REAL LUXURY IS THE COMBINATION OF AESTHETIC AND CRAFTSMANSHIP

REAL LUXURY IS THE COMBINATION OF AESTHETIC AND CRAFTSMANSHIP

บ้าน มีความหมายมากมายในหลากหลายมุมมอง ผ่านสายตา ความเข้าใจ และการรับรู้ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่เราเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด หรือสถานที่ที่เป็นที่พักกายพักใจจากวันหนักๆ แต่สำหรับ Candid Masterworks แล้ว บ้านเป็นมากกว่านั้น เพราะคือศูนย์รวมของทุกความสัมพันธ์และความทรงจำ ทุกจินตนาการของการทำให้บ้านสมบูรณ์แบบคือเรื่องสำคัญที่ต้องอาศัยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมาต่อยอด จากจินตนาการ ตัวตน และความต้องการ ซึ่ง Candid Masterworks คือหนึ่งในมืออาชีพด้านการออกแบบตกแต่งและวางระบบครบวงจรแบบ Tailored Services ทั้งยังมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่เหมาะสมลงตัวกับบ้านและไลฟ์สไตล์ รวมถึงงานรูปแบบ Turn Key รับเหมาเบ็ดเสร็จ ตั้งแต่เริ่มต้นจนแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่

จากประสบการณ์กว่า 15 ปี ที่สะสมมา ไม่น่าแปลกที่ผลงานการตกแต่งของ Candid Masterworks จะปรากฏให้เห็นในโครงการบ้านชั้นนำ บ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม โรงแรม สำนักงาน ร้านอาหาร ทั้งในและต่างประเทศ โดยเข้าใจความต้องการของการพักอาศัยในทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ตกผลึกเป็นแนวคิดในการตกแต่งแบบ Modern Luxury ด้วยเอกลักษณ์ 3 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่ Contempora จากแนวคิดบ้านแบบ Contemporary ที่หรูหรา และทันสมัย Glamora สะท้อนความหรูหรา งามสง่า ผสมสไตล์ Gambrel ให้ความรู้สึกแบบ Fashionista และสุดท้าย Sleeq ทันสมัย เรียบหรู อบอุ่น แบบ Minimal

ทุกห้องของบ้านคือสถานที่ที่เราได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในทุกจังหวะชีวิต อบอวลไปด้วยความทรงจำ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความพิถีพิถันและใส่ใจคุณภาพในทุกรายละเอียด นั่นทำให้ความหมายของคำว่าบ้านยิ่งลึกซึ้งและต้องขยายออกไปเกินกว่าความหมายที่ตรงตัว ดังนั้นการเนรมิตโลกส่วนตัวของคุณและครอบครัวให้ออกมาสวยน่าอยู่ตรงตามไลฟ์สไตล์จึงไม่ใช่เรื่องยาก หากมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมเข้าใจและใส่ใจความหมายของบ้านอย่างแท้จริง

LIVING ROOM
จุดแรกในการสร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาเยือน เปรียบดั่งปราการแห่งรสนิยมที่บอกเล่าตัวตนของผู้เป็นเจ้าของบ้าน


METROLUXE RATCHADA
ตัวแทนห้องรับแขกในสไตล์ Contempora ที่หรูหราและทันสมัย โดดเด่นด้วยการตกแต่งในโทนสีน้ำตาล ทอง ให้ความหรูหรา ผสานกับสีขาวของหินอ่อนลายสวยที่ช่วยเชื่อมโยงความรู้สึกของห้อง โดยมีพาร์ทิชั่นลายตารางที่เชื่อมครอบกั้นฝ้าและช่องว่างของชั้นวางของเป็นลูกเล่นที่ก่อให้เกิดความแปลกใหม่ทันสมัย ตอกย้ำความหรูหราและมีดีไซน์ตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส


NIYHAM BOROMRATCHACHONNANI
อีกการตกแต่งในสไตล์ Contempora ที่ได้แรงบันดาลใจในการผสานความงามของรูปแบบสถาปัตยกรรมของ Symphony และ Treasure ในดีไซน์แบบ High Luxury ที่มีความคลาสสิกด้วยการคงความสง่างามหรูหราด้วยการเล่นเส้นสายสีทองในส่วนต่างๆ หลอมรวมเข้ากับความทันสมัยด้วยรูปแบบเฟอร์นิเจอร์หลักของห้องซึ่งก็คือโซฟาได้อย่างมีสไตล์


METRO SKY PRACHACHUEN
การตกแต่งห้องรับแขกในสไตล์ Contempora มีความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรม Diamond Design ที่หรูหราและทันสมัย เผยมุมมององศาของกระจกรูปทรงโฉบเฉี่ยว เลียนแบบเหลี่ยมมุมและความระยิบระยับของอัญมณีเลอค่า ผสานการใช้เฟอร์นิเจอร์โทนน้ำเงิน เทา ดำ สะท้อนแนวคิดของท้องฟ้าและเพชร สอดรับกับชื่อ Metro Sky


NAVAKITEL DESIGN HOTEL
ตัวแทนการออกแบบในสไตล์ Sleeq ทันสมัย เรียบหรู อบอุ่น แบบ Minimal ด้วยอัตลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของสถาปัตยกรรมที่เรียบง่าย หรูหรา ผสมผสานความเป็น Modern Art เข้ากับความเป็น Localize ที่มีความดิบกว่าลอฟท์ ซึ่งเป็นการออกแบบที่เผยถึงโครงสร้างที่แท้จริง เผยสัจจะของวัสดุหลักต่างๆ 4 ชนิด คือ เหล็ก ปูน ไม้ และไฮไลต์คือเชือกปอ ที่ช่วยเพิ่มความเป็นท้องถิ่นในงานสถาปัตยกรรมมากขึ้น

DINING ROOM
ห้องแห่งการรวมตัวเพื่อช่วงเวลาที่ดี แหล่งเติมเต็มพลังงานให้กับร่างกาย สมอง และจิตวิญญาณ หนึ่งในสถานที่แฮงค์เอ้าท์ชั้นดีของทุกคนในครอบครัว


WATTANA TOWER AND CONSTRUCTION
ตัวแทนห้องรับประทานอาหารในสไตล์ Sleeq ที่มีการปล่อยเปลือยให้เห็นสีสันของเนื้อแท้ของวัสดุที่ใช้ และด้วยเสน่ห์ของ งานดีไซน์ในแบบโมเดิร์นลอฟท์ ที่สะท้อนความเท่ ความทันสมัย และบุคลิกเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร การออกแบบห้องนี้จึงมีการใช้เหล็กเป็นโครงสร้างหลักร่วมกับวัสดุอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มกิมมิกทั้งกระจก ปูน หิน อีกทั้งเลือกไม้มาใช้ในการช่วยเบรกความแข็งและเพิ่มความนุ่มนวล แต่ทว่าสไตล์ของห้องก็ยังมีความ Minimal ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์


SENSE SAIMAI 56
ห้องรับประทานอาหารแนวคิดใหม่ที่ดีไซน์ทุกฟังก์ชันอย่างพอดีและเพียงพอต่อการใช้งานในสไตล์ Sleeq สะท้อนตัวตนแห่งความอบอุ่น ขี้เล่น อารมณ์ดี รักครอบครัว การตกแต่งเน้นความมีชีวิตชีวา สนุกสนาน แบบ Lively Art Style ซึ่งเข้ากันเป็นอย่างดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้เรียบเท่ทั้งแบบลอยตัวและบิลท์อิน ซึ่งไฮไลต์หลักของห้องนี้คงหนีไม่พ้นโคมไฟที่มีการดีไซน์โดยใช้ไม้เป็นฐานพันด้วยเชือกเส้นใหญ่ ที่ได้ทั้งฟังก์ชันและดีไซน์ที่แตกต่าง


NIYHAM BOROMRATCHACHONNANI
ห้องรับประทานอาหารในสไตล์ Contempora ยึดแนวคิดการดีไซน์แบบ High Luxury ที่มีความคลาสสิกในรายละเอียดของคฤหาสน์อังกฤษผสานกับความทันสมัย เพื่อให้เหมาะกับการอยู่อาศัยจริง โดยคงความสง่างามหรูหราด้วยฟังก์ชันของตกแต่ง และการใช้โทนสีอ่อนเพื่อขับให้ห้องดูสว่างตัดกับความเงาวาว Shiny ของโลหะสีทองเพื่อเพิ่มความหรูหราอีกระดับ


THE PRETIUM
ห้องรับประทานอาหารที่สื่อสารออกมาในสไตล์ Contempora ที่ทั้งหรูหราและทันสมัย โดยเน้นสีขาว เบจ เทา ดำ และสีไม้ ให้ความรู้สึกสุขุมแต่มีชีวิตชีวาจากการจัดวางเฟอร์นิเจอร์และการจัดพื้นที่ที่ผสานรวมทั้งส่วนของห้องรับประทานอาหาร แพนทรี และโซนรับรองแขกอยู่ในบริเวณที่สามารถเชื่อมต่อหากันได้ ทำให้ห้องมีความอบอุ่นสร้างความสุขให้มื้ออาหารได้ดี

BEDROOM
ห้องที่รองรับความเป็นส่วนตัวมากที่สุดในบ้าน ไม่มีกฎเกณฑ์ในการออกแบบที่ตายตัว จึงเป็นห้องหนึ่งที่ขึ้นอยู่กับความชอบ รสนิยม และไลฟ์สไตล์ของเจ้าของห้องอย่างแท้จริง


SENSE SAIMAI 56
ห้องนอนแบบ Minimal ที่ตกแต่งในสไตล์ Sleeq มีความเรียบหรูไม่ฉูดฉาด เหมาะสำหรับคนทุกวัย สามารถประดับด้วยของตกแต่งสไตล์ต่างๆ ได้ง่าย โดยมีการตกแต่งผนัง ฝ้า และเพดานในโทนสีเทา ขาว สอดรับกับพื้นไม้และสีเนื้อไม้ของวงกบประตูบานเลื่อนกระจกฝ้าสีเขียวน้ำทะเล ให้ทั้งความเข้มขรึมและอ่อนโยนอบอุ่นในเวลาเดียวกัน


V COMPOUND RATCHAPHRUEK PINKLAO
อีกหนึ่งตัวแทนห้องนอนในสไตล์ Sleeq ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีคนเมืองด้วยธรรมชาติ ภายใต้แนวคิด Organic Living แบบ Minimal ที่ทันสมัย มีการใส่ดีเทลของธรรมชาติลงในการตกแต่ง ทั้งงานบิลท์อินและเฟอร์นิเจอร์โดยเน้นโชว์เนื้อแท้ของวัสดุที่ใช้ ซึ่งมีคุณลักษณะสะท้อนความแข็งแกร่ง ทันสมัย และอบอุ่น

Candid Masterworks
Tel : 088 881 688702 004 4399
Facebook : @candidmasterworksdesign