HIGH PERFECT COMBINATION HYALURONIC ACID ALOE VERA LIPOPROTEIN

HIGH PERFECT COMBINATION HYALURONIC ACID ALOE VERA LIPOPROTEIN


HYALOE HYDROPOWER MADAME HENG

3 พลังความสมดุล สู่การดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบ

ไฮยาลูโรนิค แอซิค นําพาสารอาหารและความชุ่มชื้นมากักเก็บไว้ใต้ผิว ให้ผิวเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา I อโลเวร่า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวผุดผ่องสดชื่น ควบคุมความมัน ช่วยซ่อมแซมผิวในส่วนที่ชำรุด รอยจากสิว ฝ้า ให้ลดเลือนลง I ไลโพโปรตีน ปราการรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ รักษาระดับความชุมชื้นให้สมดุล ช่วยบำรุงผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ความลงตัวที่สร้างพลังสดใสให้ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัยได้ทุกๆ วัน

NATURAL BALANCE

SOAP ORIGINAL FORMULA MADAME HENG 1949

จุดกำเนิดสบู่สูตรต้นตำรับมาดามเฮง Original Formula of Madame Heng ที่ได้รับการกล่าวขานมายาวนาน ด้วยความเชี่ยวชาญที่คลุกคลีอยู่ในวงการสบู่ธรรมชาติมากว่า 80 ปี จนเป็นที่ประจักษ์ทั้งในและต่างประเทศ ทำให้สบู่ Natural Balance Soap แตกต่างจากสบู่ทั่วไป โดยให้ค่าสบู่เกิดความ Balance เกิดเป็นไขบริสุทธิ์ กลายเป็นหัวใจและเอกลักษณ์ของสบู่มาดามเฮง ซึ่งการผลิตสบู่ในแต่ละครั้ง ต้องใช้กลไกธรรมชาติให้สัมพันธ์กับขั้นตอน ทำให้สบู่มีเนื้อเหนียว ไม่แห้งเปราะ ละลายน้ำได้ดี รู้สึกได้ถึงความ ละเอียดนุ่ม นี่คือ...“ความรู้สึกของผู้บริโภคที่นิยามไว้กับเราเสมอมา”

A. Natural Balance Soap Orignal Formula สบู่ที่ผสานคุณค่าสมุนไพรดอกสายน้ำผึ้ง ทองพันชั่ง เกล็ดสะระแหน่และสาหร่ายจากใต้ทะเลลึก ช่วยคืนชีวิตชีวาให้ผิว ไม่เกิดสิว ไม่มีกลิ่นเหงื่อ ผิวสดชื่น สัมผัส 3 แนวกลิ่นแคร์สปา ได้แก่ Rose หอมอมตะ อ่อนหวาน Mint เย็นสบายกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต Wood กลิ่นในแบบผู้ชายอบอุ่น

B. Madame Heng Acne Clear Soap สูตรล้างหน้าถนอมผิว ให้หน้าเกลี้ยงใส ไม่มัน ไม่เกิดสิว ผสานคุณสมบัติของ Tea Tree ควบคุมความมันส่วนเกิน ต้านเชื้อแบคทีเรีย ระงับกลิ่นกาย ปรับสภาพผิวให้สมดุล

C. Madame Heng Baby Soap สบูู่สมุนไพรสำหรับเด็ก อ่อนละมุน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการแพ้ ปกป้องผิวจากการติดเชื้อหรือผดผื่น ให้ความชุ่มชื้น ด้วยสมุนไพรธรรมชาติที่คัดสรรอย่างละเอียดอ่อน

D. Herbal Soap Easy Sport สำหรับกิจกรรมทุกรูปแบบ หลังจาก เหงื่อออกยังรู้สึกสดชื่น ควบคุมกลิ่นกาย ขจัดความเหนอะหนะ ให้ผิวเบาสบายสดชื่นได้ทั้งวัน

E. Natural Balance Flourish & Bliss Cologne Soap Original Formula ด้วย Spearmint and Chamomile พร้อมกลิ่นโคโลญจน์ธรรมชาติที่มีผลให้อารมณ์สงบ กระตุ้นผิวให้ผ่อนคลาย ลดการระคายเคือง และการอักเสบของผิว ปัญหาสิวจึงไม่เกิด พร้อมความชุ่มชื้น เพิ่มพลังให้ผิวมีแรงต้านทานกับมลภาวะได้ทุกวัน

SET BLUE OZEAN BY MADAME HENG

Collagen Blue Ozean Soap Sea Results Booster ช่วยฟื้นผิวที่โรยรา หมองคล้ำ และปกป้องไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้น ไม่ให้ผิวเกิดการเสื่อมสลายมากไปกว่าเดิม ผสานการปกป้องด้วยการรวมตัวของสาหร่ายสองสายพันธุ์ใต้ท้องทะเลลึก ช่วยกระตุ้นความสดใสให้ผิวมีชีวิตชีวา ช่วยระบายของเสียอันเป็นสาเหตุให้ผิวเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น และผิวแห้ง

Collagen Blue Ozean Transformer Booster เนื้อบางเบา ไร้ความมัน ป้องกันการเสื่อมสภาพของผิว ให้ผิวชุ่มชื้น คืนความสดใสได้อย่างล้ำลึก ด้วยคุณค่าสาหร่ายสีน้ำเงินจากทะเลลึก อุดมด้วยแร่ธาตุที่มีประสิทธิภาพสูง มีโปรตีนใกล้เคียงกับผิวมากที่สุด สร้างวิตามินซีเพื่อทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ และยังมีการผสานคุณค่าของสาหร่ายสีน้ำตาลสองสายพันธุ์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างเป็นธรรมชาติ เติมเต็มผิวที่มีริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น

Read More : www. madameheng.com