CROISIEUROPE CRUISES - WORLD-WIDE RIVER CRUISES CANALS • RIVERS • COASTAL

CROISIEUROPE CRUISES - WORLD-WIDE RIVER CRUISES CANALS • RIVERS • COASTAL

CroisiEurope Cruise เรือล่องแม่น้ำสัญชาติฝรั่งเศส ที่ให้บริการมายาวนานกว่า 43 ปีในแม่น้ำ คลอง และเลียบชายฝั่งทะเลมากกว่า 170 เส้นทางทั่วโลก ปัจจุบันมีเรือให้บริการทั้งหมด 56 ลำ ที่จะพาทุกท่านเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพสองฝั่งแม่น้ำในยุโรปและพาทุกท่านไปชมแหล่งมรดกโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนโดย UNESCO มาพร้อมกับการบริการที่เป็นเลิศ เสิร์ฟอาหารสไตล์ฝรั่งเศสแบบสดใหม่ รวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์และไวน์หลากหลายชนิดที่ทำให้มื้ออาหารของทุกท่านสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ในราคาที่รวมบริการทุกอย่างแล้ว

Life on board & Cuisine ห้องพัก – หลังจากมื้ออาหารค่ำอันแสนพิเศษ ท่านสามารถพักผ่อนในห้องพักส่วนตัวของท่านได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการตบแต่งที่เน้นความปลอดโปร่ง และมาพร้อมกับเครื่องใช้ต่างๆ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตุ้นิรภัย ไดร์เป่าผม และห้องน้ำส่วนตัว บุฟเฟต์อาหารเช้า – เริ่มต้นวันสุดพิเศษด้วยอาหารสไตล์บุฟเฟต์ในห้องอาหาร ที่มีบริการชา กาแฟ น้ำผลไม้ ขนมปัง แยม รวมไปถึงไส้กรอกหลากหลายชนิด ชีส แฮม โยเกิร์ต และผลไม้สด คลับเลานจ์และดาดฟ้า – สถานที่นัดพบปะสังสรรค์บนเรือที่สามารถร่วมกันทำกิจกรรมต่างๆได้ หรือนั่งพักผ่อนหย่อนใจ หรือขึ้นไปชมวิวแบบพาโนรามาได้บนดาดฟ้าเรือ การบริการบนเรือ – ลูกเรือกว่า 1,600 คน ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีในด้านการบริการที่จะทำให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด สามารถใช้ภาษาฝรั่งเศส และ ภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้ มื้ออาหาร – เสิร์ฟเป็น 3 คอร์สโดยใช้วัตถุดิบที่สดใหม่และแตกต่างกันในแต่ละท้องถิ่นที่เรือไปแวะเยี่ยมชม ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ อาหารจะเสิร์ฟพร้อมกับไวน์ชั้นเลิศโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สามารถแจ้งลูกเรือได้ในกรณีที่แพ้อาหารบางชนิด

Our destinations CroisiEurope Cruise ให้บริการมากกว่า 170 เส้นทางทั่วโลกตามแม่น้ำที่โด่งดังในยุโรป อาทิ แม่น้ำลัวร์ แม่น้ำแซนด์ แม่น้ำโรน แม่น้ำไรน์ แม่น้ำเอลเบ้ แม่น้ำโพ และแม่น้ำดานูบ ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดในยุโรป ล่องไปจบที่ทะเลดำ หรือจะเป็นเส้นทางที่เลียบชายฝั่งทะเลของประเทศอิตาลี ประเทศโปรตุเกส และประเทศสเปน เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีเส้นทางที่แปลกใหม่ที่แตกต่างอย่างเช่นแม่น้ำโชเบในแอฟริกาใต้ แม่น้ำไนล์ในอียิปต์ แม่น้ำโวลก้าในรัสเซีย และแม่น้ำโขง


Christmas & New Year Cruise CroisiEurope จะพาทุกท่านล่องเรือไปสัมผัสบรรยากาศ ความอบอุ่น และการเฉลิมฉลองของเทศกาลคริสต์มาสในเมืองอัลซาสที่มีการเฉลิมฉลองมาอย่างยาวนานกว่า 500 ปี แขกทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่สุดประทับใจมิรู้ลืม

ไม่มีวิธีใดที่จะพาคุณไปสำรวจใจกลางเมืองอันงดงามของยุโรปและภูมิทัศน์ที่งดงามมากไปกว่าการล่องเรือกับ CroisiEurope สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจแพ็คเกจ กรุณาติดต่อ
Discover the World (Thailand)
Tel : 02 635 1827-29
Email: [email protected]
Website : www.discovertheworld.com
Facebook : www.facebook.com/discovertheworldthailand
Website : www.croisieurope.travel