WELCOME TO NEW YEAR WITH COOL AND COLOURFUL PARTY 2020 AT LAKESIDE VILLA 1

WELCOME TO NEW YEAR WITH COOL AND COLOURFUL PARTY 2020 AT LAKESIDE VILLA 1เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมานับเป็นช่วงเวลาดีๆ ของหมู่บ้าน Lakeside Villa 1 ที่ไว้วางใจให้ บริษัท โฟกัส 1 อินเตอร์เนชั่นแนล รีซอร์สเซส จำกัด เจ้าของนิตยสารและสื่อออนไลน์ในกลุ่ม MULTIMILLIONAIRE THAILAND ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานเลี้ยงปีใหม่ประจำปี 2563 ขึ้น ณ คลับเฮาส์ ของหมู่บ้าน มอบความสุขแด่ลูกบ้าน 217 ครอบครัว ซึ่งได้มาพบปะสังสรรค์กระชับมิตรภาพ ภายในงานคับคั่งไปด้วยกิจกรรมต่างๆ จากบูธผลิตภัณฑ์ Home & Lifestyle ไฮเอนด์หรูระดับ Ultra Luxury และ Mini Motorshow รวม 23 บูธ ที่ MULTIMILLIONAIRE THAILAND นำมาให้ได้สัมผัสกันถึงภายในหมู่บ้าน

งานเริ่มขึ้นในช่วงเช้าด้วยการทำบุญเลี้ยงพระร่วมกันของลูกบ้าน ส่วนกิจกรรมระหว่างวันก็เต็มไปด้วยสีสันที่ชักชวนให้ลูกบ้านแวะเวียนมาใช้บริการฟรีและร่วมสนุก เช่น ชิมกาแฟเลิศรสและม๊อกเทลแสนอร่อยจาก Boncafe การวิเคราะห์ผิวและทรีตเมนต์ใบหน้าจาก The Skin Doctors ตรวจวิเคราะห์สุขภาพด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัยจาก Bio-Cell Centre ถ่ายรูปพร้อมทำ Photo Book จาก Canon สแกนลายนิ้วมือเพื่อค้นหาศักยภาพก่อนกำเนิดจากสถาบัน FasTracKids สอนจัด Flower Box จากเมืองไทยประกันชีวิต บริการนวดผ่อนคลายจาก Or’ease ทำนายดวงชะตาโดย 2 หมอดูชื่อดังอาจารย์เจน และอาจารย์มดดำ จากมูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์

ส่วนในช่วงเย็นเป็นงานเลี้ยงริมสระว่ายน้ำ ซึ่งคุณประพีร์ สรไกรกิติกูล ประธานคณะกรรมการหมู่บ้าน ได้ขึ้นกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ และการกล่าวทักทายจากทีมผู้บริหารนิตยสารและสื่อออนไลน์ในกลุ่ม MULTIMILLIONAIRE THAILAND โดยคุณจักรกฤษณ์ - คุณวทัญญู และคุณวิชยุตม์ โลหะอุดม ซึ่งตลอดมื้อค่ำ มีการแสดง แสง สี เสียงแบบจัดเต็ม ทั้งเพลงไพเราะจากนักร้องเสียงสวยคุณนก The Voice ตระการตากับการแสดงหุ่นละครเล็กโจหลุยส์ ตื่นเต้นกับการแสดงมายากล Super Sonic ปิดท้ายส่ายสะโพกคึกคักไปกับเอลวิสเมืองไทย จารึก วิริยะกิจ สลับกับการจับรางวัลใหญ่ Lucky Draw พร้อมทั้งเกมส์รับของรางวัล และสนุกกับกิจกรรมสอยดาว ซึ่งทั้งหมดนี้ทาง MULTIMILLIONAIRE THAILAND ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมความสุขตลอดทั้งงาน นอกจากนี้ทางหมู่บ้านยังได้รวบรวมรายได้จากกิจกรรมเกมส์และสอยดาวการกุศลมอบให้มูลนิธิ Art for All เป็นยอดเงิน 26,430 บาท

ทั้งหมดนี้นับเป็นความสุขที่ทีมงานนิตยสารและสื่อออนไลน์ในกลุ่ม MULTIMILLIONAIRE THAILAND ตั้งใจมอบให้กับลูกบ้าน Lakeside Villa 1 อย่างเต็มที่เพื่อสร้างความสนุกสนานประทับใจให้กับทุกคนมิรู้ลืม

Boncafe 
One Stop Coffee Solution สำหรับผู้สนใจเครื่องทำกาแฟ มาให้คำปรึกษาและนำเครื่องทำกาแฟอัตโนมัติแบรนด์ Jura จากสวิตเซอร์แลนด์ และกาแฟแคปซูลมาให้ทดลองใช้

Cotto Life 
มอบประสบการณ์ในการเลือกกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ โดยทีมงานมืออาชีพ อาทิ Geoluxe ท๊อปเคาน์เตอร์หินทนความร้อนสูง Cotto Grand Collection กระเบื้องนำเข้าขนาดใหญ่จากอิตาลี พร้อมประเมินราคาในการรีโนเวต ฟรี และรับคูปองส่วนลด 15%

Bosch Thailand 
นำเสนอเครื่องซักผ้าเทคโนโลยี Active Oxygen คุณภาพ Made in Germany ช่วยกำจัดแบคทีเรีย 99.99% พร้อมเทคโนโลยี Active Oxygen Refresh กำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ออกจากเสื้อผ้าโดยไม่ต้องซัก ร่วมด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช และส่วนลดพิเศษ

AAS Auto Service 
นำ Porsche รุ่น Macan สปอร์ต SUV ขนาดคอมแพครุ่นล่าสุด และ Cayenne E-Hybrid สปอร์ต SUV อเนกประสงค์ รุ่นยอดนิยมจากปอร์เช่ มาให้สัมผัสและจับจองอย่างใกล้ชิด

Volvo 
ขนยนตรกรรมระดับ Premium Luxury Car และ Volvo XC 60 T8 รวมทั้ง XC40 T5 R-Design รถ Compact SUV สำหรับขับขี่ในเมืองและท่องเที่ยวต่างจังหวัดมาให้ได้ทดลองขับและจับจอง

Benz Bkk Group 
นำรถยนต์ระดับไฮเอนด์อย่าง Mercedes Benz CLS Class และ Mercedes Benz S-Class รถยนต์นั่งระดับพรีเมียม และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาแสดงสมรรถนะภายในงาน

Lexus by Lexus Bangkok 
ส่งรถพรีเมียมครอสโอเวอร์ Lexus UX 250h รถสมรรถนะทางอากาศพลศาสตร์โดดเด่น พร้อมฟังก์ชันใช้งานอันล้ำสมัย สะดวกสบายในการขับขี่ มาเผยโฉมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

Setpoint Car 
เจ้าของเดียวกับ ShiChi Japanese Restaurant ร่วมนำเสนอ Vellfire แต่ง VIP และ BMW Series 840D ให้เป็นทางเลือกสำหรับ นวัตกรรมยนตรกรรมใหม่ๆ และรับปรึกษาทุกปัญหาอย่างเต็มรูปแบบ

4Care 
เปิดโลกสุขภาพด้วยอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยและดีต่อร่างกาย อาทิ Balance และ Tastifit รวมถึง Balance Synbio ซินไบโอติกโยเกิร์ต เม็ดเสริมภูมิคุ้มกัน และ Tastifit Barista Rice Milk ครั้งแรกของน้ำนมข้าวสำหรับตีฟองใส่กาแฟ รวมทั้ง Tastifit กะทิธัญพืชไขมันต่ำ

Magniflex Thailand 
ร่วมเปิดประสบการณ์กับสัมผัสแห่งที่นอนจากแบรนด์ดังจากอิตาลี Magniflex ทีโดดเด่นทั้งความประณีตและความหรูหรา พร้อมมอบส่วนลดพิเศษภายในงาน

Jubilee Diamond 
นำเสนอประสบการณ์แห่งความพิเศษ ด้วยเพชรคุณภาพเยี่ยมจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุดพร้อมใบรับประกันคุณภาพ ร่วมด้วยเพชรคอลเล็กชั่น ล่าสุดในราคาพิเศษ และโปรโมชั่น1 แถม 1 และเครื่องประดับแบบ One Price ลดสูงสุด 50% พร้อมด้วยของสมนาคุณ

Forestias 
เผยความยิ่งใหญ่ของโครงการ Mixed Use ครั้งแรกของ โลกที่ธรรมชาติและสังคมอยู่รวมกันอย่างมีความสุขในคอนเซ็ปต์ Imagine Happiness ที่เอื้อให้ทุกเจเนอเรชั่นสามารถอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขแบบยั่งยืน Sea Tours เสนอแพคเกจท่องเที่ยว เรือสำราญระดับ Ultra Luxury กับเส้นทางหลายประเทศทั่วโลก ด้วยเรือสำราญสุดหรูระดับ 6 ดาว เพื่อประสบการณ์ท่องเที่ยวในมิติใหม่

Mac Cordy 
เคล็ดลับแห่งความเป็นหนุ่มเป็นสาวด้วยถั่งเช่าแท้แบรนด์เดียวในไทยที่มีใบรับรองจากสถาบันวิทยาศาสตร์จีน IMCAS และเป็นที่ยอมรับของแพทย์ในโรงพยาบาลชั้นนำ สำหรับคนรักสุขภาพและคนทำงานหนัก

Dr. Vranjes 
เปิดสัมผัสแบรนด์หรูจากอิตาลี ตัวแทนความมีระดับและความมีสไตล์แห่งกลิ่นหอมภายในบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Scented Decor เติมเต็มความหอมให้กับทุกมุมของบ้านเพื่อความละเมียดละไมของชีวิต

Q1 Sukhumvit 
นำพาสู่ประสบการณ์แห่งแลนด์มาร์กใหม่ใจกลางเมือง เพื่อความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตบนคอนโด ที่ถูกโอบล้อมด้วยวิว 360 องศา พร้อมกับทัศนียภาพของวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา สวนเบญจกิติ และตึกระฟ้า ซึ่งพร้อมให้เข้าอยู่แล้ววันนี้

Canon 
นำเสนอผลิตภัณฑ์ปริ๊นเตอร์คุณภาพและกล้องถ่ายรูป ประสิทธิภาพสูง พร้อมถ่ายรูปสร้างสรรค์ Photo Book เป็นที่ระลึก

Bayer Thai 
ร่วมกับ เร็นโทคิล นำเสนอการบริการกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนครบวงจร โดยผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมส่วนลดคืนกำไรในราคาพิเศษ และแจกของสมนาคุณฟรี

เมืองไทยประกันชีวิต 
นำเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันสุขภาพมาให้เลือกสรรคให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมกิจกรรมพิเศษ DIY จัดดอกไม้ Flower Box มอบเป็นของขวัญ

Ocean Air 
นำเสนอเครื่องฟอกอากาศ เทคโนโลยีจากสหรัฐอเมริกา ที่มีเซนเซอร์วัดค่า PM 2.5 สามารถกรองสารพิษและอนุภาคเล็กได้อย่างเหนือชั้น เพื่อให้อากาศรอบตัวบริสุทธิ์สดชื่นตลอดเวลา

FasTracKids 
ร่วมแนะแนวทางการสื่อสารที่เหมาะสมระหว่างคุณพ่อคุณแม่กับลูก พร้อมวิธีสอนและการสื่อสารเพื่อการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีการสแกนลายนิ้วมือ

The Skin Doctors 
มอบสัมผัสประสบการณ์การบำรุงอย่างละมุนละไมกับ Mild&Soul Treament เทคนิคแห่ง 6 ศาสตร์ กระตุ้นเปิดประสาทสัมผัสธาตุทั้ง 5 รวมถึงการปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย พร้อมตรวจสภาพความสมบูรณ์ของหลอดเลือด และตรวจสภาพความสมบูรณ์ของเส้นผมจาก Bio-Cell Centre

Or’ease 
นำคุณเปิดประสบการณ์ความสบายกับการผ่อนคลายความเมื่อยล้า นวดบ่า ไหล่ ตัว โดยเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มาตรฐานการนวดชีวาศรม

VOICES OF LAKESIDE VILLA 1
คุณประพีร์

“หมู่บ้านเราไม่ได้จัดงานปีใหม่มาหลายปีแล้ว เราก็ได้คุยกันว่าอยากให้ลูกบ้านมาสนุกสนานกัน ซึ่งก็ได้ทาง MULTIMILLIONAIRE มาช่วยจัดให้ คอนเซ็ปต์งานสนุกดี ลูกบ้านที่มาร่วมก็ชอบ มีกิจกรรม หลากหลาย สนุกสนาน ทำให้ทุกคนได้มีอารมณ์ร่วมในกิจกรรม ดิฉันเองก็ทำกิจกรรมหลายอย่าง ทั้งทดสอบหลอดเลือด ความดัน นวดเท้า สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งการจัดงานแบบนี้จะเอาใครมาจัดก็ต้องเลือกผู้ที่มีคุณภาพ ต้องแน่ใจว่าสิ่งที่จะตามมาต้องเป็นสิ่งที่ดี การจัดกิจกรรมอย่างนี้ในครั้งต่อๆ ไปก็ต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงให้มีความใหม่และแตกต่างมากยิ่งขึ้นค่ะ”

คุณอดิศร
“รู้จัก MULITIMILLIONAIRE มานาน ปกติจะเก็บหนังสือไว้เป็น Reference ดูเกี่ยวกับเรื่องบ้านและการตกแต่ง เพราะรูปเล่มสวย กระดาษดี คุณภาพดี ภาพน่าสนใจ เนื้อหาบางเรื่องก็อ่านทุกคอลัมน์เลย หนังสือเล่มนี้ให้ประโยชน์ เมื่อ มาจัดงานเลี้ยงปีใหม่ให้กับหมู่บ้านลูกบ้านจึงมีความกระตือรือร้น ซึ่งเขาทราบข่าวจากทั้งจดหมายและป้ายประชาสัมพันธ์ โต๊ะดินเนอร์ที่เราจำหน่ายบัตรก็เต็มหมดแล้ว และงานก็มีสีสันและรายละเอียดที่น่าสนใจ”

คุณดรุณี
“รู้สึกว่างานนี้เป็นกิจกรรมที่ดีค่ะ แล้วก็ได้เข้าร่วมหลายกิจกรรม มาร่วมทำบุญตอนเช้า ดูหมอกับคุณมดดำโดยเราจองคิวมาก่อน ก็ดูแม่นดีค่ะ ตอนเย็นก็มาดินเนอร์ ก็รู้สึกดีที่ MULTIMILLIONAIRE มาจัดงานให้ ถ้ามีงานแบบนี้ทุกปีก็ดีค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังได้รับนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE ตลอดนะ ได้ไอเดียจากหนังสือบ้าง ก็คิดว่า So Far, So Good. ค่ะ”

คุณปัญญา
“กิจกรรมแบบนี้ก็แฮปปี้ดีนะ สนุกมาก ประทับใจ อยากให้มาจัดทุกปี ส่วน MULTIMILLIONAIRE ก็ได้ประโยชน์มาก มีซื้อของจากในนิตยสาร แล้วก็ดูเรื่องของการตกแต่งบ้าน เรื่องดวง ที่ชอบคือธรรมะตอนท้ายเล่มครับ”

คุณวารินทร์ธร
“ได้รับ MULTIMILLIONAIRE จากที่หมู่บ้านแจก งานนี้ก็คึกคักดีนะ ช่วงเย็นมีคนเข้ามาร่วมงานมาก ผมอยากเห็นรุ่นลูกหลานมีปฏิสัมพันธ์กัน ลูกบ้านได้พบปะกันมากขึ้น ในงานได้ใช้บริการหลายอย่าง เช่น นวด หมอดู โดยลงทะเบียนมาก่อน เพราะตั้งใจมาเลย กิจกรรมต่างๆ ที่จัดมาก็ทำให้เราได้รู้จัก ได้เห็นอะไรเพิ่มขึ้น ธุรกิจเขาก็ได้เผยแพร่ เราก็ได้มาลองกิจกรรมผมว่าก็วินวินทุกฝ่ายนะ ส่วนนิตยสาร MULTIMILLIONAIRE ก็อ่านเนื้อหามานานช่วยอัพเดตอะไรใหม่ๆ ให้ได้รู้ แต่แนะนำว่าคนในหมู่บ้านมีหลายเจเนอเรชั่นควรเพิ่มคอลัมน์สำหรับคนวัยต่างๆ ก็จะยิ่งสมบูรณ์ครับ”

คุณกิตติกานต์
“ปกติได้รับ MULTIMILLIONAIRE อยู่แล้ว ก็ดูประจำ ชอบ มีประโยชน์ เราอยากได้อะไรก็ไปพลิกดูในนั้น ก็ตอบโจทย์ค่ะ เพราะชอบของที่เกี่ยวกับบ้าน ส่วนงานครั้งนี้ได้ลองกิจกรรมหลายอย่าง เช่น นวดขา นวดตัว จัดดอกไม้ ดูดวง แล้วก็พาหลานมาสแกนลายนิ้วมือ ได้ประโยชน์พอสมควรค่ะ”

David & Sofia Chen
“ผมได้รับหนังสือ MULTIMILLIONAIRE มาตลอด ผมชอบรูปเล่ม สีสันดี ภาพถ่ายดี คอนเทนต์เกี่ยวกับเรื่องบ้านและ Luxury Products ก็รู้สึกว่า Complete อยู่ในเล่มเดียวกันเป็นหนังสือที่มีคุณภาพที่ผมเก็บ แต่น่าจะมี Articles สำหรับหลายๆ เจเนอเรชั่นที่กว้างขึ้นเพราะในบ้านไม่ได้มีแค่พ่อแม่ที่อ่าน มีเด็กอยู่ด้วยก็จะทำให้หนังสือน่าอ่านสำหรับคนทุกวัยครับ ส่วนการจัดงานปีใหม่ที่ผ่านมาหมู่บ้านจัดก็ไม่ได้มี Variety แบบนี้ ไม่มีการออกบูธ งานครั้งนี้ก็ดีครับเห็นมีโซน Products ต่างๆ แต่หากมี Welcome Drink ด้วยน่าจะดี และเพิ่มป้ายชี้ไปส่วนจัดงานต่างๆ ครับ”

คุณอารีย์
“การมีกิจกรรมแบบนี้ทำให้คึกคักดี อยากให้มีอีก ในงานก็ได้มาดูหมอ ทำทรีตเมนต์แต่งหน้า เรารู้จัก MULTIMILLIONAIRE มานานได้รับหนังสือมาก่อน ชอบ มีประโยชน์ อ่านทุกเรื่อง หนังสือดี กระดาษดี สวยงาม ลูกๆ อายุ 30 กว่า ทำงานกันหมดแล้วก็ยังอ่านหนังสือเล่มนี้ ส่วนงานดินเนอร์ ตอนเย็นเรามากันทั้งครอบครัวค่ะ”