THE BREITLING SUPEROCEAN HERITAGE 57 CAPSULE COLLECTION ย้อนอดีตกลับสู่ไลฟ์สไตล์ของนักโต้คลื่นในยุค 1950S และ 1960S

THE BREITLING SUPEROCEAN HERITAGE 57 CAPSULE COLLECTION ย้อนอดีตกลับสู่ไลฟ์สไตล์ของนักโต้คลื่นในยุค 1950S และ 1960S

Breitling ประกาศเปิดตัว Breitling Superocean Heritage 57 Capsule Collection ที่ได้แรงบันดาลจากนาฬิกา Superocean รุ่นดั้งเดิมของแบรนด์จากปี 1957 ที่เป็นการรวบรวมไลฟ์สไตล์อันยอดเยี่ยมของนักโต้คลื่นในยุค 1950s และ 1960s และเสียงเพลงบรรเลงที่ต้องมีในมิกซ์เทปอย่างเช่น Wipe Out และเพลงฮิตของวง Beach Boys, The Ventures และ Jan & Dean

Capsule Collections ของ Breitling ถูกผลิตในช่วงเวลาและจำนวนจำกัดโดยไม่ได้ระบุหมายเลขประจำเรือนเปรียบเสมือนการเปิดโอกาสให้แบรนด์ได้บอกเล่าเรื่องราวของความพิเศษที่หยั่งลึกลงไปในประวัติศาสตร์ของคอลเล็กชั่นหลัก และแน่นอนว่านาฬิกา Breitling Superocean Heritage 57 Capsule Collection ก็มีเรื่องราวของตนเองเช่นกัน Breitling Superocean Heritage 57 Capsule Collection คือนาฬิกาดำน้ำที่โดดเด่นและน่าสนใจอีกเรือนนึงของโลก โดยนาฬิกาแต่ละเรือนในคอลเล็กชั่นนี้ เปรียบเสมือนการตีความถึงความทันสมัยในอดีตของนาฬิกาคลาสสิกที่รวบรวมเอาไลฟ์สไตล์สบายๆ ของนักโต้คลื่นและนักเล่นเซิร์ฟ

ตามที่ Georges Kern กล่าวว่า Capsule Collections ทำให้เราได้บอกเล่าเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจมากที่สุดของแบรนด์ และในขณะที่เรากำลังผลิตนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครในช่วงเวลาที่จำกัด โดย Superocean Heritage 57 Capsule Collection ทำให้เราสนใจค่านิยมการพักผ่อนกลางแจ้งทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนียในยุคสมัยนั้น ซึ่งกีฬาโต้คลื่นในยุค 1950s และ 1960s เป็นเหมือนหัวใจสำคัญของเรื่องเล่าของเรา แต่สิ่งที่เพิ่มเติมในช่วงเวลานั้นคือ เสียงเพลงยอดนิยม รถยนต์ที่ยอดเยี่ยม ที่เชื่อมโยงกับอิสระภาพบนหาดทรายที่ไม่มีจุดสิ้นสุด และในการค้นหาเกลียวคลื่นอัน สมบูรณ์แบบ

Superocean Heritage 57 Capsule Collection มีหน้าปัดให้เลือกสองแบบ แบบแรกหน้าปัดสีดำคลาสสิคที่มาพร้อมกับสายหนังสีดำ ที่ได้แรงบันดาลใจจากรุ่นวินเทจและตัวยึดสายแบบหัวเข็มขัดหรือแบบบานพับ ส่วนแบบที่สองหน้าปัดสีน้ำ เงินที่มาพร้อมสายหนังสีน้ำตาล ที่ได้แรงบันดาลใจจากรุ่นวินเทจและตัวยึดสายแบบหัวเข็มขัดหรือแบบบานพับ และแน่นอนว่าทั้งสองแบบมาพร้อมสาย Stainless Steel แบบ Ocean Classic กับบานพับแบบปีกผีเสื้อ นอกจากนี้ยังมีรุ่น 2 Tones ที่ขอบหน้าปัดหมุนได้สองทิศทาง ผลิตจากวัสดุ Red Gold 18K พร้อมกับขอบเซรามิกสีดำ โดยนาฬิกาสุดโดดเด่นเรือนนี้มาพร้อมหน้าปัดสีดำและสายหนังสีน้ำตาลทอง ที่ได้แรงบันดาลใจจากรุ่นวินเทจ หรือสาย Stainless Steel แบบ Ocean Classic กับบานพับแบบปีกผีเสื้อ

หนึ่งในคุณสมบัติการออกแบบที่โดดเด่นของนาฬิการุ่นนี้คือ ขอบหน้าปัด Stainless Steel หมุนได้สองทิศทาง พร้อมวงแหวนเซรามิกที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ ป้องกันรอยขีดข่วนและการกระแทก มีจุดเรืองแสงที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา ซี่งเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับนาฬิกาดำน้ำ โดยนาฬิกา Superocean Heritage 57 Capsule Collection ขับเคลื่อนด้วยกลไก Breitlign Caliber 10 ที่มีพลังงานสำรองสูงสุด 42 ชั่วโมง และผ่านการทดสอบประสิทธิภาพความเที่ยงตรงระดับ Chronometer ในระดับสูงสุดจากสถาบัน COSC เช่นเดียวกับนาฬิกา Breitling ทุกเรือน

บอกเล่าเรื่องราวได้มากขึ้น: THE SUPEROCEAN HERITAGE 57 LIMITED EDITIONBreitling ภูมิใจนำเสนอนาฬิกาที่มีสไตล์เป็นของตนเองอย่าง Superocean Heritage 57 Limited Edition ที่มี DNA ในการดีไซน์เหมือนกับญาติผู้พี่ในรุ่น Capsule Collection แบบไม่มีผิดเพี้ยน แต่มีความยอดเยี่ยมที่แตกต่างอยู่สองสไตล์นั่นคือ หน้าตามีความเก๋ไก๋สไตล์ Bohemian และความลงตัวที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ระหว่าง Beat Generation และ Woodstock

ซีอีโอ Georges Kern ของ Breitling ให้ความเห็นว่า “เราออกแบบ Superocean Heritage 57 Limited Edition ให้เป็นนาฬิกาสำหรับผู้ที่ต้องการบางสิ่งที่ไม่ธรรมดา หรือสำหรับผู้ที่ต้องการนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมและเหมือนมีเทศกาลแห่งสีสันบนข้อมือ”

นาฬิกา Superocean Heritage 57 Limited Edition มีสีสันบนหน้าปัดที่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน ด้วยตัวเรือนขนาด 42 มิลลิเมตร ขอบหน้าปัดหมุนได้สองทิศทางพร้อมวงแหวนเซรามิกสีดำพิเศษและหน้าปัดสีดำ แต่ไฮไลท์ที่แท้จริงอยู่ที่ หลักชั่วโมงตัวเลข 3 6 9 12 และเข็มชั่วโมง-นาที เคลือบสารเรืองแสง SuperLuminova® ที่มีเฉดสีรุ้ง ประกอบไปด้วยสีเหลือง, เขียว, ฟ้า, คราม, ม่วง, แสด, แดง ซึ่งทำให้อ่านค่าเวลาได้ในชัดเจนในทุกสภาพแสง และดูงดงามจนทำให้คุณไม่อยากละสายตาจากนาฬิกา

และถ้าคุณอยากเพิ่มสีสันให้กับนาฬิกา Limited Edition ให้มีชีวิตชีวามากขึ้น คุณสามารถจับคู่กับสายถัก NATO Outerknown ECONYL® ที่สามารถเลือกซื้อเพิ่มได้ถึง 6 สี ได้แก่ สีฟ้าลวดลายสีน้ำเงิน, สีน้ำเงินลวดลายสีน้ำเงินเข้ม, สีเหลืองลวดลายสีส้ม, สีเทาลวดลายสีดำ, สีแดงลวดลายสีดำ, สีเขียวลวดลายสีดำ

กลไก Breitling Caliber 10 ที่บรรจุภายในตัวเรือน มีพลังงานสำรองประมาณ 42 ชั่วโมง ได้รับการทดสอบและรับรอง ความเที่ยงตรงในระดับ Chronometer จากสถาบัน COSC

นาฬิกา Superocean Heritage 57 Limited Edition ผลิตแบบ Boutique Limited เพียง 250 เรือนเท่านั้น ฝาหลังสลักคำว่า ONE OF 250 และถ้าต้องการสัมผัสความเป็นฮิปปี้ในตัวคุณ สามารถพบนาฬิกาเรือนจริงได้ที่ Breitling Boutique ทั่วโลก ด้วยสันติภาพและความรัก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
Tel : 02 610 9423
Website : www.pendulum.co.th
Instragram : PendulumThailand
Facebook : PendulumThailand
Line ID : @pendulumthailand