โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ แนะนำ “สวีท อาฟเตอร์นูน” แพ็คเกจห้องพักที่ให้ได้จิบชายามบ่าย

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ แนะนำ “สวีท อาฟเตอร์นูน” แพ็คเกจห้องพักที่ให้ได้จิบชายามบ่าย

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอแนะนำ แพ็คเกจใหม่ “สวีท อาฟเตอร์นูน” (Sweet Afternoon Package) เมื่อสำรองห้องพักตั้งแต่ 2 คืนเป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นที่คืนละ 6,885++ บาท สำหรับห้องพักแบบดีลักซ์ (Deluxe Room) จะได้รับชุดน้ำชายามบ่าย 1 ชุด ให้บริการที่อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar)


แพ็คเกจ “สวีท อาฟเตอร์นูน” ประกอบไปด้วย
- ห้องพัก 2 คืน
- อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) หรืออาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato)
- ชุดน้ำชายามบ่าย 1 ชุด สำหรับ 2 ท่าน ให้บริการที่อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์
- ส่วนลด 20% จากเมนู à la carte เมื่อใช้บริการสปาตัวที่ ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa)
- ส่วนลูกค้าที่เลือกสำรองห้องพักแบบ โอกุระ คลับ (Okura Club) พรีเมียร์ คลับ (Premier Club) เพรสทีจ คลับ (Prestige Club) ดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) หรือ เพรสทีจ สวีท (Prestige Suite) จะได้สิทธิใช้บริการคลับ เล้าจน์ (Club Lounge) บนชั้น 33 ของโรงแรม ซึ่งให้บริการของว่างและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน บริการเครื่องดื่มค็อกเทลยามเย็น ตั้งแต่เวลา 17.30 น.ถึง 19.30 น. นอกจากนั้นยังได้รับบริการพิเศษอีกหลายรายการ อาทิ บริการซัก รีด เสื้อผ้า 2 ชิ้นต่อวันระหว่างที่เข้าพัก บริการ เช็คอิน (Check in) และ เช็คเอ้าท์ (Check out) ภายใน คลับ เล้าจน์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย

แพ็คเกจห้องพัก “สวีท อาฟเตอร์นูน” ราคาเริ่มต้นที่ 6,885++ บาท ต่อคืนสำหรับห้องพักแบบดีลักซ์

สามารถสำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2563 ที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com หรือ ติดต่อแผนกสำรองห้องพัก โทร. 02 687 9000

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานครและยังเชื่อมต่อโดยตรงกับ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต และท่านสามารถเดินทางไปยังศูนย์สรรพสินค้าสยามพารากอน ตั้งอยู่ที่สถานีสยาม ซึ่งห่างไปเพียง 2 สถานี และแหล่งช็อปปิ้งอื่น ๆ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆได้อย่างสะดวกสบาย

หมายเหตุ: แพ็คเกจห้องพัก “สวีท อาฟเตอร์นูน” เป็นแพ็คเกจพิเศษสำหรับการสำรองห้องพักแบบชำระเงินล่วงหน้าและไม่สามารถยกเลิกการสำรองห้องพักได้ ราคายังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม