Nantawan THE ULTIMATE INTEGRATED DESIGN FOR THE UTMOST LIFE

Nantawan THE ULTIMATE INTEGRATED DESIGN FOR THE UTMOST LIFE

ที่สุดแห่งการรังสรรค์ เพื่อที่สุดของการใช้ชีวิตในทุกด้าน
เมื่อจุดหมายของชีวิตคือการก้าวสู่ความสำเร็จ จึงควรค่าแก่การเลือกสรรวิถีที่สะท้อนรสนิยมแห่งตัวตนและความภาคภูมิ ด้วยอัครสถานอันเปี่ยมสุข... นันทวัน สถาปัตยกรรมแห่งการใช้ชีวิต ได้รังสรรค์ความเป็นที่สุดสู่ทุกรายละเอียด ปรากฏเป็นความหรูหรา ทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยเหนือระดับในทุกด้านที่สุดของงาน Design  
นันทวันเผยความหรูหราผ่านงานดีไซน์ในทุกรายละเอียด นับตั้งแต่สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นงามสง่าไปจนถึงภายในที่โอ่อ่าเน้น Spacious Space & Luxury Utilization พร้อมฟังก์ชันครบครันด้วย Master Plan ที่ลงตัวทุกการใช้สอย และเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลางได้ง่าย เพื่อให้ทุกรายละเอียดสะท้อนอัตลักษณ์หรูหราของผู้ครอบครอง ที่สุดของความเป็นอยู่ รื่นรมย์ไปกับความงามของสวนส่วนกลาง รายล้อมด้วยไม้ใหญ่นานาพันธุ์ สนุกทุกวันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ ณ คลับเฮาส์ ซึ่งออกแบบอย่างประณีตโอ่อ่า อิ่มตากับทัศนียภาพเปิดโล่งขนานขอบฟ้า พร้อมระบบสายไฟใต้ดินทั่วโครงการ มั่นใจทุกเวลาด้วยระบบความปลอดภัย ระดับ Triple Security System, Access Card, CCTV ทั่วโครงการ และ รปภ. ตลอด 24 ชม.ที่สุดของความพร้อมเพื่อการอยู่อาศัย 
ตอบโจทย์ด้วยการรองรับทุกความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งในวันนี้และวันหน้า ด้วย Built-in Function ทั้ง Built-in Walk in Closet แยก His&Her Function, Built-in Furniture และ Built-in Pantry เป็นสัดส่วน ลงตัวกับดีไซน์แบบบ้านและการใช้สอย อุ่นใจด้วยระบบความปลอดภัย ทั้ง Motion Sensor, Heat Detector และ Magnetic Sensor ในบ้านทุกหลังที่สุดของทำเล ทุกโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก เชื่อมต่อทุกจุดหมาย รายล้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า ทางด่วน รถไฟฟ้า และระบบสาธารณูปโภคต่างๆ  

ค้นพบและครอบครองความเป็นที่สุดของการใช้ชีวิตได้ที่ นันทวัน บน 2 ทำเลศักยภาพ 2 เอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเทียบ นันทวัน พระราม 9-ศรีนครินทร์ A New Perspective of Life มุมมองใหม่แห่งสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern-Minimal เรียบหรู ทันสมัย ผสาน Space, Function & Nature เป็น Life Space ที่ตอบรับวิถีและมุมมองใหม่ของการใช้ชีวิต บนสุดยอดทำเลโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ   

นันทวัน รามอินทรา-พหลโยธิน 50 สัญลักษณ์ใหม่แห่งความหรูหรา สังคมแห่งโอกาสและความสำเร็จที่ไม่สิ้นสุด ตอบสนองชีวิต Hi-End ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ทัสคานี คู่ควรกับการอยู่อาศัยระดับผู้นำ บนทำเลสะดวกแห่งใหม่ที่คุ้นเคย ถนนเทพรักษ์ เส้นทางตัดใหม่ (ซอยพหลโยธิน 50) เชื่อมถนนวงแหวนตะวันออกเชื่อมโลกของทุกคนสู่ทุกความต้องการ ผสานความหรูหราทันสมัย เพื่อที่สุดของการใช้ชีวิต ที่...นันทวัน


Nantawan by Land and Houses
Tel : 1198