ดิ โอกุระ สปา แนะนำ แพคเกจสปา “โลตัส รีไวทัลไลซิ่ง”

ดิ โอกุระ สปา แนะนำ แพคเกจสปา “โลตัส รีไวทัลไลซิ่ง”


ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เชิญทุกท่านมาสัมผัสความผ่อนคลายกับ “โลตัส รีไวทัลไลซิ่ง” (Lotus Revitalising) แพคเกจสปาที่ไม่เพียงปรนนิบัติผิวให้นุ่มชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ แต่ยังนวดผ่อนคลายทั่วร่างกายรวมไปถึงฝ่าเท้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต มีให้บริการเป็นพิเศษเฉพาะวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับทรีทเม้นท์จากธรรมชาติ ที่นำใยบวบและเมล็ดแอปริคอทบดละเอียดมาผสมกับเจลบำรุงผิวกลิ่นดอกบัวได้เป็นเจลขัดผิวสำหรับใช้ทำความสะอาดผิวและขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนเป็นเวลา 30 นาที หลังจากขัดผิวเรียบร้อยแล้วจึงนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยน้ำมันสวีทอัลมอนด์จากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยบำรุงรักษาผิวให้มีความชุ่มชื้นและคงความอ่อนเยาว์ เป็นเวลา 60 นาที สุดท้ายจึงให้บริการนวดฝ่าเท้า 30 นาที เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

แพคเกจ “โลตัส รีไวทัลไลซิ่ง” ใช้เวลาทั้งสิ้น 120 นาที มีให้บริการทุกวัน ที่ ดิ โอกุระ สปา ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น ราคา 4,500++ บาท ต่อท่าน

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ [email protected]

ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%