PRADA เผยโฉม ‘HYPER LEAVES’ ป๊อปอัพสโตร์พิเศษล่าสุด ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ระหว่างวันที่ 17 - 31 พฤษภาคม 2563

PRADA เผยโฉม ‘HYPER LEAVES’ ป๊อปอัพสโตร์พิเศษล่าสุด ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ระหว่างวันที่ 17 - 31 พฤษภาคม 2563

Prada (พราด้า) เผยโฉม ‘Hyper Leaves’ โปรเจ็คพิเศษล่าสุด ซึ่งเปิดตัวในรูปแบบป๊อปอัพสโตร์เป็นประเทศแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเพียงแห่งเดียวในไทย ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ระหว่างวันที่ 17-31 พฤษภาคม 2563 โดยรวบรวมสินค้าสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษจากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2020 นำมาจัดแสดงบนพื้นที่ที่ออกแบบจากแรงบันดาลใจของป่าและธรรมชาติได้อย่างทันสมัยลงตัว


บนพื้นที่กว่า 136 ตารางเมตร Prada Hyper Leaves เนรมิตขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ป่าในจินตนาการ โดยป๊อปอัพสโตร์ได้จำลองกระโจมป่าสุดล้ำ สะท้อนภาพของโลกแห่งความเป็นจริงกับจินตนาการในมุมมองของพราด้า สร้างขึ้นด้วยตะข่ายเหล็กสีเขียวตกแต่งไฟนีออน โดดเด่นด้วยโลโก้สามเหลี่ยมพราด้าสีเหลืองที่ประดับอยู่รอบสถานที่ ในขณะเดียวกัน สินค้าจัดวางบนโต๊ะและชั้นวางรูปทรงใบไม้ขนาดใหญ่ ตั้งเข้าคู่กันกับกำแพงลวดลายพิมพ์ใบไม้นานาชนิด อีกทั้งราวแขวนเสื้อผ้าและพื้นพรมสีเขียวปกคลุมทั่วทั้งพื้นที่ มอบกลิ่นอายภาพป่าในจินตนาการให้ยิ่งสมจริงชวนค้นหา


Prada Hyper Leaves ป๊อปอัพสโตร์นำเสนอสินค้าสำหรับผู้หญิงจากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนปี 2020 มากมาย อาทิ เสื้อ กระโปรงลวดลายมัดย้อม และลายพิมพ์โปสการ์ดอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เสื้อ แจ็คเก็ต และกระโปรงผ้าไนลอน เป็นต้น กระเป๋ารวบรวมไว้หลากหลายรูปทรงที่เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนอย่าง กระเป๋าทรงบัคเก็ต และกระเป๋าถักทรงตระกร้าจากรันเวย์ประจำซีซั่นนี้ รวมไปจนถึงรุ่นคลาสสิค เช่น กระเป๋า Prada Matinée กระเป๋า Re-Edition ในโทนสีใหม่ และกระเป๋าที่ตัดเย็บขึ้นจากผ้าไนลอนและหนัง Saffiano เป็นต้น รองเท้ามาพร้อมทั้งรูปแบบส้นสูงตกแต่งลูกเล่นผ้ากำมะหยี่ รองเท้าสนีกเกอร์ส และรองเท้าแบบผูกเชือก สินค้าอื่นๆ ประกอบไปด้วย หมวกถัก เครื่องหนังชิ้นเล็ก และแอคเซสเซอรี่สำหรับอุปกรณ์เทคโนโลยีต่างๆ เป็นต้น


มิเพียงเท่านั้น พราด้าได้ออกแบบไอเท็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ชายที่วางจำหน่าย ณ Prada Hyper Leaves ป๊อปอัพสโตร์แห่งนี้เป็นที่แรก โดยนำเสนอความพิเศษผ่านโลโก้สามเหลี่ยมสีเหลืองที่ตกแต่งอยู่บนเครื่องแต่งกาย กระเป๋า รองเท้า และแอคเซสเซอรี่ มากไปกว่านั้น วัสดุไอคอนิกประจำแบรนด์อย่างผ้าไนลอน ยังคงหยิบยกมาเพื่อตอกย้ำความคลาสสิคได้อย่างสนุกสนานผ่านเสื้อผ้า หมวกทรงบัคเก็ต และกระเป๋าใบเล็กมากมายในหลากหลายสีสัน

#PradaHyperLeaves
#PradaSS20

For more information, please contact:
Prada Thailand Press Office

Tel : +66.2.656.1870 Mobile : +66.92.929.7822
Email : [email protected]