ให้ชีวิตใกล้ชิดกับความละเมียดละไม ผ่านดีไซน์ที่เรียบหรู จาก GEORG JENSEN

ให้ชีวิตใกล้ชิดกับความละเมียดละไม ผ่านดีไซน์ที่เรียบหรู จาก GEORG JENSEN

Georg Jensen ‘Jewellery’

Georg Jensen ‘Home’

Georg Jensen (จอร์จ เจนเซน) แบรนด์เครื่องเงินดีไซน์สแกนดิเนเวียน ที่ได้รับการยอมรับในราชวงศ์เดนมาร์ก ด้วยประวัติความเป็นมาของแบรนด์ที่อยู่มากว่า 115 ปี

ในวันนี้ คุณแพร - ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น ผู้บริหารสาวเก่งของ บริษัท HW Trading ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์ ได้เลือกสรรแบรนด์ที่ดีที่สุด เพราะเชื่อว่าคนไทยที่มีไลฟ์สไตล์ ต้องถูกอกถูกใจ จอร์จ เจนเซน อย่างแน่นอน

Georg Jensen 'Home'

จอร์จ เจนเซน เน้นดีไซน์เรียบหรู แต่มีฟังก์ชันที่น่าสนใจอยู่ในชิ้นงาน ที่ไม่ได้มีดีเพียงความสวยงามอย่างเดียว สินค้าของเราสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท ด้วยกัน ได้แก่ เครื่องประดับกาย และของประดับบ้าน

เครื่องประดับของ จอร์จ เจนเซน เน้นดีไซน์เรียบ แต่มีรายละเอียดเล็กๆ ผ่านเรื่องราวที่มากับงานดีไซน์ในแต่ละคอลเลคชั่น ทำให้เป็นเครื่องประดับที่ดูหรูหรา เท่ มีตัวเลือกให้หยิบจับ รับกับความเป็นตัวตนของทุกท่านได้เหมาะสม ไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป

ของตกแต่งบ้านของ จอร์จ เจนเซน ก็ยังคงเอกลักษณ์ความเรียบหรู แต่โดดเด่นกว่าใครด้วยดีไซน์ที่ผ่านการคิดค้นอย่างละเมียดละไม จนได้ออกมาทั้งความสวยแปลกตา ทว่าฟังก์ชั่นที่มีมาก็น่าสนใจ ทำให้บ้านของท่าน มีมิติกว่าที่เคย พร้อมรับแขกคนพิเศษได้ทุกเวลา

โดยเครื่องเงินทั้งสองประเภทมีวัสดุหลักเป็น Sterling Silver 925 ที่มีคุณสมบัติพิเศษด้านความเงาวาว ไม่หมองง่าย สามารถคงความขาวสว่างได้ดีกว่าเงินแท้ตามมาตรฐานเครื่องเงินที่มีคุณภาพสูง สิ่งที่เหนือไปกว่านั้นคืองานดีไซน์ที่โดดเด่น ไม่ทั่วไป โก้เก๋เหนือกาลเวลา และแตกต่างอย่างมีระดับ

อีกทั้งยังเหมาะสมที่สุดที่จะเป็นของขวัญ ให้แก่เพื่อนพ้อง พ่อแม่ ตนเอง หรือแม้แต่คนที่เรารักในทุกวาระโอกาส

จอร์จ เจนเซน จะทำให้รู้ว่า เครื่องเงินที่ผ่านการออกแบบมาอย่างดี เป็นสิ่งที่ถูกกาลเทศะในทุกเหตุการณ์ เป็นของขวัญเลอค่า สำหรับคนพิเศษ และสามารถทำให้คนทุกเพศทุกวัยดีใจเมื่อได้รับ

คิดถึงของขวัญเลอค่า คิดถึง จอร์จ เจนเซน

พบกับร้าน Georg Jensen ได้ที่ ชั้น 1 เกษรวิลเลจตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งามแข อมาตยกุล (แข)

Marketing & Communication Executive
Tel : 080 277 6044
Email : [email protected]