เรียบหรู ในแบบที่เป็นคุณ กับ GEORG JENSEN JEWELLERY เครื่องประดับเลอค่าระดับตำนาน

เรียบหรู ในแบบที่เป็นคุณ กับ GEORG JENSEN JEWELLERY เครื่องประดับเลอค่าระดับตำนาน

Georg Jensen Jewellery (จอร์จ เจนเซน จิวเวลรี) เครื่องประดับสไตล์สแกนดิเนเวียนของผู้ที่มีรสนิยมดี มีเอกลักษณ์ และมีความชอบในดีไซน์เหนือกาลเวลาเป็นพิเศษ ที่มีตัวเลือกให้หยิบจับ รับกับความเป็นตัวตนของทุกท่านได้เหมาะสม ไม่มากจนดูท่วมท้น แต่ก็ดูไม่น้อยจนเหมือนคนเรียบเฉย ทำให้เครื่องเงินของ จอร์จ เจนเซน ได้รับการยอมรับและใช้จริงในวังของราชวงศ์เดนมาร์ก และมีประวัติความเป็นมาของแบรนด์ที่อยู่มากว่า 115 ปี วัสดุหลักของ จอร์จ เจนเซน เป็น Sterling Silver 925 ที่มีคุณสมบัติพิเศษด้านความเงาวาว ไม่หม่นหมองง่าย โดนลมได้ ขาวสว่างอยู่ได้ดีกว่าเงินแท้ ตามมาตรฐานเครื่องเงินที่มีคุณภาพสูง แต่ที่มากไปกว่าวัสดุ คงจะเป็นเรื่องดีไซน์ที่เราอยากนำเสนอ ดังตัวอย่าง

Georg Jensen 'OFFSPRING' Collection

‘Offspring’ รูปทรงดัดโค้งมน เหมือนไข่ ที่ออกแบบไว้เพื่อให้ใส่มากกว่าหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อย กำไล เมื่อจับรวมกันไว้ กลับดูน่ามอง โดยเป็นคอลเลคชั่นที่ได้แรงบันดาลใจและสื่อถึงความรักของแม่กับลูกที่เกาะเกี่ยวกันไว้ด้วยความรักที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ไม่มีวันเสื่อมคลาย

Georg Jensen 'Fusion' Ring

เป็นแหวนที่สามาร Mix & Mtach ใส่รวมกันได้หลายวง จะใส่วงเดียว หรือ 2 วง หรือ 3 วงก็ตามแต่วาระโอกาสความเหมาะสม อีกทั้งยังมีสีและวัสดุให้เลือกผสมผสานกันทั้งเงิน ทอง และอัญมณีต่างๆ เป็นไอเท็มที่เหมาะสำหรับในโอกาสสำคัญ ทั้งให้ตัวเองและคุณที่คนรักเป็นที่ระลึก

Georg Jensen 'TORUN' Collection

‘Torun’ กำไลรูปทรงเรียบง่าย แต่ดูพิเศษไม่เหมือนใครด้วยลุคแบบโมเดิร์น ที่ให้ความรู้สึกเท่อย่างถ่อมตัว เหมาะกับทั้งหญิงชาย ที่ให้ความสนใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ เสมอ หรือของขวัญไอเท็ม His/Her

จอร์จ เจนเซน จะทำให้รู้ว่า เครื่องเงินที่ผ่านการดีไซน์อย่างดี เป็นสิ่งที่ถูกกาลเทศะในทุกเหตุการณ์ เป็นของขวัญเลอค่า สำหรับคนพิเศษ และสามารถทำให้คนทุกเพศทุกวัย ดีใจเมื่อได้รับ

คิดถึงของขวัญเลอค่า คิดถึง จอร์จ เจนเซน

พบกับร้าน Georg Jensen ได้ที่ ชั้น 1 เกษรวิลเลจตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งามแข อมาตยกุล (แข)

Marketing & Communication Executive
Tel : 080 277 6044
Email : [email protected]