PRIME LIVING LUXURY ALL TIME IN THE NEOCLASSICAL STYLE

PRIME LIVING LUXURY ALL TIME IN THE NEOCLASSICAL STYLE

ต้องการบ้านพร้อมอยู่ ที่ง่าย ครบ จบในที่เดียว และตอบโจทย์คำว่าครอบครัว คือโจทย์หลักแห่งการรังสรรค์คฤหาสน์งามหลังนี้ ที่ผู้เป็นเจ้าของบ้านมอบแก่ บริษัท มาสเตอร์แปลน 101 จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านครบวงจร ทั้งออกแบบ ตกแต่งภายใน และก่อสร้างด้วยมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือสถาปัตยกรรมในสไตล์นีโอคลาสสิกขนาดใหญ่โทนสีอันอบอุ่นน่าอยู่ สะท้อนความหรูหราทุกกาลเวลาผ่านการดีไซน์แบบ Luxury All Time 


คฤหาสน์หลังนี้ตระหง่านอยู่บนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 1 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยภายในรวมกว่า 844 ตร.ม. จอดรถได้ 6 คัน สถาปัตยกรรมมีความโดดเด่นนับตั้งแต่มุขทางเข้าด้านหน้าที่เป็นงานออกแบบพิเศษในดีไซน์เฉพาะตัวของมาสเตอร์แปลน 101 ในรูปทรงโค้งสูงดูโอ่โถง ตกแต่งดัวยเสากลมคู่สไตล์คลาสสิก ทำให้บ้านดูหรูหราเหมาะกับผู้มีระดับอย่างแท้จริง ส่วนภายในเกือบทั้งหมดเน้นสไตล์นีโอคลาสสิกซึ่งเป็นศิลปะคลาสสิกใหม่ที่ตัดทอนรายละเอียดของศิลปะยุคคลาสสิก ออกไป เลือกใช้สีโทนอ่อน เช่น ขาวครีมที่ดูสบายตาทว่าอบอุ่นมีรสนิยม ตกแต่งปัดทองด้วยการใช้สีทองแบบพิเศษเฉพาะตัวเติมความหรูให้บ้าน และมีการใช้สีเข้มกับหินอ่อนเพื่อสร้างจุดสนใจ ผนังตกแต่งด้วยบัวและลวดลายปูนปั้นอันหรูหราสะท้อนถึงความละเอียดอ่อน รวมถึงโถงต้อนรับสุดพิเศษของบ้านที่ถูกออกแบบเปิดโล่งถึงชั้น 2 ให้ความโอ่อ่าอลังการ รับกับความวิจิตรของบันไดวนที่ทอดตัวอย่างอ่อนช้อยขึ้นสู่ชั้น 2 ราวกับประติมากรรมกลางบ้าน  บ้านหลังนี้ผู้เป็นเจ้าของได้เลือกสรรเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านด้วยตัวเองเกือบทั้งหมด จึงสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อย่างชัดเจน ส่วนพื้นที่ใช้สอยภายในก็ออกแบบเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของครอบครัวอย่างครบครัน และยังมีพื้นที่พิเศษ เช่น ห้องเก็บรถสปอร์ตของรักของเจ้าของบ้าน ห้องนั่งเล่นฟีลบาร์ สระว่ายน้ำ ที่เปิดมุมมองออกสู่ริมทะเลสาบด้านหลังของบ้าน ทั้งนี้ก็เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความสุขให้เกิดขึ้นในทุกนาทีที่ได้พักผ่อน


อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่กำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านที่มีความชำนาญเชื่อถือได้ เพื่อเนรมิตคฤหาสน์ระดับมาสเตอร์ในแบบของคุณ บริษัท มาสเตอร์แปลน 101  จำกัด พร้อมให้คำปรึกษาและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุด

Master Plan 101