Sonic Magic Show และทึ่งกับการแสดงของ Elvis เมืองไทย “จารึก วิริยะกิจ” King of Rock’n Roll ทั้งนี้ระหว่างการแสดงก็มีการจับ Lucky Draw ซึ่งได้รับ การสนับสนุนจากพันธมิตรของนิตยสารMULTIMILLIONAIRE THAILAND นอกจากนี้ยังมี KC Automotive Passion Group, Maxxma Film และ King’s Stella ร่วมสนับสนุนของรางวัลด้วย มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาทให้กับลูกบ้านได้ลุ้นกันเป็นระยะๆ อย่างสนุกสนานตลอดงาน

งานนี้สามารถสร้างความประทับใจให้กับชาวหมู่บ้านลดาวัลย์ สุขุมวิท ได้ไม่น้อยเลย เป็นกิจกรรมที่มีคุณค่า และโอกาสอันดีที่ช่วยให้ ลูกบ้านได้มาสานสัมพันธ์ พบปะสังสรรค์ แบ่งปันความสุขร่วมกัน เพิ่มความรักความสามัคคีให้กับชุมชนได้เป็นอย่างดี

LADAWAN SUKHUMVIT 103 VOICE
คุณจาตุรงค์ – ประธานกรรมการหมู่บ้านลดาวัลย์ สุขุมวิท 103

“ครั้งแรกกับความอลังการงานปีใหม่ เพื่อมอบความสุขแด่ลูกบ้านยิ่งขึ้นกว่าเดิม”

“ทุกปีหมู่บ้านเราได้จัดงานเพื่อสานสัมพันธ์กันเป็นประจำกันอยู่แล้ว โดยช่วงเช้าลูกบ้านจะมาร่วมทำบุญตักบาตรด้วยกัน ช่วงเย็นสังสรรค์ร่วมรับประทานอาหารกันที่สนามของหมู่บ้าน มีร้องเพลงร่วมกันครับ แต่...นับจากเปิดหมู่บ้านมา 10 กว่าปี ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราจัดงานปีใหม่หมู่บ้านได้อย่างอลังการ มีกิจกรรมพิเศษเพิ่มเข้ามามากมาย ซึ่งเราต้องขอขอบคุณ บริษัท โฟกัส 1 อินเตอร์ เนชั่นแนล รีซอร์สเซส จำกัด ผู้ผลิต นิตยสาร MULTIMILLIONAIRE THAILAND นิตยสารสำหรับคนมีระดับเป็นอย่างยิ่งที่ได้เอื้อประโยชน์ แนะนำสิ่งดีๆ ได้สนับสนุนกิจกรรมตรงนี้ ให้เรา โดยนำสินค้าชั้นนำที่น่าสนใจมาออกบูธในหมู่บ้าน ทั้งรถยนต์แบรนด์ ดังๆ ศูนย์สุขภาพและความงามมาให้บริการทรีตเมนต์ฟรี อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยง การดูดวง มีการแสดงต่างๆ จากนักร้องชั้นนำ มีโชว์หุ่นกระบอกโจหลุยส์ จัด Lucky Draw รวมกว่า 6-7 แสนบาทมาให้ ทั้งหมดถือเป็นการมอบความสุขที่มากขึ้นให้เป็นของขวัญปีใหม่กับลูกบ้านของเรา ซึ่งลูกบ้านต่างก็ชื่นชม สนุกและมีความสุขกับงานในครั้งนี้มาก ผมต้องขอบคุณจริงๆ ครับ”