ทิพยประกันชีวิตร่วมกับธนาคารออมสิน เปิดโครงการ “ประกันชีวิตเพื่อสังคม สำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ยกระดับคุณภาพชีวิตให้ผู้มีรายได้น้อย

ทิพยประกันชีวิตร่วมกับธนาคารออมสิน เปิดโครงการ “ประกันชีวิตเพื่อสังคม สำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ยกระดับคุณภาพชีวิตให้ผู้มีรายได้น้อย

ทิพยประกันชีวิตจับมือกับธนาคารออมสิน เป็นผู้นำในการทำประกันชีวิตให้แก่ผู้มีรายได้น้อย ด้วยโครงการ “ประกันชีวิตเพื่อสังคม สำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน” จ่ายเบี้ยต่ำ คุ้มครอง 100 เท่า (ของจำนวนเบี้ยที่ได้ชำระ) สร้างหลักประกันให้กับชีวิต สู่ความมั่นคงอย่างยั่งยืน

นายนพพร บุญลาโภ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เผยว่า “การสร้างความมั่นคงอย่างยั่งยืนให้โครงสร้างทางสังคมอย่างแท้จริง คือการช่วยกันสร้างรากฐานจากกลุ่มผู้มีรายได้น้อย ที่ไม่ใช่แก้ปัญหาแค่เรื่องปากท้องเท่านั้น แต่ต้องสร้างโอกาสในการเข้าถึงการวางแผนชีวิตได้ ซึ่งการประกันชีวิตสามารถตอบโจทย์และแก้ปัญหานี้ได้ ทิพยประกันชีวิตจึงได้ร่วมมือกับธนาคารออมสิน ในการจัดทำโครงการ “ประกันชีวิตเพื่อสังคม สำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน” ให้กับประชาชนผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐสามารถได้รับความคุ้มครองจากประกันชีวิตแบบง่ายๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และที่สำคัญคือจ่ายเบี้ยนิดเดียวแต่ได้รับความคุ้มครอง 100 เท่า (ทุนประกันคุ้มครองเท่ากับ 100 เท่าของจำนวนเบี้ยที่ได้ชำระ) ซึ่งเมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดนำมาซึ่งการเสียชีวิต ไม่ว่าจะด้วยอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วย แม้กระทั่งการเสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา Covid19 ก็จะมีเงินก้อนไว้ให้คนข้างหลังได้ใช้ชีวิตต่อไป อย่างไม่ยากลำบากนัก

สำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่อายุตั้งแต่ 18 - 65 ปี แค่มีบัตรประจำตัวประชาชน และบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ก็สามารถสมัครเพื่อรับความคุ้มครองตลอดระยะเวลา 1 ปี โดยแผนความคุ้มครองมีให้เลือกตามความต้องการถึง 5 แผน ค่าเบี้ยเริ่มต้นแค่ 100 บาท แต่ได้รับความคุ้มครองถึง 100 เท่าของเบี้ยที่ชำระ โดยมีความคุ้มครองสูงสุดถึง 50,000 บาท สามารถสมัครเพื่อรับความคุ้มครองได้แล้วที่ธนาคารออมสินทุกสาขา


สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Call Center : 02-118-5555
Website : www.dhipayalife.co.th
Facebook : TIPlife ทิพยประกันชีวิต