OVERSEAS 33 MM A FEMININE TAKE ON CASUAL CHIC

OVERSEAS 33 MM A FEMININE TAKE ON CASUAL CHIC

การโคจรมาบรรจบกันของเสน่ห์แบบเฟมินีนและสไตล์แคชชวลชิค คอลเล็กชั่น Overseas เผยมนต์เสน่ห์แบบเฟมินีนกับสองเรือนเวลาใหม่ล่าสุดที่บอกเวลาด้วยหน้าปัดสีเงินในรุ่นตัวเรือนพิงค์โกลด์ 18K 5N และหน้าปัดสีเดนิมบลูในรุ่นตัวเรือนสตีล กรอบตัวเรือนพร้อมดีไซน์ขาอีก 6 ข้างประดับเพชรทรงเหลี่ยมเกสร ทอประกายล้อมเส้นทางการหมุนวนของเข็มนาฬิกา และช่องวันที่ ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา

ในประวัติศาสตร์ของ Vacheron Constantin มีผลงานหลายรุ่นที่เป็นนาฬิกาสไตล์เฟมินีนผสมความความลำลองและทำงานด้วยควอตซ์ ซึ่งเป็นกลไกที่ผู้หญิงชื่นชอบในความแม่นยำและใช้งานง่าย คอลเล็กชั่น 222 อันเป็นตำนานซึ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 1977 ก็นำเสนอนาฬิกาผู้หญิงที่สร้างสรรค์ด้วยทอง ทองสองกษัตริย์และสตีลด้วย ต่อมาในปีค.ศ. 1996นาฬิกาสามรุ่นแรกของคอลเล็กชั่น Oveaseas ก็ได้นำเสนอนาฬิกาควอตซ์สำหรับผู้หญิง ซึ่งถือเป็นการสานต่อตำนานคอลเล็กชั่น 222


ส่วนผลงานล่าสุดประจำปีนี้ Oveaseas 33 mm หลอมรวมสไตล์เฟมินีน เสน่ห์ของตัวเรือนขนาดเล็ก และกลิ่นอายสปอร์ตเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว กรอบตัวเรือนของนาฬิกาทั้งสองรุ่นดีไซน์ให้มีขา 6 ข้าง เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากกางเขนมอลทีส ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ประดับด้วยเพชรทรงเหลี่ยมเกสร 78 เม็ด หน้าปัดแล็กเกอร์ผ่านการขัดลายแบบซันเบิร์สต์ สร้างคอนทราสต์กับเข็มและมาร์กเกอร์ชั่วโมงทรงเหลี่ยมเคลือบสารเรืองแสง ขณะที่รุ่นหน้าปัดเฉดสีซิลเวอร์เข้ากันได้ดีกับตัวเรือนทอง รุ่นตัวเรือนสตีลก็โดดเด่นด้วยหน้าปัดแล็กเกอร์สีเดนิมบลูซึ่งเป็นเฉดสีที่พัฒนาขึ้นเพื่อนาฬิการุ่นนี้โดยเฉพาะ


เสน่ห์ของนาฬิกาที่ใช้งานสะดวกและอ่านค่าเวลาได้ง่ายนี้ยิ่งโดดเด่นด้วยเส้นสายที่ดูแข็งแกร่งเหมาะกับตัวเรือนที่กันน้ำได้ 5 บาร์ (ประมาณ 50 เมตร) อีกทั้งสายรัดข้อมืออย่างสายหนังและสายสตีลก็ดีไซน์ให้ถอดเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายตามใจผู้สวมใส่ ด้วยตัวเรือนขนาด 33 มิลลิเมตรจึงเหมาะกับข้อมือทุกคน ทั้งยังสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสเนื่องจากระบบถอดเปลี่ยนสายรัดข้อมือซึ่งพัฒนาขึ้นในปีค.ศ. 2016 ทำให้ตอบรับกับสไตล์เฉพาะตัวของผู้สวมใส่ โดยรุ่นตัวเรือนสตีลสามารถจับคู่กับสายรัดข้อมือสตีล สายหนัง หรือสายหนังจระเข้ ส่วนรุ่นตัวเรือนทองสามารถเลือกเปลี่ยนเป็นสายรัดข้อมือยางหรือสายหนังจระเข้ได้ โดยทั้งหมดนี้ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์พิเศษในการเปลี่ยนสายแต่อย่างใด

และเพื่อเน้นย้ำความสะดวกในการใช้งานและคงเสน่ห์ของตัวเรือนที่มีขนาดเล็ก Vacheron Contsntain จึงเลือกใช้กลไกควอตซ์ให้พลังขับเคลื่อนเข็มชั่วโมง นาที และวินาที รวมทั้งวันที่ซึ่งแสดงผ่านช่องหน้าต่าง ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา นาฬิกา Overseas 33m m ยังมีรุ่นตัวเรือนสตีลหน้าปัดแล็กเกอร์สีดาให้เลือกด้วย

บทสรุป คอลเล็กชั่น Overseas ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากการเดินทางนำเสนอผลงานใหม่สองรุ่น ตัวเรือนขนาด 33 มม. ทำงานด้วยกลไกควอตซ์ รุ่นตัวเรือนพิงก์โกลด์ 18K 5N หน้าปัดแล็กเกอร์สีเงิน ในขณะที่รุ่นตัวเรือนสตีลเข้าคู่กับหน้าปัดเฉดสีเดนิมบลูซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อรุ่นนี้โดยเฉพาะ กรอบตัวเรือนพร้อมดีไซน์ขา 6 ข้างประดับด้วยเพชร 78 เม็ดทอประกาย รับกับเข็มและช่องหน้าต่างวันที่ 3 นาฬิกา ผลงานรุ่นใหม่นี้นำเสนอในรูปโฉมใหม่โดยรองรับด้วยระบบถอดเปลี่ยนสายรัดข้อมือได้ดังเช่นผลงานทุกรุ่นในคอลเล็กชั่น Overseas


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
Tel : 02 610 9423
Website : www.pendulum.co.th
Instragram : PendulumThailand
Facebook : PendulumThailand
Line ID : @pendulumthailand