อาหารมื้อพิเศษในวันแม่แห่งชาติที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ

อาหารมื้อพิเศษในวันแม่แห่งชาติที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านพาคุณแม่มาร่วมฉลองวันแม่อันแสนอบอุ่นในปีนี้ ด้วยอาหารมื้อสายสุดพิเศษที่มีอาหารนานาชาติให้บริการแบบปรุงจานต่อจานอย่างไม่จำกัดเพื่อให้ทุกท่านเลือกรับประทานกันอย่างจุใจรายการอาหารที่ให้บริการแบบปรุงจานต่อจาน อาทิ ตับห่านย่างเสิร์ฟบนขนมปัง เป็ดปักกิ่ง อาหารญี่ปุ่นสดใหม่ ที่มีทั้งปลาดิบสด ๆ ข้าวห่อสาหร่าย และข้าวหน้าปลาดิบหลายรายการ ส่วนอาหารนานาชาติปรุงร้อนเมนูพิเศษที่พลาดไม่ได้คือซี่โครงแกะย่าง บีฟเวลลิงตัน (Beef Wellington) และซุปข้นล๊อบสเตอร์ รับประทานกับสลัดผักนานาชนิด นอกจากนั้นยังมีผลไม้สดตามฤดูกาลและขนมหวานมากมาย ได้แก่ ช็อคโกแลตลาวา วาฟเฟิลทำสดใหม่ให้บริการคู่กับไอศกรีมโฮมเมด และที่พลาดไม่ได้คือชีสเค้กวันแม่ที่เชฟนำความหอมของดอกมะลิและรสชาติเปรี้ยวอมหวานของราสเบอรี่มาผสมผสานกันได้เป็นขนมหวานพิเศษที่มีให้บริการเฉพาะวันแม่เท่านั้น

ความพิเศษของอาหารมื้อสายในวันแม่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเมื่อคุณแม่มารับประทานอาหารพร้อมกับครอบครัวตั้งแต่ 3 ท่านต่อโต๊ะเป็นต้นไป ในวันที่ 12 สิงหาคม คุณแม่จะได้รับสิทธิ์ “ทานฟรี” ทันที (คุณแม่ 1 ท่าน ต่อโต๊ะ) พร้อมรับข้าวหน้าปลาไหล 1 จาน และช็อคโกแลตพราลีน (chocolate pralines) 1 กล่อง ต่อโต๊ะ

อาหารมื้อสายในวันแม่ให้บริการเป็นพิเศษเฉพาะวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. ราคาท่านละ 1,500++ บาท และ 750++ บาท สำหรับเด็กที่มีอายุน้อยกว่า 12 ปี ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ [email protected]

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%