BRAND-NEW COCKPIT KCBY RAM INTRA 113 PROVIDE YOU THE EXCELLENT SERVICES

BRAND-NEW COCKPIT KCBY RAM INTRA 113 PROVIDE YOU THE EXCELLENT SERVICES

ค็อกพิท เค.ซี.บี.วาย รามอินทรา 113 ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรแห่งใหม่บนถนนรามอินทรา พร้อมดูแลรถยนต์ทุกคันด้วยบริการที่เหนือกว่าเพราะที่นี่เจ้าของเป็นผู้หลงใหลในเรื่องรถยนต์และอยู่ในแวดวงธุรกิจเกี่ยวกับยานยนต์มานาน คุณพิชาญ พรหมเมฆประธาน หรือ คุณปิง CEO หนุ่มแห่ง เคซี ออโต้โมทีฟ แพสชั่น กรุ๊ป ผู้ออกแบบ ผลิต นำเข้า จัดจำหน่ายล้อแม็ก Global Brand ที่รู้จักกันดีอย่าง Vertini, Weld, Prodrive, Ballistic พรีเมียมแบรนด์ Tara ล้อแม็กสัญชาติไทยที่ไปไกลถึงยุโรปและออสเตรเลีย ล้อแม็ก KC Racing แบรนด์ไทยยอดนิยมในหมู่รถแข่ง รถยกสูง ซึ่งวันนี้คุณปิงได้ขยายฐานธุรกิจสู่ Fast Fit โดยเลือกแบรนด์ Cockpit เพราะเป็นที่เชื่อมั่นของคนไทยมานาน 

“ที่ผ่านมาเราออกแบบ ผลิต ทำแบรนด์ เป็น Wholesaler แต่วันนี้ เราลงมาเล่นตลาดค้าปลีกและธุรกิจบริการ เพื่อรุกธุรกิจ Fast Fitting ด้วยศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้โดยตรง โดยมีเป้าหมายที่จะเปิดทั้งหมด 10 สาขาทั่วประเทศ เน้นเขตชานเมือง ปริมณฑล และตามหัวเมืองใหญ่ครับ เรามั่นใจในแบรนด์ Cockpit เพราะอยู่มานาน คุณภาพของพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรม ซึ่งช่างของค็อกพิท เค.ซี.บี.วาย รามอินทรา 113  ล้วนเชี่ยวชาญมีประสบการณ์ในการทำงานด้านนี้อยู่แล้ว ตลอดจนสินค้าที่เราคัดเลือกมาให้บริการเป็นสินค้าดีมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นยางหรือล้อแม็ก ซึ่งมีหลากหลายแบรนด์เพื่อให้ลูกค้ามีตัวเลือกมากกว่าศูนย์อื่นๆ รวมถึงแบรนด์ต่างๆ ภายใต้ KC Auto ด้วย”

ค็อกพิท เค.ซี.บี.วาย รามอินทรา 113 ให้บริการครบวงจรทั้งบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ โช้คอัพ แบตเตอรี่ การบำรุงรักษาตรวจเช็กรถตามระยะทาง ตรวจเช็กระบบไอเสียของเครื่องยนต์ด้วยเครื่อง Gas Analyzer วิเคราะห์เครื่องยนต์ด้วยเครื่อง Carman Scan ที่สามารถตรวจสอบและแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ “เราเน้นเครื่องมือทันสมัยทุกอย่าง เช่น เครื่องตั้งศูนย์ เป็นรุ่นใหม่ ล่าสุดในประเทศไทยมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ทำงานด้วยระบบเลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูง และเน้นบริการหลังการขาย B Care Premium Service การช่วยเหลือฉุกเฉิน การรับประกันอะไหล่ และสิ่งหนึ่งที่มีมากกว่าที่อื่นคือเรามีตัวเลือกสินค้าให้ลูกค้าเลือกมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นทุกอย่างที่ Cockpit จัดให้ แต่ที่พิเศษสำหรับที่นี่คือ ถ้าเปลี่ยนยาง 4 เส้น ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ เราแถมเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องให้ฟรี ณ วันที่มาเปลี่ยนยางเท่านั้นนะครับ รวมถึงการเปลี่ยนล้อแม็กและยางกับเรา เราจะดูแลให้ตลอดอายุการใช้งาน ฟรีหมด ไม่ว่าจะสลับยาง ถ่วงล้อ หรือตั้งศูนย์ครับ”

ดังนั้นใครที่อยู่ในย่านรามอินทรา มีนบุรี นับเป็นโอกาสดีที่จะนำรถของคุณมารับบริการคุณภาพจาก ค็อกพิท เค.ซี.บี.วาย รามอินทรา 113 ได้ทุกวันตั้งแต่ 8.00-19.00 น. ไม่มีวันหยุด
KCBY Fast Fit (Thailand) Co.,Ltd