PRIMUS AUTOHAUS THE MOTIVATED EXPERIENCE IN A DIGITAL ERA WHERE THE LUXURY MEETS THE PLEASURE DRIVING

PRIMUS AUTOHAUS  THE MOTIVATED EXPERIENCE IN A DIGITAL ERA WHERE THE LUXURY MEETS THE PLEASURE DRIVINGPrimus Autohaus อีกหนึ่งธุรกิจในกลุ่ม TOA Venture Holding เป็น Authorized Dealer คลื่นลูกใหม่ของผู้แทนจำหน่าย Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ด้วยการลงทุนกว่า 1,100 ล้านบาท บนพื้นที่ 4 ไร่ ย่านเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ซึ่งที่นี่เป็นต้นแบบโชว์รูมเมอร์เซเดส-เบนซ์ยุคดิจิทัล จากการผสมผสานความหรูหรา ความล้ำสมัยในเทคโนโลยี ควบคู่กับบริการรูปแบบใหม่ เน้นความสะดวกสบายและสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า โดยได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 15 โชว์รูมต้นแบบของเมอร์เซเดส-เบนซ์ทั่วโลก จากโครงการ Choices of Overseas ประเทศเยอรมนี 
Primus Autohaus โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่สะกดทุกสายตา โดยออกแบบภายใต้แนวคิด Topography & Sky ที่เชื่อมโยงพื้นที่ภายในและ ภายนอกผ่านการดีไซน์เส้นสายที่โค้งมนตัดแบ่ง Facade ด้านหน้าอาคารเป็น 2 ส่วน คือ เส้นสายสีดำเปรียบเสมือนผืนดิน และเส้นสายสีขาวสื่อถึงผืนฟ้า สอดรับการตกแต่งภายในโทนสีดำ เน้นความล้ำสมัยของการใช้สื่อดิจิทัล เสมือนโลกทั้งใบได้กลายเป็น Showroom ทั้งหมดนี้สะท้อนภาพลักษณ์ของยนตรกรรมแบรนด์เอกของโลกที่มีดีไซน์สวยงามผสานเทคโนโลยีทันสมัยอย่างชัดเจน โดยเป็นผลของการทำงานระหว่างเมอร์เซเดส-เบนซ์, Primus Autohaus, GRAFT สำนักออกแบบระดับโลกจากเยอรมัน และ FITCH บริษัทที่ปรึกษาด้านระบบงานการดูแลลูกค้ารีเทลจากอังกฤษ 

ผู้ที่มาเยี่ยมชมที่นี่จะสัมผัสได้ถึงความทันสมัย หรูหรา โดยสามารถเดินชมรถได้สบายๆ พร้อมรับข้อมูลรถแต่ละรุ่นผ่านจอ Digital Media Wall ขนาดใหญ่ ที่ติดตั้งในมุมต่างๆ รวมถึงมีห้องส่งมอบรถใหม่ถึง 2 ห้อง ที่ปรับเปลี่ยนเป็นห้องใหญ่ห้องเดียว เพื่อความเป็นส่วนตัวในการส่งมอบรถของลูกค้าโดยเฉพาะ ส่วนชั้นสองเป็น AMG Performance Center ที่มี Sound Bar ให้เลือกฟังเสียงรถ AMG ได้อย่างสมจริง และพร้อมให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มจากแบรนด์ระดับโลก DEAN & DELUCA ห้องเกม Simulator และมุมพักผ่อน รวมถึง Exclusive Lounge สำหรับลูกค้า VIP ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการเลือกชมรถยนต์รุ่นที่สนใจโดยเฉพาะ ทั้งนี้เพื่อการเป็น The Best Ever ในใจลูกค้า Primus Autohaus ยังมอบบริการหลังการขายแบบครบวงจร ทั้งบริการด้วยเครื่องมือทันสมัย กับช่องซ่อมที่มากถึง 40 ช่อง พร้อม Express Service ดูแลรถทุกคันด้วยบุคลากรและช่างเทคนิควิเคราะห์ที่เป็นวิศวกรยานยนต์ประสบการณ์สูง นอกจากนี้ยังมีศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถังมาตรฐาน โดยใช้ห้องอบสีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้วยระบบแขนกลอินฟราเรด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพงานที่สมบูรณ์แบบแด่รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ของลูกค้าทุกคันความมุ่งมั่นทั้งหมดนี้ของ Primus Autohaus ก็เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่และสร้างความประทับใจสูงสุด ตลอดจนการบริการหลังการขายที่ดีเลิศและได้มาตรฐานแด่ทุกท่าน สะท้อนถึงการเป็นต้นแบบโชว์รูมเมอร์เซเดส-เบนซ์ ยุคดิจิทัล ที่รวมยนตรกรรม หรูอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ไว้ทุกรุ่น รวมถึง 2 รุ่นใหม่ล่าสุด The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic คอมแพคเอสยูวี เจเนอเรชั่นที่ 2 ดีไซน์สปอร์ตและโมเดิร์น มากขึ้น รองรับทุกการเดินทางได้อย่างเต็มที่ในทุกเส้นทาง ราคาเริ่มต้น 2,399,000 บาท และ The new Mercedes- Benz A-Class เติมเต็มการเดินทางในเมืองใหญ่ ด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ผสมผสานความคลาสสิกแบบ คอมแพคคาร์ ที่มีให้เลือกถึง 2 รุ่น ได้แก่ Mercedes-
Benz A 200 Progressive ราคา 1,990,000 บาท และ Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic ในราคา 2,150,000 บาท

Primus Autohaus 
Tel : 02 095 5555