เสียวหมี่ เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศ MI AIR PURIFIER 3C และ MI AIR PURIFIER PRO H เจาะกลุ่มผู้ใช้งานภายในบ้านและสำนักงานออฟฟิศ

เสียวหมี่ เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศ MI AIR PURIFIER 3C และ MI AIR PURIFIER PRO H เจาะกลุ่มผู้ใช้งานภายในบ้านและสำนักงานออฟฟิศ


เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก แนะนำเครื่องฟอกอากาศ 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ Mi Air Purifier 3C และ Mi Air Purifier Pro H รองรับกลุ่มผู้ใช้ในบ้านและสำนักงานออฟฟิศ สร้างคุณภาพอากาศบริสุทธิ์ ยกระดับคุณภาพชีวิต

สำหรับเครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 3C มาพร้อมไส้กรองอากาศ HEPA ที่ติดตั้งมาให้เรียบร้อยแล้วในตัว มีอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (CADR) อยู่ที่ 320 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง สำหรับพื้นที่ครอบคลุมสูงสุดถึง 38 ตารางเมตร และจอแสดงผล LED พร้อมการตรวจสอบ AQI แบบเรียลไทม์ เหมาะทุกห้องภายในบ้าน

ขณะที่ Mi Air Purifier Pro H เป็นเครื่องฟอกอากาศประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้านและสำนักงานออฟฟิศ ที่มาพร้อมไส้กรอง HEPA รุ่นอัพเกรดและระบบกรองสามชั้น Mi Air Purifier Pro H สามารถช่วยกำจัดอนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% และยังสามารถดักจับควัน ฝุ่น ขนสัตว์เลี้ยง สปอร์เชื้อรา ละอองเกสร และกลิ่นภายในบ้านได้อีกด้วย พร้อมประสิทธิภาพอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์อนุภาค (PCADR) อยู่ที่ 600 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง และสามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้มากถึง 10 ตารางเมตรต่อนาที หรือทำสร้างอากาศหมุนเวียนในพื้นที่ 200 ตารางเมตรในพื้นที่ความสูง 3 เมตรต่อหนึ่งชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีไส้กรองขนาดใหญ่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 14 เดือน ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องอย่างไร้กังวล

ทั้งนี้เสียวหมี่ มุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์การใช้งานแก่ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น โดยตัวเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาพร้อมกับหน้าจอระบบสัมผัส OLED และโหมดการทำงานสามโหมดในสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน พร้อมการตรวจสอบ AQI แบบเรียลไทม์ และยังสามารถควบคุมแบบอัจฉริยะผ่านแอป Mi Home Google Assistant และ Amazon alexa ได้อีกด้วย โดยทั้งสองรุ่นดังกล่าวคาดหวังจะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและช่วยลดมลภาวะอากาศให้ปราศจากมลพิษโดยเฉพาะฝุ่นพิษ PM 2.5

ราคาและการวางจำหน่าย
• Mi Air Purifier 3C จำหน่ายในราคา 3,190 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Shopee, Lazada และ JD Central โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 8 กันยายนนี้ พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น เมื่อช้อประหว่างเวลา 00:00 - 02:00 น.
• Mi Air Purifier Pro H จำหน่ายในราคา 8,990 บาท ในวันที่ 8 กันยายนนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Shopee, Lazada และ JD Central และในวันที่ 21 กันยายน จะวางจำหน่ายในทุกช่องทางการขาย ณ ร้าน TG FONE, JAYMART, COM7, Mi Stores และร้านค้าที่ได้รับอนุญาตจากทางเสียวหมี่อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ รวมถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชที่ได้กล่าวมาข้างต้น

สามารถเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศเสียวหมี่ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ดังนี้
Lazada
Mi Air Purifie 3C: https://bit.ly/3gKM2gN, Mi Air Purifier Pro H: https://bit.ly/3hRnJPQ
Shopee
Mi Air Purifier 3C: https://bit.ly/2QIkPAP, Mi Air Purifier Pro H: https://bit.ly/31MwCof
JD Central
Mi Air Purifier 3C: https://bit.ly/31RqcEp, Mi Air Purifier Pro H: https://bit.ly/2Dg6SH8

สำหรับรูปผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมไปที่: Mi Air Purifier