ดิ โอกุระ สปา แนะนำ ทรีทเมนท์จากเปลือกมังคุด

ดิ โอกุระ สปา แนะนำ ทรีทเมนท์จากเปลือกมังคุด


ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) แนะนำ “เพอร์เพิล เพลชเชอะ” (Purple Pleasures) ทรีทเมนท์ที่เลือกใช้ “เปลือกมังคุด” มาปรนนิบัติผิวให้เนียน กระจ่างใส ให้บริการเป็นพิเศษระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2563 เท่านั้น

มังคุด ราชินีแห่งผลไม้ไทย ที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย อาทิ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีส่วนช่วยในการชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มีสารแทนนินที่มีฤทธิ์ฝาดสมานแผลช่วยให้แผลหายเร็ว ยับยั้งการเกิดเชื้อราและใช้รักษาโรคผิวหนังหลายชนิด อีกทั้งยังมีสรรพคุณช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณแลดูสดใส และสุขภาพดี

เริ่มทรีทเมนท์ “เพอร์เพิล เพลชเชอะ” ด้วยการขัดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมหลักเป็นเปลือกมังคุด (Mangosteen Body Scrub) เพื่อขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวแลดูอ่อนโยน เนียนนุ่ม เป็นเวลา 30 นาที จากนั้นเทอราพิสผู้เชี่ยวชาญจะนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วร่างกายด้วยน้ำมันหอมระเหยสูตรเฉพาะของโอกุระ เพื่อช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

ทรีทเมนท์ “เพอร์เพิล เพลชเชอะ” 90 นาที ราคาท่านละ 3,800++ บาท และ 120 นาที ราคาท่านละ 4,200++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2563 เท่านั้น

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ [email protected]

ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%