TURNED KL-W01, AMAZING DEODORIZING AND STERILIZING POWER WITH PHOTOCATALYST FILTER

TURNED KL-W01, AMAZING DEODORIZING AND STERILIZING POWER WITH PHOTOCATALYST FILTER

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบัน เครื่องฟอกอากาศ มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับทุกๆ บ้าน ซึ่งเครื่องฟอกอากาศที่ดีนอกจากทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยกับอากาศที่บริสุทธิ์แล้ว ยังต้องสร้างสุนทรียะแห่งความสุขให้แก่ทุกชีวิตภายในบ้านด้วย ดั่งเช่น TURNED K เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะจากประเทศญี่ปุ่นTURNED KL-W01 คือที่สุดของสัมผัสแห่งอากาศบริสุทธิ์ จาก TURNED K เครื่องฟอกอากาศจากเทคโนโลยี Photocatalyst การถ่ายเทประจุแทนการใช้แผ่นกรองอากาศ ที่มีพลังในการกำจัดสารพิษและไวรัสในอากาศด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยให้คุณต่อสู้กับมลพิษเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น และช่วยกำจัดยับยั้งอันตรายที่แฝงตัวอยู่ในอากาศ ป้องกันโรคต่างๆ ทางระบบทางเดินหายใจเทคโนโลยี Photocatalyst ขจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ โดยไม่มีสิ่งตกค้าง เทคโนโลยี Photocatalyst หรือการถ่ายเทประจุแทนการใช้แผ่นกรองอากาศ เป็นเทคโนโลยีที่แตกต่างและมีประสิทธิภาพสูง โดยเทคโนโลยี photocatalyst สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ดีกว่าโอโซน 1.5 เท่า และมากกว่าน้ำยาฆ่าเชื้อโรคทั่วไป หรือคลอรีนถึง 2.2 เท่า โดยไม่เหลือสารตกค้าง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมใหม่ที่สามารถจับฝุ่นละอองและอนุภาคที่มีขนาดเล็กได้มากกว่าแผ่นกรองอากาศ ซึ่งแม้แต่อนุภาคเล็กๆ อย่างควันบุหรี่และกลิ่นอาหาร สามารถขจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างรวดเร็วและทรงประสิทธิภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศในท้องตลาดที่ใช้เทคโนโลยีพลาสมาทั่วไป

ลดอัตราการเกิดโรคต่างๆ ของระบบทางเดินหายใจ อากาศที่เราใช้หายใจมีทั้งเชื้อโรค ฝุ่น และแบคทีเรียต่างๆ ที่เรามองไม่เห็น เครื่องฟอกอากาศจึงมีความจำเป็นมาก เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยลดอัตราการเกิดโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจเท่านั้น แต่เป็นการพักผ่อนปอดของคุณโดยไม่ต้องเสียเวลาไปสูดอากาศบริสุทธิ์ในต่างจังหวัด

เครื่องฟอกอากาศที่มีแผ่นกรองอากาศ อาจมีการอุดตันของฝุ่นและกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค เครื่องฟอกอากาศในตลาดปัจจุบันแม้จะมีให้เลือกมากมายแต่เกือบทุกรุ่นจะต้องมีอุปกรณ์สำคัญคือ แผ่นกรองอากาศ ที่ช่วยในการกำจัดฝุ่นละอองในอากาศ โดยใช้ระบบบอากาศถ่ายเทเข้า ผ่านแผ่นกรองอากาศกรองให้อนุภาคของฝุ่นละอองติดอยู่กับแผ่นกรอง แล้วผ่านเฉพาะอากาศบริสุทธิ์ออกมา ซึ่งประสิทธิภาพของเครื่องฟอกอากาศจะลดลงเมื่อใช้งานไปสักระยะหนึ่งจากการอุดตันของฝุ่นละอองที่สะสมและเกิดการอุดตันอยู่ในแผ่นกรองอากาศ ทำให้มีความจำเป็นที่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศใหม่เพื่อให้ประสิทธิภาพของเครื่องฟอกกลับมาทำงานได้ดี และด้วยราคาของแผ่นกรองอากาศที่ต้องเปลี่ยนอยู่เรื่อยๆ และความยุ่งยากในการจัดหาแผ่นกรองอากาศนี้เอง ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในจุดบอดสำคัญของเครื่องฟอกอากาศ

การถ่ายเทอากาศโดยพัดลมเป็นสาเหตุของเสียงที่ดังของเครื่องฟอกอากาศ เทคโนโลยี Photocataly ทำให้เมื่อ TURNED KL-W01 ทำงานจะมีเสียงเบา เพราะไม่ต้องมีพัดลมขนาดใหญ่ในการเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ ซึ่งเป็นตัวการของเสียง หมดปัญหาเรื่องเสียงดังกวนใจ จนบางครั้งอาจทำให้คุณลืมไปเลยว่ามีเครื่องฟอกอากาศติดตั้งอยู่ภายในบ้านคุณ

แผ่นกรองอากาศ และพัดลมถ่ายเทอากาศ ทำให้เครื่องฟอกอากาศจำเป็นต้องมีขนาดใหญ่ จุดเด่นสำคัญของเทคโนโลยี Photocatalyst คือการที่เครื่องฟอกอากาศไม่ต้องใช้แผ่นกรองอากาศในการช่วยดูดซับฝุ่นละอองหรือ กรองสารพิษ เชื้อโรค หรือแบคทีเรีย และพัดลมขนาดใหญ่ในการเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ ทำให้เครื่องฟอกอากาศ TURNED KL-W01 ไม่จำเป็นต้องมีขนาดที่ใหญ่และเทอะทะ สามารถออกแบบให้ดีไซน์นั้นดูบางเบาสวยงามและมีความทันสมัยมากขึ้นได้

เครื่องฟอกอากาศ TURNED KL-W01 ทำความสะอาดได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง สืบเนื่องจาก TURNED KL-W01 ไม่ต้องมีแผ่นกรองอากาศ จึงไม่ต้องประสบปัญหากับความยุ่งยากในการหาแผ่นกรองมาคอยเปลี่ยน การใช้เทคโนโลยี Photocatalyst ของ TURNED KL-W01 จึงไม่มีค่าใช้จ่ายหลังการใช้งาน ประสิทธิภาพของการฟอกอากาศไม่ลดลง และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายดายด้วยตัวคุณเองด้วย

โดดเด่นทั้งเทคโนโลยีสุดล้ำ และรูปลักษณ์ที่มีดีไซน์ ฉีกกรอบเครื่องฟอกอากาศแบบเดิมๆ จากเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้น ส่งผลให้ TURNED KL-W01 มีความโดดเด่นทั้งในด้านของเทคโนโลยีและการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร เป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีรูปลักษณ์ที่สวยงามและมีดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยรูปทรงที่แปลกตาต่างจากเครื่องฟอกอากาศทั่วไปที่สามารถแขวนติดผนังหรือใส่ขาตั้งเพิ่มเติมเพื่อการตั้งวางได้ตามต้องการ นับเป็นหนึ่งในเครื่องระดับห้องหรูที่จัดวางผสานเข้าสำหรับทุกห้องในบ้านของคุณได้อย่างมีสไตล์

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท ประพาส เซฟ 1996 จำกัด
คุณที : 088 898 8709
คุณฟอร์ด : 061 409 3355
คุณ ต้อม : 081 424 0501
Facebook : Kaltech Thailand