BANG & OLUFSEN เปิดตัวศูนย์บริการสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมือง พร้อมยกระดับการบริการที่ดีที่สุดเพื่อประสบการณ์เหนือระดับ

BANG & OLUFSEN เปิดตัวศูนย์บริการสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมือง พร้อมยกระดับการบริการที่ดีที่สุดเพื่อประสบการณ์เหนือระดับ


Boonlapo Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 โดยคุณทรงพล บุญลาโภ จากความหลงใหลในดีไซน์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม โดยมุ่งนำเสนอแบรนด์ลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์และเรื่องราวเปี่ยมคุณค่าจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมเปิดตัวศูนย์บริการแห่งใหม่ของ Bang & Olufsen ณ ชั้น 5 เกษร วิลเลจ ยกระดับการบริการที่ดีที่สุดเพื่อประสบการณ์เหนือระดับของลูกค้า


ด้วยเทรนด์การใช้ชีวิตแบบ Smart Living ที่ผสมผสานนวัตกรรมเข้ากับดีไซน์ที่สวยงามจับตา กลายมาเป็นไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตที่ทั่วโลกต่างให้ความสนใจ ทำให้ Bang & Olufsen แบรนด์เครื่องเสียงพรีเมียมไลฟ์สไตล์จากเดนมาร์ก นั้นถูกยกให้เป็นหัวใจของบริษัทที่กลายมาเป็นที่จับตามอง

เพราะนอกจากนำเสนอเสียงอันทรงพลังผสมสานกับดีไซน์ที่เรียบหรูและโดดเด่นเสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งของบ้านมาเป็นเวลากว่า 95 ปีแล้ว B&O ก็นำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกคน ทุกบ้าน ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งมีตั้งแต่ลำโพงและหูฟังรุ่นพกพา (On The Go) และลำโพงบลูทูธแนวตั้ง (Multiroom) ที่สามารถเชื่อมต่อกับลำโพง B&O ในห้องต่างๆ ของบ้านได้ รวมถึงหัวใจของแบรนด์คือโฮมเธียเตอร์ (Home) ที่จะยกระดับประสบการณ์ภาพและเสียงในบ้าน ให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับความบันเทิงระดับโลก และล้ำสมัยด้วยนวัตกรรมสมาร์ทโฮมที่สามารถสั่งงานได้ด้วยเสียง เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่เพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ใช้ เพื่อรองรับบ้านแห่งอนาคต


นอกจากนี้บริษัท บุญลาโภ ยังเป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการของ Georg Jensen แบรนด์เครื่องประดับและของแต่งบ้านดีไซน์เหนือกาลเวลาที่ได้รับการรับรองจากราชวงศ์เดนมาร์ก ด้วยประวัติศาสตร์เรื่องราวที่เปี่ยมคุณค่ากว่า 115 ปี เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในบ้านในทุกองศา

ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารคุณทรงพล บุญลาโภ และครอบครัว ตั้งมั่นที่จะแบ่งปันความหลงใหลในดีไซน์ และไลฟ์สไตล์บ้านแห่งอนาคตให้แก่ผู้ใช้ชาวไทย ซึ่งเราไม่เพียงแต่มอบสินค้าและบริการที่ยอดเยี่ยมจากผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์ "ชีวิตเหนือระดับ" อีกด้วย

ติดต่อเพื่อรับการบริการของ Bang & Olufsen และ Georg Jensen ได้ที่ BOONLAPO Co., Ltd
Gaysorn Village 5th Floor, 02 252 3981 หรือ 090 281 5608
Website : www.boonlapo.com
Facebook : BoonlapoCoLtd