ให้ฤดูกาลเฉลิมฉลองยิ่งสว่างไสวด้วยความมหัศจรรย์ของนาฬิกาจาก FRANCK MULLER

ให้ฤดูกาลเฉลิมฉลองยิ่งสว่างไสวด้วยความมหัศจรรย์ของนาฬิกาจาก FRANCK MULLER

เมื่อช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองใกล้มาถึง Franck Muller ได้คัดสรรนาฬิกาที่งดงามไร้กาลเวลาเพื่อช่วยส่องประกายให้กับช่วงเวลาส่งท้ายปีของคุณ ผลงานแต่ละรุ่นล้วนเป็นนาฬิกาจักรกลซับซ้อนระดับไอคอนจากอาร์ไคฟ์ของแบรนด์ Franck Muller ซึ่งได้รับฉายาว่า Master of Complications ทั้งคอลเลกชั่นสุดซับซ้อน Vanguard™ 7 Days Power Reserve Skeleton ไปจนถึงคอลเลกชั่นสะดุดตาอย่าง Double Mystery รับรองว่าเหล่าผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาซึ่งกำลังมองหาของขวัญสำหรับเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษจะต้องรู้สึกประทับใจกับศิลปะแห่งเรือนเวลาที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษนี้อย่างแน่นอน


กล่าวได้ว่าคอลเลกชั่น Double Mystery ซึ่งประดับเพชรทั่วหน้าปัดและทำงานด้วยกลไกชั้นเลิศเป็นผลงานรุ่นเด่นที่สุดและยังเป็นเครื่องสะท้อนวิสัยทัศน์ที่ Franck Muller มีต่อเสน่ห์แบบผู้หญิงและความสง่างาม Double Mystery ปราศจากเข็มนาฬิกาและตัวเลข แต่แสดงเวลาโดยใช้ดิสก์สองตัวบนหน้าปัดซึ่งหมุนด้วยความเร็วที่ต่างกันเพื่อแสดงค่าเวลาที่สมบูรณ์ ด้วยเสน่ห์ของการออกแบบและกลไกที่ก้าวล้ำ ผลงานงดงามตรึงใจนี้ยังทอประกายด้วยเพชร 258 เม็ดระยิบระยับราวกับหิมะ เหมาะสำหรับผู้หญิงมีสไตล์และรักในความประณีต

Vanguard™ Lady Crazy Hours Asia Exclusive คือตัวแทนความงามที่พาให้ใจคนรักนาฬิกาต้องไหวหวั่น นอกจากด้วยเพชรทอประกายวิบวับ 200-เม็ด แล้ว ยังใช้รูปแบบการแสดงเวลาที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร กล่าวคือ เข็มนาฬิกาจะเด้งไปชี้ยังตัวเลขเมื่อเปลี่ยนชั่วโมงราวกับการแสดงที่ชวนหันมองในทุกๆ ครั้ง นอกจากนี้ดีไซน์ของนาฬิกายังทำให้นึกถึงวินเทอร์วันเดอร์แลนด์ ด้วยสายหนังจระเข้สีขาวราวหิมะรับกับตัวเรือนมันวาว เพิ่มเติมความสง่างามแม้ในช่วงวันหยุดให้กับผู้หญิงทันสมัยเปี่ยมด้วยชีวิตชีวา

สำหรับผู้ที่ปรารถนาจะเฉิดฉายในช่วงฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง Vanguard™ Stainless Steel with Diamonds and Diamond Dial โดดเด่นด้วยสไตล์เรียบหรูและนวัตกรรม ตัดกับประกายของเพชรที่ประดับอยู่บนตัวเรือนและหน้าปัด ทั้งยังดูสมบูรณ์แบบด้วยสีสันหลากหลายของตัวเลข รวมทั้งขอบข้างตัวเรือน และสายรัดข้อมือเย็บด้วยมือซึ่งเชื่อมติดกับตัวเรือน ทั้งนี้ก็เพื่อให้นาฬิกาโค้งกระชับรับกับข้อมือยามสวมใส่ได้อย่างไร้ที่ติ


เพื่อให้เข้ากับความสนุกสนานของฤดูกาลเฉลิมฉลอง ก็ต้องนาฬิกาไอคอน Cintrée Curvex Color Dreams ผลงานสง่างามแต่เต็มไปด้วยสีสันสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความโดดเด่น ตัวเรือนดีไซน์เป็นทรงตอนโนซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเรือนเอกลักษณ์ของแบรนด์ และตีความนำเสนอออกมาในสไตล์ Color Dream เล่นสีสันหลากหลายตัดกับพื้นหลังสีขาวราวกับน้ำแข็ง ตัวเรือนประดับเพชรพราวระยับ ตัดกับสีสันความมีชีวิตชีวาของตัวเลข และรับกับสายรัดข้อมือหนังเอ็กโซติกเย็บด้วยมือ


โดดเด่นโดยไม่หวั่นเกรงสิ่งใด Vanguard™ 7 Day Power Reserve Skeleton ออกแบบมาเพื่อคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง นำเสนอความอัศจรรย์ของกลไกแบบสเกเลตันซึ่งทำให้ได้ชื่นชมชิ้นความอัศจรรย์ต่างๆ ที่ผลิตขึ้นโดยโรงงานของแบรนด์ได้อย่างเต็มๆ ตา ภายในตัวเรือน Vanguard™ อันเป็นเอกลักษณ์ โชว์ชิ้นส่วนของบริดจ์ที่ดีไซน์และสลักเสลาราวงานประติมากรรม ดึงดูดสายตาของผู้ที่ชื่นชอบให้มองมายังหัวใจของนาฬิกาเรือนนี้โดยตรง

เกี่ยวกับ Franck Muller
แบรนด์ Franck Muller ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1992 โดยมาสเตอร์วอทช์เมเกอร์ แฟรงค์ มุลเลอร์ ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาและนักธุรกิจ วาร์ทาน เซอร์มาเกส ปัจจุบัน Franck Muller ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาอิสระที่ได้รับการยอมรับในโลกนาฬิการ่วมสมัย ได้รับรางวัลการันตีมากมาย ทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องการสร้างสรรค์นาฬิกาคอมพลิเคชั่นและการพัฒนาเทคนิคก้าวล้ำ โดยมีโรงงานของตนเองตั้งอยู่ในเขต ฌองโธด์ นครเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

จากผลงานต่างๆ ที่ได้ชื่อว่าเป็นครั้งแรกในโลกและจดสิทธิบัตรไว้รวมกว่า 50 ใบ Franck Muller ได้สร้างสรรค์นาฬิกาที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในกลุ่มคนรักนาฬิกาและคนดังทั่วโลก ด้วยดีไซน์และการพัฒนานวัตกรรมจนสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในโลกนาฬิกาชั้นสูง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
Tel : 02 610 9423
Line ID : @pendulumthailand
Website : www.pendulum.co.th
Facebook : PendulumThailand
Instragram : PendulumThailand