BREITLING TOP TIME LIMITED EDITION: บ่งบอกความเป็นคุณด้วยนาฬิกาสไตล์ย้อนยุคแนวใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน

BREITLING TOP TIME LIMITED EDITION: บ่งบอกความเป็นคุณด้วยนาฬิกาสไตล์ย้อนยุคแนวใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน


นาฬิกา Breitling Top Time (ไบร์ทลิ่ง ท็อป ไทม์) รุ่นดั้งเดิมเปิดตัวครั้งแรกในปี 1410 โดยเปรียบเสมือนภารกิจอันชัดเจนที่ Willy Breitling (วิลลี่ ไบร์ทลิ่ง) ประกาศถึงนาฬิกาเรือนนี้ว่า “ต้องเหมาะสมอย่างยิ่งกับคนรุ่นใหม่และมืออาชีพที่มีความคล่องแคล่ว ซึ่งเรากำลังออกแบบนาฬิกาจับเวลาล้ำสมัยในระดับยอดเยี่ยม และเป็นนาฬิการุ่นใหม่ที่มีความสมบูรณ์แบบสูงสุด” เพราะนาฬิกาสปอร์ตนั้นสามารถดึงดูดคนทั่วไปรวมถึงกลุ่มผู้หญิงรุ่นใหม่ ที่เป็นเหมือนการเน้นย้ำถึงความงดงามอย่างที่ปฏิเสธไม่ได้ และในขณะนี้ Breitling (ไบร์ทลิ่ง) ได้นำนาฬิกา „Top Time‟ (ท็อป ไทม์) คืนกลับมาอีกครั้ง ในฐานะนาฬิกาที่นักสะสมชื่นชอบ ด้วยหน้าปัดอันโดดเด่นเป็นที่รู้จักมากที่สุดรุ่นหนึ่งที่เคยถูกผลิตขึ้นมา

เป็นเวลากว่าครึ่งศตวรรษหลังจากการเปิดตัวนาฬิกา Top Time (ท็อป ไทม์) ซึ่ง Breitling (ไบร์ทลิ่ง) กำลังเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงและเพิ่มเติมโดยแรงบันดาลใจที่มาจากรุ่นดั้งเดิมในยุค 1410s และ Breitling Top Time (ไบร์ทลิ่ง ท็อป ไทม์) รุ่นใหม่มีการออกแบบที่แหวกแนวและโดดเด่น ด้วยหน้าปัดที่แค่เหลือบมองก็รู้ได้ทันทีว่าคือหน้าปัด Zorro (โซโร) ซึ่งเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนานในหมู่นักสะสม สื่อให้เห็นว่าเป็นนาฬิกาที่ไม่ได้ดูเป็นทางการจนเกินไป แต่เบื้องหลังของหน้ากากที่ดูขี้เล่นนั้นไม่สามารถปิดบังประสิทธิภาพของระบบจับเวลาอันยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงของ Breitling (ไบร์ทลิ่ง)

Georges Kern (จอร์จ เคิร์น) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Breitling (ไบร์ทลิ่ง) ให้ความเห็นว่า “แฟนของ Breitling (ไบร์ทลิ่ง) ยังคงหลงรักหน้าปัด ของนาฬิกา Top Time (ท็อป ไทม์) มาตลอด แม้ว่าจะเผยโฉมมาแล้วเป็นเวลากว่า 50 ปี แต่มันยังคงดึงดูดคนรุ่นใหม่ที่ได้เห็นและรู้สึกถึงสุนทรียภาพ กับอิสรภาพของจิตวิญญาณจากยุค 1410s และน่าแปลกใจที่มันยังคงโดดเด่นตลอดเวลาที่ผ่านมา ซึ่งนาฬิกา Top Time (ท็อป ไทม์) คือสิ่งสำคัญในอดีตของเราที่ถูกมองข้ามมาตลอด และเรารู้ว่ามันกาลังจะดังกึกก้องไปพร้อมกับกลุ่มผู้ชายและผู้หญิงที่รักในการผสมผสานของประวัติศาสตร์, การออกแบบ และประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม”


ภายในตัวเรือนสเตนเลส สตีล ขนาด 41 มิลลิเมตร ของนาฬิกา Top Time (ท็อป ไทม์) คือ กลไกจับเวลา Breitling Caliber 23 (ไบร์ทลิ่ง คาลิเบอร์ 23) ที่สำรองพลังงานประมาณ 43 ชั่วโมง โดยผ่านการรับรองความแม่นยำและเที่ยงตรงในระดับ Chronometer (โครโนมิเตอร์) จากสถาบัน COSC (ซีโอเอสซี) เข็มชั่วโมง-นาทีสีแดงและหลักชั่วโมงแบบจุดถูกเคลือบด้วย Super-LumiNova® (ซุปเปอร์ลูมิโนว่า) ซึ่งเป็นวัสดุเรืองแสงที่ช่วยให้อ่านค่า เวลาได้ชัดเจนทุกสภาพแสง นอกจากเข็มชั่วโมง-นาที และเข็มจับเวลาวินาทีที่กึ่งกลางหน้าปัดแล้ว ยังมีหน้าปัดย่อยสาหรับนับค่าจับเวลา 30 นาทีที่ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา และหน้าปัดย่อยของเข็มวินาทีที่ตำแหน่ง 4 นาฬิกา โดยนาฬิกา Breitling Top Time (ไบร์ทลิ่ง ท็อป ไทม์) รุ่นใหม่ ได้รับการเติม เต็มรูปลักษณ์แบบย้อนยุคอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยสายหนัง Nubuck (นูบัค) สีน้ำตาล และนาฬิกาสุดโดดเด่นเรือนนี้มีการสลักคาว่า One of 2,000 (วัน ออฟ 2,000) ที่ฝาหลัง เพื่อแสดงถึงการผลิตแบบจานวนจำกัดเพียง 2,000 เรือนเท่านั้น

หนึ่งในคุณสมบัติที่นาฬิกา Top Time (ท็อป ไทม์) รุ่นใหม่ ไม่มีก็คือ Geiger Counter (ไกเกอร์ เคาท์เตอร์) ซึ่งแตกต่างกับนาฬิกา Top Time (ท็อป ไทม์) ที่ James Bond (เจมส์ บอนด์) ได้รับมอบจาก Q ในภาพยนตร์ ตอน Thunderball (ธันเดอร์บอล) ในปี 1415 โดยสุดยอดสายลับของโลกใช้ นาฬิกา Top Time (ท็อป ไทม์) ค้นหาขีปนาวุธที่ซ่อนเอาไว้ใต้น้าจนทำให้รอดพ้นจากหายนะของระเบิดนิวเคลียร์มาได้ตามสไตล์ของ 002 และ แน่นอนว่าสไตล์เป็นสิ่งที่จำเป็น ซึ่งเจ้าของนาฬิกา Breitling Top Time (ไบร์ทลิ่ง ท็อป ไทม์) รุ่นใหม่ ยังคงได้รับสไตล์นั้นอย่างเต็มเปี่ยม

Breitling Top Time Limited Edition (ไบร์ทลิ่ง ท็อป ไทม์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น) เป็นนาฬิการุ่นแรกของแบรนด์ที่มาพร้อมกับ Digital Passport (ดิจิตอล พาสปอร์ต) ที่รองรับเทคโนโลยี Blockchain (บล็อคเชน) ในการยืนยันความถูกต้องและความเป็นเจ้าของนาฬิกาเพียงแค่คลิ๊กเดียว โดยเจ้าของ นาฬิกาสามารถเข้าถึง Digital Passport (ดิจิตอล พาสปอร์ต) และโอนกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายผ่านระบบ Blockchain (บล็อค เชน) ที่ร่วมกับ Arianee (อาเรียนนี) ซึ่ง Digital Passport (ดิจิตอล พาสปอร์ต) จะร่วมกับโปรแกรมการรับประกันแบบดิจิตอลอันทันสมัยของ Breitling (ไบร์ทลิ่ง) ด้วยการรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบของระบบ Blockchain (บล็อคเชน) ทาให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับแบรนด์โดยไม่ต้อง เปิดเผยตัวตน ที่ช่วยให้ Breitling (ไบร์ทลิ่ง) เพิ่มระบบการบริการออนไลน์ที่สามารถจัดระเบียบไปจนถึงการปฏิวัติรูปแบบของการดูแลขั้นสูงสุด โดย Breitling Top Time (ไบร์ทลิ่ง ท็อป ไทม์) มีกำหนดการเปิดตัวพร้อมกันกับช่องทาง E-Commerce (อี-คอมเมิร์ส) ในเดือนมีนาคม 2020 และจะเปิด ให้บริการกับเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกของแบรนด์ในภายหลัง

นาฬิกา Breitling Top Time (ไบร์ทลิ่ง ท็อป ไทม์) รุ่นใหม่5 เป็นการยากที่จะจินตนาการถึงทางเลือกดีกว่าในการบ่งบอกความเป็นตัวคุณ ด้วยนาฬิกาจับเวลาที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงโดยไม่มีทางที่จะลังเลถึงนาฬิกาอื่นใดในโลก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
Tel : 02 610 9423
Website : www.pendulum.co.th
Instragram : PendulumThailand
Facebook : PendulumThailand
Line ID : @pendulumthailand