เป็นเจ้าของห้องพักสุดหรูในอาคารที่เป็นแลนด์มาร์กใจกลางมหานครกับ ห้องเพนท์เฮ้าส์ยกฟลอร์ ณ ชั้น 59 อาคาร KING POWER MAHANAKORN ที่ซึ่งจะเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ

เป็นเจ้าของห้องพักสุดหรูในอาคารที่เป็นแลนด์มาร์กใจกลางมหานครกับ ห้องเพนท์เฮ้าส์ยกฟลอร์ ณ ชั้น 59 อาคาร KING POWER MAHANAKORN ที่ซึ่งจะเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ

59 FLOOR
SIMPLEX TYPE AT SKY ZONE
9 BEDROOM, 1,151.89 SQ.M
UNIT CODE : 59P4C, 59P4B, 59N4Aเพนเฮ้าส์ขนาดกว้างขวาง เหมาฟลอร์ ตอบโจทย์คำจำกัดความว่า วิมานลอยฟ้า ได้อย่างดีด้วยทัศนียภาพมุมสูงของกรุงเทพฯ ที่สามารถชื่นชมได้แบบ 360 องศา และไกลสุดตาจากความสูงของชั้น 59 ที่แห่งนี้พร้อมให้จับจองและเนรมิตให้เป็นอาณาจักรลอยฟ้าที่แสนพิเศษเฉพาะคุณและครอบครัว

BILLIONAIRE TRADE

---

58 FLOOR
SIMPLEX TYPE AT SKY RESIDENCE ZONE
3+1 BEDROOM, 343.57 SQ.M, FULLY FURNISHED
UNIT CODE : 58N4C

ห้องพักสุดหรูพร้อมขายที่ชั้น 58 ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้อง Study พื้นที่ใช้สอย 343.57 ตารางเมตร โปร่งตากับความสูงของห้องถึง 3.4 เมตร โดยเลือกใช้กระจก Low-E Triple Laminated Glazed ซึ่งสามารถกันความร้อนได้ดี เพื่อให้ทุกห้องเปิดรับวิวมุมสูงได้อย่างสบาย โดยเฉพาะห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ที่สามารถผ่อนคลายด้วยหน้าต่างบานสูงเปิดวิวเมืองทางฝั่งถนนสีลม เช่นเดียวกับห้องน้ำในห้อง Master Bedroom ที่โดดเด่นด้วย Master Bath ขนาดใหญ่ กลางห้อง ในส่วนของห้องครัวและ pantry ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยแบรนด์ชั้นนำอย่าง Poggenpohl, Gaggenau, Frank และ Lefroy Brooks พร้อมระบบ Home automation เพื่อความสะดวกและปลอดภัยสูงสุด สมดั่งเป็นคฤหาสน์ลอยฟ้าที่ถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อคนพิเศษ

BILLIONAIRE TRADE

---

40 FLOOR
DUPLEX TYPE AT RESIDENCE ZONE
2 BEDROOM, 216.44 SQ.M, FULLY FURNISHED
UNIT CODE : 40ND2H

ห้องพักเรียบหรู 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นส่วน Living Zone ชั้นบนเป็น Private Zone ด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 216.44 ตารางเมตร ให้ความรู้สึกโปร่งสบายด้วยเพดานสูงถึง 7 เมตร กันความร้อนด้วยกระจก Low-E Triple Laminated Glazed พื้นเลือกใช้ไม้โอ๊กให้บรรยากาศภูมิฐาน พร้อมด้วยฟิตติ้งจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Poggenpohl, Gaggenau, Frank, Siemen, Teka และ Lefroy Brooks พร้อมระบบ Home automation เพื่อความสะดวกและปลอดภัยสูงสุด ทุกตารางนิ้วที่นี่จึงเติมเต็มไลฟ์สไตล์และรสนิยมที่เลิศหรูของผู้ครอบครอง

BILLIONAIRE TRADE

---

44 FLOOR
SIMPLEX TYPE AT RESIDENCE ZONE
3 BEDROOM, 221.71 SQ.M, FULLY FURNISHED
UNIT CODE : 44N3G

อีกหนึ่งซึ่งพร้อมขายอยู่ที่ชั้น 44 ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว บนพื้นที่ใช้สอย 221.71 ตารางเมตร พรั่งพร้อมความสะดวกสบายและเปี่ยมรสนิยมด้วยแบรนด์ชั้นนำอย่าง Poggenpohl, Gaggenau, Frank, Siemen, Teka และ Lefroy Brooks พร้อมระบบ Home automation เพื่อความสะดวกและปลอดภัยสูงสุด ภายใน Master Bedroom และ Master Bathroom ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกระจก Low-E บานสูงที่เปิดวิวรับทัศนียภาพทางฝั่งถนนสาทร โดยห้องนอนเลือกใช้พื้นไม้โอ๊ก แลดูอบอุ่น และห้องน้ำเลือกใช้พื้นหินอ่อนธรรมชาติ ให้ความรู้สึกปลดปล่อยและเป็นอิสระจากพันธนาการทั้งปวง

BILLIONAIRE TRADE

---

24 FLOOR
SIMPLEX TYPE AT RESIDENCE ZONE
2 BEDROOM, 140.99 SQ.M, FULLY FURNISHED
UNIT CODE : 24N2K


ห้องพักสไตล์เรียบหรูที่ได้เฟอร์นิเจอร์ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ดัง Chanintr ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ร่วมด้วยชุดตกแต่งจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Poggenpohl, Gaggenau, Frank, Siemen, Teka และ Lefroy Brooks สำหรับส่วนแพนทรี ห้องครัว และห้องน้ำพร้อมระบบ Home automation เพื่อความสะดวกและปลอดภัยสูงสุด พื้นที่ใช้สอย 140.99 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว ส่วนรับรองแขก พื้นที่รับประทานอาหาร แพนทรี ครัวไทย กันความร้อนด้วยกระจก Low-E Triple Laminated Glazed บานสูง ที่เผยมุมมหานครที่มีเสน่ห์ทั้งกลางวันและยามค่ำคืน

BILLIONAIRE TRADE

---

32 FLOOR
SIMPLEX TYPE AT RESIDENCE ZONE
2 BEDROOM, 145.81 SQ.M, FULLY FURNISHED
UNIT CODE : 32N2A
ห้องพักหรูสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ดังระดับโลกจาก Olivia Living ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว พื้นที่ใช้สอย 145.81 ตารางเมตร โดยวางผังห้องนอนและส่วนพักผ่อนให้เปิดสู่ทัศนียภาพของมหานครฝั่งถนนสีลมผ่านกระจก Low-E Triple Laminated Glazed บานสูง ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกันความร้อน สะดวกและปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบ Home automation หรูหรามีระดับด้วยชุดตกแต่งจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Poggenpohl, Gaggenau, Frank, Siemen, Teka และ Lefroy Brooks สำหรับส่วนแพนทรี ห้องครัว และห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งห้องในอาคาร King Power Mahanakorn ที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

BILLIONAIRE TRADE

---

54 FLOOR
FACILITY : RESIDENTIAL CLUB LOUNGE

---

7 FLOOR
FACILITY : BILLIARDS ROOM, CINEMA ROOM, FITNESS CENTER, ETC.


---

SKYWALK AND ROOFTOPBAR

---

SKYBAR
BILLIONAIRE TRADE