BREITLING NAVITIMER AUTOMATIC 35 ตำนานแห่งเรือนเวลาสำหรับสตรีผู้มีความเป็นสากล

BREITLING NAVITIMER AUTOMATIC 35 ตำนานแห่งเรือนเวลาสำหรับสตรีผู้มีความเป็นสากล

Breitling ภูมิใจนำเสนอ Navitimer 35 Millimeter ที่สง่างาม ถูกออกแบบมาสำหรับผู้หญิงที่มีสไตล์ พร้อมลุย และมีความมุ่งมั่น ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 65 ปี ความทันสมัยที่อยู่บน Navitimer 35 มีบุคลิกโดดเด่นและละเอียดอ่อนที่ได้แรงบันดาลใจจากนาฬิกา Breitling ที่น่าประทับใจที่สุดของยุค 1950s สำหรับผู้หญิง การสวมนาฬิกา Navitimer Automatic 35 ไม่ใช่แค่เพียงสวมใส่เรือนเวลาที่เป็นการสะท้อนสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เท่านั้น แต่ยังเป็นการสืบทอดธรรมเนียมการผลิตนาฬิกาอันยิ่งใหญ่อีกด้วย

Breitling Navitimer Automatic 35 คือที่สุดของคำบรรยายถึงความสง่างาม และเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบในทุกโอกาส ไม่ว่าจะประชุมอยู่ในห้องประชุม หรือจะพักผ่อนในช่วงวันหยุดกับสีสันอันหลากหลายของหน้าปัดให้เลือกอย่างหน้าปัดมุกประดับเพชรและสายหนังจระเข้ โดยนาฬิการุ่นใหม่ที่น่าทึ่งเหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อความเป็นสากลของผู้หญิงที่มีสไตล์ทุกที่ทุกเวลา ด้วยกลไกจักรกลอันทรงประสิทธิภาพที่เป็นเหมือนหัวใจและองค์ประกอบหลักของการออกแบบที่โดดเด่น Breitling Navitimer 35 จึงเปรียบเสมือนการเขียนหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ของคอลเล็กชั่นนี้

นาฬิกา Navitimer Automatic 35 ได้แรงบันดาลใจการออกแบบขอบหน้าปัดอันโดดเด่นที่เหมือนลูกปัดซ้อนเรียงกัน มาจากนาฬิกา Navitimer Ref.806 หน้าปัดบอกเวลาแบบ 3 เข็มดูสะอาดตา จากนาฬิกา Ref.66 ที่เปิดตัวในช่วง 1950s และขอบหมุน Slide Rule อันโดดเด่นเป็นพิเศษ ที่อยู่ในใจของผู้ชื่นชอบนาฬิกา Breitling ทั่วโลก และปลายเข็มวินาทีสีแดงช่วยทำให้นาฬิกาดูเวลาง่ายขึ้น

Georges Kern ในฐานะ CEO ตื่นเต้นกับการเปิดตัวครั้งนี้ “สำหรับ Navitimer Automatic 35 เราได้สร้างนาฬิกาที่สะท้อนถึงสิ่งที่ผู้หญิงกำลังบอกเรา พวกเธอขอนาฬิกา Navitimer ที่มีสไตล์และมีขนาดเล็กลง โดยไม่สูญเสียเอกลักษณ์หรือฟังก์ชันการใช้งาน มันจึงมีความจำเป็นที่ต้องสร้างนาฬิกาที่ใช้ได้ทุกโอกาสสำหรับผู้หญิงขึ้นมาใหม่ ด้วยตัวเรือนและ สายนาฬิกาที่หลากหลาย เราจึงอยากแนะนำนาฬิกาที่ผู้หญิงยุคใหม่กำลังมองหาอย่างแท้จริง หรือแม้แต่คนที่ไม่เคยคิดจะสวมใส่นาฬิกา Breitling มาก่อน”

การเลือกอย่างมีสไตล์ให้เหมาะกับทุกรสนิยม
Navitimer Automatic 35 มี 4 รูปแบบที่แตกต่างให้เลือก ภายในขับเคลื่อนด้วยกลไก Breitling Caliber 17 ที่สำรองพลังงานได้ราว 38 ชั่วโมง และผ่านการทดสอบความเที่ยงตรงระดับ Chonometer จากสถาบัน COSC เหมือนกับนาฬิกา Breitling ทุกเรือน

เริ่มต้นด้วยรุ่นตัวเรือน Stainless Steel ขนาด 35 มิลลิเมตร ที่สามารถเลือกสีหน้าปัดสีน้าเงินกับสายหนังจระเข้สีน้าเงิน, หน้าปัดสีทองแดงกับสายหนังจระเข้สีน้าตาล, หน้าปัดสีเงินกับสายหนังจระเข้สีเบอร์กันดี โดยสายหนังจระเข้ที่มีตัวยึดสายให้เลือกแบบหัวเข็มขัดหรือแบบบานพับ ซึ่งแต่ละรุ่นมีสาย Stainless Steel รูปแบบเฉพาะของ Navitimer พร้อมบานพับ

ต่อด้วยรุ่นตัวเรือน Stainless Steel ขนาด 35 มิลลิเมตร หน้าปัดมุกสีขาวกับหลักชั่วโมงฝังเพชร มาพร้อมสายหนังจระเข้สีเบอร์กันดีที่มีตัวยึดสายให้เลือกแบบหัวเข็มขัดหรือแบบบานพับ ซึ่งแต่ละรุ่นมีสาย Stainless Steel รูปแบบเฉพาะของ Navitimer พร้อมบานพับ

นาฬิกา Navitimer Automatic 35 ยังมีรุ่น 2 Tones ตัวเรือน Stainless Steel ขนาด 35 มิลลิเมตร และขอบหน้าปัดหมุนได้ 2 ทิศทางวัสดุ Red Gold 18K และหน้าปัดมุกสีขาวกับหลักชั่วโมงฝังเพชรเพิ่มความหรูหราและโดดเด่นมากขึ้น นาฬิกามาพร้อมสายหนังจระเข้สีน้าตาลที่มีตัวยึดสายแบบหัวเข็มขัดหรือแบบบานพับ หรือแบบสาย 2 Tones Stainless Steel กับ Red Gold 18K รูปแบบเฉพาะของ Navitimer พร้อมบานพับ

และสุดท้ายกับ Navitimer Automatic 35 Red Gold 18K หน้าปัดมุกสีขาวกับหลักชั่วโมงฝังเพชรอันโดดเด่น ที่มาพร้อมกับสายหนังจระเข้สีน้ำตาลที่มีตัวยึดสายแบบหัวเข็มขัดหรือแบบบานพับ Red Gold 18K หรือแบบสาย Red Gold 18K รูปแบบเฉพาะของ Navitimer พร้อมบานพับแบบปีกผีเสื้อโดยมีสายหนังจระเข้สีพิเศษ ได้แก่ สีเขียวและสีน้ำตาลทอง ให้ซื้อเพิ่ม

Breiting Navitimer Automatic 35 เปิดตำนานสำหรับผู้หญิงทั่วโลก
Navitimer Automatic 35 คือสมาชิกใหม่ในตระกูล Navitimer ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของ Breitling ด้วยขนาดที่สมบูรณ์แบบและการนำเสนอรูปแบบที่ลงตัวด้วยการผสมผสานระหว่างความสง่างามและสไตล์ที่ร่วมสมัย มันจึงถูกออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้หญิงทั้งความงดงามของนาฬิกาและรูปแบบที่สืบทอดกันมาที่ไม่มีใครเทียบได้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
Tel : 02 610 9423
Website : www.pendulum.co.th
Instragram : PendulumThailand
Facebook : PendulumThailand
Line ID : @pendulumthailand