THE FIRST EXCLUSIVE GROUP VISIT THE FORESTIAS THE LAND OF EVERLASTING HAPPINESS

THE FIRST EXCLUSIVE GROUP VISIT THE FORESTIAS THE LAND OF EVERLASTING HAPPINESS

The Forestias ร่วมกับ MULTIMILLIONAIRE THAILAND จัดกิจกรรม The First Exclusive Group ชวนแขกระดับ VIP และเหล่าเซเลบริตี้เมืองไทยมาเยี่ยมเยือน สัมผัสความหมายของเมืองแห่งความสุข ณ โครงการ The Forestias 

The Forestias คือเมืองแห่งอนาคตที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ภายใต้สิ่งแวดล้อมที่ออกแบบเพื่อให้ทุกสรรพสิ่งบนโลกอยู่ร่วมกันได้ และเอื้อประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตของทุกเจเนอเรชั่นอย่างมีความสุข Happy Living Community for Intergeneration รังสรรค์ โดย บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) เป็นอาณาจักร 398 ไร่ ที่สมบูรณ์แบบด้วย 4 องค์ประกอบหลัก ได้แก่ ระบบนิเวศธรรมชาติ ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว พื้นที่กิจกรรมชีวิต รวมถึงนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต เช่น Forest Pavilion ศูนย์การเรียนรู้เรื่องระบบนิเวศที่ยั่งยืน พื้นที่ธุรกิจแบบ Mix-used ศูนย์สุขภาพ ผืนป่าใจกลางโครงการที่ปกคลุมด้วยความเขียวชอุ่มกว่า 30 ไร่ ลานกิจกรรม และโครงการที่อยู่อาศัยสำหรับทุกเจเนอเรชั่น 

EVERY LIFESTYLE HERE

Whizdom The Forestias นิยามใหม่ของคำว่าบ้านแบบ Vertical Living ที่ผสานนวัตกรรมการดีไซน์เพื่อตอบสนองทุกฟังก์ชันของการใช้ชีวิต เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่เข้ากับธรรมชาติ ออกแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคู่รักหรือครอบครัวที่มีลูกเล็ก และกลุ่มคนที่รักสัตว์เลี้ยงให้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข   

Mulberry Grove The Forestias ที่พักระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ ภายใต้แนวคิด สานความสุขให้ทุกเจเนอเรชั่น ซึ่งให้ความสำคัญในการอยู่ร่วมกันของคนในครอบครัวทุกช่วงวัย สามารถใช้เวลาร่วมกันได้ทุกวัน ในขณะเดียวกันก็ยังมีพื้นที่ส่วนตัวในการใช้ชีวิต  

Six Senses Residences วิลล่าเหนือระดับ ที่บริหารจัดการโดย Six Senses แบรนด์ระดับโลก พร้อมบริการสุดพิเศษจาก ซิกส์เซ้นส์ โฮเทลส์ รีสอร์ทส์ สปาส์ ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง

The Aspen Tree The Forestias มุ่งเน้นการสร้างสังคมสำหรับผู้สูงวัยให้สามารถอยู่ได้อย่างมีความสุข มีเป้าหมายที่จะให้ความดูแลผู้สูงวัยไปตลอดชีวิตด้วยแนวคิด Lifetime Care โดยผู้สูงวัยไม่จำเป็นต้องย้ายออกจากที่อยู่อาศัยเดิมของตน ถึงแม้จะมีความต้องการที่เปลี่ยนไป ภายใต้แนวทาง Age-in-Place นอกจากนี้ The Aspen Tree ต้องการที่จะเป็นต้นแบบธุรกิจของการดูแลผู้สูงวัยในระดับสากล เพื่อเป็นการพัฒนาการดูแลผู้สูงวัยที่ดีทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ และเป็นการสนับสนุนการพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีของผู้สูงวัยโดยรวม

คุณทิพพาภรณ์ (เจียรวนนท์) อริยวรารมย์ ประธานกรรมการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) รังสรรค์ความสมบูรณ์แบบของ The Forestias ให้เป็นดั่งเมืองแห่งความสุข นับตั้งแต่ทางเข้าที่อบอวลด้วยบรรยากาศของความสดชื่นจากพืชพันธุ์ไม้น้อยใหญ่ สอดรับกับด้านในพาวิลเลี่ยนที่ถูกออกแบบให้แลดูโปร่งตา ผสานกับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ทำให้แขกทุกท่านที่เป็น The First Exclusive Group รู้สึกประทับใจกับแนวคิดและให้ความสนใจที่พักอาศัยรูปแบบต่างๆ ภายในโครงการ พร้อมทั้งไม่ลืมที่จะฝากรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไว้ ณ สถานที่แห่งนี้ทั้งนี้ ก็ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมชมโครงการกับทาง MULTIMILLIONAIRE THAILAND และ The Forestias ไว้ ณ โอกาสนี้

สนใจโครงการ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
081 844 5303