อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ ขอแนะนำเมนูเครื่องดื่ม “ฟลอรัลค็อกเทล” ที่ผสมผสานความหอมจากดอกไม้

อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ ขอแนะนำเมนูเครื่องดื่ม “ฟลอรัลค็อกเทล” ที่ผสมผสานความหอมจากดอกไม้

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ชวนทุกท่านมาลิ้มลองเมนูเครื่องดื่ม ที่ผสมผสานกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิดในแถบเอเชีย ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2563

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องดื่มของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้สร้างสรรค์เครื่องดื่มหลายชนิดโดยนำกลิ่นหอมของดอกไม้ในแถบเอเชียมาใช้เพื่อรังสรรค์เครื่องดื่มแก้วพิเศษ อาทิ แด๊กเคอรี่หอมหมื่นลี้ (Hom Meurn Lee Daiquiri) เครื่องดื่มคลาสสิค ที่มีส่วนผสมของ เหล้ารัมฮาวาน่า น้ำมะนาว น้ำตาลสด เพิ่มความพิเศษให้เครื่องดื่มแก้วนี้ด้วยสาเกบอร์น จินเซน และ ชาดอกหอมหมื่นลี้ ดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว และสามารถพบได้ตาม เทือกเขาหิมาลัย ไปจนถึงทางตอนใต้ของจีน ไต้หวัน ญี่ปุ่น และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกแก้วหนึ่งที่น่าสนใจ คือ คอลลินล์ ดอกคำฝอย (Safflower Collins) เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นที่ประกอบไปด้วย วอดก้า สาเกดาชิ มะนาวสด เหล้าขม (Bitter) และชาดอกคำฝอย รสสัมผัสหอมหวานอ่อนๆ จากดอกคำฝอยทำให้รู้สึกสดชื่น

ส่วน จัสมินเนโกรนี่ (Jasmine Negroni) เป็นเครื่องดื่มกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกมะลิที่แช่ในจิน (Gin) ก่อนนำมาผสมกับเหล้าสมุนไพรแคมพาริ (Campari) เหล้าครองโทรร์ หอมกลิ่นเปลือกส้ม ตกแต่งด้วยส้มอบแห้ง นอกจากนั้นยังมีม็อกเทล โรส เดอ มอง เกอร์ (Rose de Mon Coeur) เครื่องดื่มไร้แอลกฮอล์เย็นชื่นใจ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของน้ำมะนาวสด ขิง น้ำเชื่อมกลิ่นกุหลาบ และเพิ่มความสดชื่นด้วยโซดา

เครื่องดื่ม “ฟลอรัลค็อกเทล” มีให้บริการทุกวันระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 24.00 ในราคาเริ่มต้นแก้วละ 320++ บาท สำหรับค็อกเทล และ 220++ บาทสำหรับม็อกเทล

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ [email protected]

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%