SONO HOTELS & RESORTS WITH PLEASURE OF FOUR SEASONS – CHERISHING FAMILY VALUE

SONO HOTELS & RESORTS WITH PLEASURE OF FOUR SEASONS – CHERISHING FAMILY VALUE

SONO Hotels & Resorts เป็นเครือโรงแรมสัญชาติเกาหลี ก่อตั้งโดย Daemyung Group ที่มีจำนวนโรงแรมครอบคลุมพื้นที่ใน 6 จังหวัดของเกาหลีใต้ ทั้งหมดถึง 17 แห่งด้วยกัน ณ ขณะนี้ และยังวางแผนขยายอีกสองแห่งในอีกไม่นาน อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจในด้านบริการและเป็นที่นิยมมายาวนานเป็นเวลากว่า 20 ปี จากลูกค้านักเดินทางทั้งในประเทศเกาหลีใต้เองและประเทศข้างเคียงอื่นๆ ซึ่งสามารถเข้าพักตลอดทุกฤดูกาลด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกิจกรรม ความบันเทิง ให้เลือกผ่อนคลายในหลากหลายรูปแบบทุกช่วงเวลาความสุขที่สามารถแบ่งปันได้ทั้งครอบครัว


สำหรับแบรนด์ของโรงแรมในเครือนี้ก็มีทั้งหมด 17 แบรนด์ด้วยกัน ซึ่งครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน ตั้งแต่โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว ไปจนถึงโรงแรมราคาประหยัดเทียบ 4 ดาว อีกทั้งยังมีรีสอร์ทที่ให้บริการสกี สวนน้ำ สนามกอล์ฟ และสนามขี่ม้า คือสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสกี ที่ SONO Belle Vivaldi Park ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดคังวอน เป็นสกีรีสอร์ทขนาดใหญ่เป็นที่นิยมติดอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวเกาหลี โดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีได้ยกให้ที่นี่เป็น 1 ใน 100 สถานที่ที่ต้องไปเยือนให้ได้เมื่อไปเกาหลี เนื่องจากมีกิจกรรมให้ทำมากมายนอกเหนือจากการเล่นสกีที่มีทั้งรอบกลางวันและกลางคืน อีกทั้งยังมีศูนย์การค้าและกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้ง ทานอาหารในห้องอาหารสุดหรู เล่นเกมส์ ซาวน่า เล่นโบว์ลิ่ง เล่นสนุกเกอร์ ชมภาพยนตร์ ฯลฯ เปรียบเสมือนศูนย์รวมความบันเทิงระดับโลกเลยทีเดียว

หากใครที่หลงใหลการเดินทอดน่องชมดอกซากุระที่ผลิบานตามทางเพลิดเพลินกับสีสันอันน่าทึ่งบนถนนริมทะเลสาบที่เมืองเคียงจู ต้องไม่พลาดที่จะมานอนเล่นชมบรรยากาศสวยๆ ที่ SONO Belle Gyeongju รีสอร์ทติดริมทะเลสาบโพมุน รอบล้อมไปด้วยต้นเชอรี่กว่าพันต้นที่มีดอกซากุระหรือดอกพ็อทกต ซึ่งมักจะออกดอกบานสะพรั่งเป็นสีชมพูตอนต้นเดือนเมษายน ไล่จากทางตอนใต้ของประเทศขึ้นมาทางเหนือ และจะค่อยๆ ร่วงไป หลังจากบานเต็มที่ประมาณ 1 สัปดาห์


หลายๆ ท่านอาจจะคุ้นเคยแต่กับเมืองช้อปปิ้งในโซลเมื่อมาเยือนเกาหลีใต้ แต่ที่ประเทศนี้ยังมีชายหาดที่เป็นที่นิยมแฝงตัวอยู่ในจังหวัดคังวอนฝั่งตะวันออกซึ่งก็คือ ชายหาดซัมชอค (Samcheok Beach) ที่มีความสวยงามแต่ละฤดูต่างกันออกไป จนกลายเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และละครชื่อดังหลายเหรื่องของเกาหลี เช่น April Snow, One fine spring day และ South of the sun เนื่องจากอยู่ใกล้เมือง จึงเดินทางได้สะดวก มีน้ำทะเลตื้นๆ และป่าสนที่ร่มรื่น จึงมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนตลอดทั้งปี


สำหรับจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามน่าไปอีกแห่งในเกาหลีใต้อย่างวนอุทยานแห่งชาติซอรัก ซึ่งจัดได้ว่าเป็นแนวเขาที่สวยงามมากที่สุด ที่มีความงดงามตามธรรมชาติที่ใบไม้เต็มไปด้วยสีสันต่างๆ นานา ซึ่งใบไม้จะเปลี่ยนเป็นสีแดงเพลิงทั้งป่าระหว่างเดือนตุลาคม ถึงต้นเดือนพฤศจิกายน และถ้าเดินทางมาพักที่ SONO Moon Del Pino ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆ กับอุทยานในช่วงเวลานั้นก็จะได้ดื่มด่ำกับวิวสวยๆ เพื่อชมความงามของใบไม้สีต่างๆ จากแนวเขาซอรักที่โอบล้อมรีสอร์ทแห่งนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Discover the World (Thailand) GSA – SONO HOTELS & RESORTS
Tel : 02 635 1827-29
Email : [email protected]
Website : www.visitdaemyung.com
Facebook : www.facebook.com/discovertheworldthailand