เดินทางท่องเที่ยวด้วยเรือสำราญหรูระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ ความรื่นรมย์นี้เริ่มต้นที่แหลมฉบัง

เดินทางท่องเที่ยวด้วยเรือสำราญหรูระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ ความรื่นรมย์นี้เริ่มต้นที่แหลมฉบัง

การท่องเที่ยวเรือสำราญเป็นการท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่งที่คนไทยส่วนมากอาจยังไม่คุ้นเคย แต่หลายปีมานี้มีบริษัทเดินเรือสำราญมากมายจากหลายประเทศเข้ามาเปิดเส้นทางเดินเรือในน่านน้ำไทยกันอย่างคึกคัก โดยยึดท่าเรือแหลมฉบังเป็นจุดจอดประจำ ซึ่งการตอบรับที่ผ่านมามีวอลุ่มที่สูงขึ้นเรื่อยๆ และเป็นนิมิตหมายที่ดีที่จะสามารถกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวทางน้ำในไทยเพิ่มขึ้น รวมทั้งขยายฐานกลุ่มนักท่องเที่ยวเรือสำราญ


Ms. Nini Chaiyanara, Sales Manager, Asia จาก Silversea Cruises เปิดเผยว่า Silversea เป็นกลุ่มบริษัทผู้ให้บริการท่องเที่ยวและเดินเรือสำราญ ที่มีเรือทำการอยู่ในปัจจุบัน 8 ลำ และคาดหมายว่าจะเพิ่มขึ้นอีก 5 ลำ ภายใน 5 ปี ส่วนเรือสำราญ Silver Muse สัญชาติอิตาเลี่ยนลำนี้ เป็นเรือขนาดกลาง สามารถบรรทุกผู้โดยสารและลูกเรือได้ 600 - 800 คน การตกแต่งภายในของเรือจะเป็นแนวอิตาลีร่วมสมัย ให้ความรู้สึกเรียบง่ายและหรูหรา ภายในมีห้องพักกว่า 200 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและมีกิจกรรมต่างๆ ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดทริป ทั้งสระว่ายน้ำ สปา ห้องฟิตเนส ห้องประชุม และห้องอาหารที่จะมีโซนอาหารนานาชาติไว้คอยบริการ รวมถึงมีพื้นที่สันทนาการในหลายจุดไว้คอยรองรับความต้องการของนักท่องเที่ยว โดยดาดฟ้าของเรือถือเป็นสถานที่ไฮไลท์หนึ่งที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปชื่นชมความงดงามของท้องทะเลแบบพาโนรามา ดื่มด่ำบรรยากาศสวยๆ ชมพระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก ด้วยวิว 360 องศา


ทั้งนี้เรือของ Silversea ที่มาจอดเทียบท่าที่ท่าเรือแหลมฉบัง ประเทศไทยนั้น ได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยในประเทศไทย Silversea ได้พาร์ทเนอร์อย่างบริษัท SEA Tours เอเจนซี่ระดับแถวหน้าเป็นพันธมิตรในการเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวพักผ่อนสุดหรูนี้ ที่จะให้ความสะดวกสบายด้วยการบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้แนวคิดเด่นในเรื่องของความใส่ใจแบบเท่าเทียม ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการบริการระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ทั้งหมดได้อย่างเท่ากัน โดยไม่แบ่งระดับของลูกค้า ให้ทุกคนที่มาได้ชาร์จแบตเตอรี่ร่างกาย เติมเต็มพลังงานความสุขให้ชีวิต

นอกจากนี้บนเรือยังมีนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญแขนงต่างๆ ประจำบนเรือ เพื่อคอยตอบข้อสงสัยและให้ข้อมูลแก่นักท่องเที่ยว มีพื้นที่ให้นักท่องเที่ยวได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ บนเรือแล้ว Silversea ก็ยังมีบริการรับส่งนักท่องเที่ยวไปยังแลนด์มาร์คแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เมื่อเรือเทียบท่าตามโปรแกรมด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจแพ็คเกจ กรุณาติดต่อ
SEA Tours Tel : 02 216 5783-93
Website : www.seatoursthai.com
Facebook : SEA Tours, Thailand - Inbound Department
Website : www.silversea.com