ห้องอาหารยามาซาโตะพร้อมให้บริการเมนูอาหารสั่งกลับบ้าน

ห้องอาหารยามาซาโตะพร้อมให้บริการเมนูอาหารสั่งกลับบ้าน


ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ห้องอาหารญี่ปุ่นที่ได้รับ ‘มิชลิน เพลท’ (MICHELIN Plate) จาก ‘มิชลิน ไกด์’ ประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2563 พร้อมให้บริการเมนูอาหารสั่งกลับบ้านเพื่อให้ทุกท่านได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่บ้านของตนเอง

เชฟชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara) หัวหน้าพ่อครัว (Master Chef) ประจำห้องอาหารยามาซาโตะ ได้รังสรรค์เมนูอาหารสั่งกลับบ้าน โดยคัดเลือกแต่เมนูที่ทุกท่านชื่นชอบที่ยังคงรสชาติอร่อยถูกปากเมื่อนำกลับไปรับประทานที่บ้าน จัดเป็นหมวดหมู่ได้แก่ สลัดแบบญี่ปุ่น อาหารประเภทย่าง อาหารประเภททอด อาหารประเภทข้าว และอาหารย่างบนเตาร้อนแบบเทปปันยากิ ราคาเริ่มต้นที่ 300 บาท โดยมีอาหารแนะนำอาทิ ชุดเบนโตะปลาไหลราดย่างด้วยซอสสูตรพิเศษรสชาติกลมกล่อม (Unagikabayaki Bento) เสิร์ฟพร้อมกับข้าว สลัดผัก ไข่หวานญี่ปุ่น ผักดองแบบญี่ปุ่น และซุปผักรวม ราคา 1,000 บาท คาคิฟราย (Kaki Fry) หรือหอยนางรมชุบเกล็ดขนมปังทอด ที่เชฟคัดสรรแต่หอยนางรมสด ๆ ตัวโตมาชุบแป้งและเกล็ดขนมปังทอดจนกรอบนอกนุ่มในเป็นเอกลักษณ์ ราคา 400 บาท ส่วนซูวาอิ คานิ สลัด (Zuwai Kani Sald) เป็นสลัดผักสดที่มีเนื้อปูหิมะที่ไม่เพียงแค่มีรสชาติหอมหวานแต่ยังมีรสสัมผัสนิ่มนวลมาเพิ่มความโดดเด่นให้กับอาหารจานนี้ ราคา 600 บาท) นอกจากนั้นยังมีข้าวห่อสาหร่ายใส้กุ้งเทมปุระ (Ebiten Maki Roll) ราคา 400 บาท ปลาหิมะย่างซอสเทอริยากิ (Ginmutsu Teriyaki) ปลาหิมะเนื้อหนานุ่มย่างด้วยซอสเทอริยากิสูตรพิเศษของห้องอาหารยามาซาโตะรสชาติอร่อยกลมกล่อม ราคา 500 บาท ส่วนอาหารจานพิเศษที่พลาดไม่ได้ คือ สเต็กเนื้อซัทซึมะ (Satsuma) ที่เชฟเลือกใช้เนื้อวากิวชั้นดีคัดพิเศษจากจังหวัดคาโงะชิมะ (Kagoshima) มาย่างให้สุกตามที่ต้องการบนเตาร้อนแบบเทปปันยากิ ราคา 2,700 บาท

เมนูอาหารสั่งกลับบ้าน เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป โดยสามารถสั่งอาหารได้ทุกวันระหว่างเวลา 11.00 - 20.30 น. ที่ห้องอาหารยามาซาโตะ โทรศัพท์ 02 687 9000 อีเมล์ [email protected] หรือ ส่งข้อความเข้ามาที่เพจ The Okura Prestige Bangkok และสามารถรับอาหารได้ที่ชั้น 1 ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ระหว่างเวลา 11:30 น. - 14:00 น. หรือ 18:00 น. - 20:30 น.

ส่วนบริการเดลิเวอรี่นั้น จะใช้บริการผ่าน Line Man หรือ Grab โดยค่าบริการจัดส่งจะถูกเรียกเก็บปลายทางตามที่ Line Man หรือ Grab กำหนด อาหารสามารถจัดส่งในช่วงเวลา 11:30 น. - 14:00 น. หรือ 18:00 น. - 20:30 น. โดยมีข้อกำหนดให้เจ้าหน้าที่มารับอาหารได้ที่บริเวณชั้น B1

ห้องอาหารยามาซาโตะ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสั่งอาหาร กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ [email protected]

ราคาทั้งหมดยังรวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7% แล้ว